iBoy 

iBoy เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นที่เกี่ยวกับเรื่องราวของชายที่มีความสามารถในการควบคุมเทคโนโลยีทางไกล หลังจากที่เขาได้รับอุบัติเหตุจากเหตุการณ์ที่โทรศัพท์ระเบิดเขาก็สามารถได้ยินสิ่งที่ทุกคนคุยกันทางโทรศัพท์ เขามีชื่อว่าทอม เขาตกหลุมรักสาวอายุที่อยู่ห้องเดียวกนเขาต้องการที่จะให้เะฮมีความสุขไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตามเธอมีชื่อว่าลูซี่

สรุปภาพยนตร์เรื่องดัง iBoy 

iBoy

ภาพยนตร์เริ่มต้นเรื่องราวด้วยการที่เด็กชายที่มีชื่อว่าทอมอายุ 16 ปีได้มีเพื่อนที่ชื่อว่าแดนได้นำเอาโทรศัพท์มาให้หลังจากที่เขาใช้ไปเพื่อที่ต้องการจะติดต่อกับลูซี่วันนั้นเขาได้เดินทางไปที่บ้านของลูซี่กลับเห็นว่าน้องชายของเธอโดนลุมกระทืบและมีคนกำกลังข่มขืนลูซี่และถ่ายคลิป หลังจากที่ทอมเห็นเขาโกรธและโทรแจ้งตำรวจแต่ได้มีหนึ่งในคนร้ายเห็นว่าเขากำลังแจ้งตำรวจเขาจึงโดนยิงเข้าที่หัว

หลังจากที่เขาหลับไปหลายวันเขาพบว่า ได้มีย่าของเขามาเ็นคนเฝ้า หลังจากนั้นหมอก็ได้มาแจ้งว่า หลังจากที่เขาโดนยิง มีเศษโทรศัพท์บางชิ้นยังอยู่ในหัวของเขาไม่สามารถเอาออกมาได้เนื่องจากจะทำให้เขาตายหากนำชิ้นส่วนนั้นออกมา หลังจากที่เขาออกจากโรงบาลเสียงที่เขาได้ยินจากสิ่งรอบข้างคือเสียงจากข้อความหรือการพูดคุย เรียกได้ว่าเขาได้รับพลังพิเศษหลังจากที่มีเศษซากโทรศัพท์ฝั่งอยู่ในหัวของเขา

เขาทราบว่าตนเองมีความสามารถอะไรและเขาต้องการที่จะจัดการกับคนร้ายที่ได้ทำร้านลู่ซี่ ทอมเดินทางไปปหาลูซี่ที่บ้านและได้พูดคุยหลังจากที่ลู่ซี่ได้เห็นคลิปเธอไม่กล้าแม้แต่จะออกจากบ้านเธอกลัวมากและถึงจะมีการสอบเธอเลือกที่จะไม่ไป เพราะไม่อยากให้ใครเห็นเธอแต่หลังจากที่ทอมมาคุยและต้องการที่จะกลับให้เธอนั้นกลับไปสอบและสัญญากันว่าทั้งสองจะไปสอบพร้อมกันทอมได้ออกมาจากบ้านของลูซี่

ทอมเห็นว่าคนที่ได้ลุมข่มขืนลู่ซี่ยังอยู่เขาจึงหาทางจัดการกับมันและก็สามารถจัดการพวกเขาออกไปได้โดยการแฮกโทรศัพท์และโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เขาได้ช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนจากกลุ่มอันธพาลไว้ได้หลายคนจนพวกมันเริ่มสงสัยว่าใครเป็นคนจัดการ ทอมเมื่อเห็รว่า ต้องมีคนที่คอยจัดการเรื่องปัญหาใหญ่ให้อยู่เขาพยายามที่จะสืบว่าคนคนนั้นคือใครแต่ก็ไม่พบจึงจัลูกน้องที่เกี่ยวข้องทั้งหมดมาขังและได้เค้นหาความจริงและก็ทราบว่าใครคือคนที่อยุาเบื้องหลัง

แต่ฝั่งอันธพาลก็ทราบแล้วว่าใครคือคนที่ทำให้เขาโดนตำรวจจับและได้เดินทางมายังที่บ้านของทอมและได้ทำร้ายยายกับทอมและจับลู่ซี่เป็นตัวประกันเพื่อที่จะให้ทอมนั้นแฮกเงินทั้งหมดเข้ามาที่บัญชีของเขา เขาก็ทำตามและได้ทราบภายหลังว่าลูซี่ถูกจับอยู่ที่ไหนเขาโทรให้ตำรวจไปช่วยแต่ก็ช่วยไม่ได้เพราะมันไหวตัวทัน 

พวกมันจับทอมไปอยู่ที่เดียวกับลูซี่และได้ขู่ว่าทอมต้องทำตามคำสั่งทอมโมโหและได้ระเบิดโทรศัพท์ทุกเครื่องเมื่อเขาถึงขีดจำกัดเขาปล่อยพลังออกมาทำให้ฝั่งนั้นตายกันเกือบหมดและตำรวจก็มาจับพวกมันไป ทอมกับลู่ซี่ก็ได้คบกันอย่างที่ทอมหวัง

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

สรุปภาพยนตร์ Wrath of Man

Credit ยูฟ่าทีเอช168

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥