Time Trap 2

Time Trap 2 หลังจากที่วีฟออกมาเธอได้นำเครื่องสังสัญญาณติดตัวมาด้วย และได้เปิดกล้องที่ติดตัว หลังจากที่เธอปีนออกจากปากหลุมได้ไม่นานเธอก็ได้พบกับโลกภายนอกที่เปลี่ยนแปลงไป เธอรีบหาที่ส่งสัญญาณแต่มันก็ไม่สามารถหาได้เธอได้มองไปรอบๆและได้เห็นความเปลี่ยนแปลงคือความแห้งเล้งของโลกและพบยานบางอย่างที่ลอยอยู่ในอากาศ เบื้อหน้าของเธอมีพายุทรายทำให้เฮต้อองปีนกลับไป

Time Trap 2

Time Trap 2

เมื่อวีฟลงไปถึงข้างล่าง คนข้างล่างก็ถามว่าเกิดอะไรขึ้นทำไมถึงลงมาเร็วเพราะเธอใช้เวลาปีนไปไม่ถึง 5 นาทีด้วยซ้ำ แต่เธอก็เล่าทุกอย่างที่เธอเห็นให้ทุกคนฟังแต่กลับไม่มีใครเชื่อเธอเลย ดังนั้นเธอจึงเอากล้องที่ติดตัวไปตั้งแต่ตอนแรกให้เธอดูและทุกคนก็ได้ทราบว่า การเปลี่ยนแปลงเวลาของโลกกับเรานั้นแตกต่างกับพื้นที่ที่พวกเขาอยู่ หลังจากนั้นไม่นานก็มีมนุษย์ที่ใส่ชุดเกราะเต็มระบบมายังตรงที่เขาอยู่และเดินไปยังบ่อน้ำเล็ก ๆ และพยายามจะเก็บน้ำ

หลังจากนั้นก็มีมนุษย์ถ้ำตรงเข้ามาทำร้ายแจ้กกี้จึงออกไปต่อสู้เพราะเป็นผู้ชายเพียงคนเดียว แต่ก็ไม่สามารถต่อสู้ได้และได้โดนพวกมันฆ่า หลังจากนั้นเทเลอร์เสียใจนั่งร้องให้มนุษย์ที่ใส่ชุดเกราะเห็นใจจึงรากร่างของเจ็กกี้ไปลงน้ำไม่นานเขาก็ฟื้นทำให้พวกเขารู้แล้วว่าน้ำนั้นสามารถคืนชีวิตได้พวกเขาจึงพาคนที่รับบาดเจ็บมารักษาตัวและได้ทำการต่อสู้กับมนุษย์ และได้เดินทางไปเห็นศพของอาจารย์ที่ตนเองตามหาจึงพยายามที่จะช่วย

Time Trap 2

ถัดไปจากนั้นก็น่าจะเป็นศพของพวกฮอปเป้อที่อาจารย์ได้ออกตามหา และที่มากไปกว่านั้นมันมีม่านกั้นบางๆที่เหมือนว่าเวลาในนั้นจะช้าลงกว่าที่อื่นมากในนั้นมีน้องสาวของอาจารย์อยู่ พวกเขาพยายามที่จะเข้าไปช่วยทุกคนแต่ก็ไม่สามารถผ่านด่านมนุษย์ถ้ำไปได้จึงต้องหาทางออกคือพวกเขาต้องขึ้นไปยังที่มนุษย์เกราะลงมา โดยใช้อาวุธของคนเกราะแต่ด้วยพลังงานของชุดและเจ้าของที่เสียชีวิตทำให้ของที่พวกเขาใช้เป็นบันได้กำลังจะหมดพลังดังนั้นจึงมีแต่เทเลอร์คนเดียวที่สามารถขึ้นไปได้เธอพบกับม่านน้ำที่บังอยู่

เทเลอร์ได้ขึ้นไปพร้อมกับส่งตัวช่วยบางอย่างลงมาเพื่อช่วยเหลือทุกคนแม้กระทั้งเฟอบี้เธอเอาทุกคนมานอนแช่น้ำทั้งอาจารย์ และครอบครัวของเขาที่หายตัวไป โดยเราสรุปได้ว่าถ้ำแห่งนั้นมีน้ำที่สามารถรักษาชีวิตคนไว้ได้และแม่ของอาจารย์ได้ลงไปเพื่อหาน้ำนั้นแต่ด้วยเส้นเวลาที่แตกต่างกันทำให้คนที่ติดเข้าไปเวลาจะเดินช้ากว่านอกโลกอย่างเทเลอร์ที่ขึ้นไปคนแรกและสามารถหาเครื่องมือที่ช่วยชีวิตผู้คนได้

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

สรุปภาพยนตร์เรื่องดัง Time Trap

Credit Ufath168

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥