Time Trap

Time Trap ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เก่ยวกับคนหนึ่งกลุ่มที่ได้เข้าไปตาหาอาจารยื หลัจากที่เขาได้มาบอกว่าต้องการที่จะเข้าไปตามหาตัวแม่และน้องสาวที่หายตัวไปอย่างลึกลับหลังจากที่พวกเขาเข้าไปหาน้ำที่สามารถทำให้น้องสาวของด็อกเตอรืหรืออาจารย์มีอายุยืน พวกเขากำลังพบกับสิ่งที่ใครหลายคนไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้น เวลาที่แตกต่างกันอย่างสินเชิง ภาพยนตร์อรื่งนี้เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับคะแนนจาก IMDB 6.8/10 คะแนน

สรุปภาพยนตร์เรื่องดัง Time Trap

Time Trap

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นที่ อาจารย์ฮอปเป้อได้เข้าไปสำรวจถ้ำแห่งหนึ่งที่คาดว่าครอบครัวของเขาได้หลงเดินทางเข้าไป หลังจากเป็รเวลาหลายปี คำถามเรื่องการหายตัวไปของแม่และน้องสาวเป็นเรื่องราวที่ค้างคาใจเข้าเป็นอย่างมาก และได้บอกเล่ากับนักศึกษาทีสนิทว่าต้องการเดินทางไปยังถ้ำนั้น แต่เมื่อถึงวันกลับอาจารย์ฮอปเป้อไม่ได้กลับมาและต้องการที่จะออกตามหา

แจกกี้เทยเลอร์จึงรวมตัวกันออกตามหาทำให้มีผู้ติดตามทั้งหมดห้าคน โดยเพิ่มมาสามนั้นก็คือวีฟและน้องสาวของเธอและมีเด็กชายตัวน้อยที่ชอบการผจญภัยนั้นก็คือเฟอบี้ พวกเขาเดินทางไปยังถ้ำที่คาดว่าอาจารย์ของพวกเขานั้นได้เดินทางไปถึงและพบว่ามีรถของอาจารย์จอดทิ้งอยู่เมื่อทราบอย่างนั้นจึงออกสำรวจพื้นที่รอบๆ และตัดสินใจที่จะลงไปเบื้องล่างของถ้ำ เขาได้นำเชือกมาผูกไว้ แต่เฟอบี้ไม่กล้าลงไปจึงของตัวรออยู่บนรถและพวกเขาได้ให้วิทยุเอาไว้คอยสื่อสาร

Time Trap

หลังจากนั้นทั้งสีคนลงไปถึงเบื้อล่างของถ้ำพวกเขารู้สึกแปลกๆเกี่ยวกับความชื่นที่ต่างกัน แต่ก็ไม่ได้สนใจหลังจากที่ลงไปได้ไม่นานก็จะปีนขึ้นมาใหม่แต่เชือกกลับขาดทำให้ไม่สามารถปีนขึ้นไปได้เขาจึงติดต่อปยังเฟอบี้แต่กลับพบว่าไม่สามารถติดจ่อเขาไปได้ และได้ตัดสินใจที่จะหาทางออกแต่หลังจากนั้นไม่นานเขาได้ยินเสียงขอความช่วยเหลือจากวิทยุ พวกเขาคิดตรงกันว่าตรงคือเฟอบี้จึงออกตามหาและพบว่าเฟอบี้ได้ตงลงมายังในถ้ำ

พวกเขาทั้งสี่เห็นว่าเฟอบี้ตายลงแต่ได้ตรวจสอบกล้องที่ติดอยู่กับตัวของเขาที่ใช้ชีวิตอยู่ภายนอก  เมื่อทราบอย่างนั้นก็เปิดออกและพบว่าเวลาที่พวกเขาลงไม่กี่ชั่วโมงแต่เวลาข้างนอกที่น้องชายอยู่เพียงคนเดียวผ่านไปถึงสามสี่วันเมื่อเฟอบี้เห็นว่าพวกพี่ๆทั้งสี่ไม่ขึ้นมาจึงตัดสินใจที่จะลงไปและได้พบทางเขาเขาปีนลงมาและได้พลาดท่านตกลมายังภายใน แต่ในตอนนั้นเขายังไม่ตาย เขาได้พยายามขอความช่วยเหลือแต่คนที่ทำให้เขาตายคือมนุษย์ถ้ำเขาใช้หินทุบหัวจนเฟอบี้ตาย 

พวกเขาเริ่มสงสัยมากยิ่งขึ้นว่า การตายและเวลาเป็นเรื่องที่ยังไม่สามารถหาคำตอบทำไมเวลาข้างในกับข้างนอกถึงแตกต่างกันอย่างมาก ดังนั้นต้องมีหนึ่งคนที่ออกไปสำรวจและคนเดียวที่ร่างกายแข็งแรงสามารถปีนป่ายได้นั้นก็คือวีฟ โปรดติดตามตอนต่อไป

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

สรุปภาพยนตร์เรื่องดัง iBoy

Credit คาสิโนอออนไลน์

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥