The Silent Sea 1

The Silent Sea 1 มันเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคือเหตุการณ์ที่เกี่ยวกับอนาคตที่เป็นไปได้ นี่คือช่วงเวลาที่มนุษยชาติกำลังจะตายจากภัยแล้งและจำนวนประชากรที่ล้นเกิน ประชากรจะได้รับบัตรที่มีการกำหนดการได้น้ำที่แตกต่างกัน โดยแบ่งกันออกเป็นชนชั้น โดยหากใครที่ต้องการน้ำต้องมีบัตรที่จะสามารถรับน้ำได้ มันจึงเกิดการทดลองที่ดวงจันทร์ที่ไม่มีใครรู้ว่าคือการทดลองอะไร ทำให้ต้องจัดทีมเพื่อไปเอาตัวอย่างที่สถานีบนดวงจันทร์ เพราะเมื่อห้าปีที่แล้วเกิดอุบัติเหตุที่ทำให้นักทดลองตายทั้งหมด ในซีรีส์เรื่องนี้แอดของแบ่งออกเป็นสองตอนเนื่องจากซีรีส์มีความยาวและไม่สามารถตัดช่วงที่สำคัญออกไปได้

The Silent Sea 1 

The Silent Sea 1
ทีมงาน

การสำรวจเริ่มต้นด้วยที่ ดร.ซ่ง ที่มีความสามารถและความรู้ได้รับมอบหมายภารกิจให้ไปที่สถานี Balhae บนพื้นผิวดวงจันทร์และมีคำสั่งคือให้ดึงตัวอย่างสำคัญที่อาจถือเป็นกุญแจสำคัญในการแก้ไขวิกฤตการณ์น้ำบนโลก ที่กำลังจะหมดไป เนื่องจากหลายปีที่ผ่านมามีเด็กที่พึ่งเกิดไม่สามารถมีชีวิตต่อไปเพราะอาการขาดน้ำและการดื่มน้ำที่มีสารปนเปื้อน กัปตันฮันยุนแจ หัวหน้าทหารที่ได้รับมอบหมายให้ไปปฏิบัติการนี้ เป็นผู้นำการสำรวจในฐานดวงจันทร์ร้างซึ่งมีนักวิจัย 117 คนเสียชีวิตเมื่อ 5 ปีก่อนเนื่องจากการรั่วไหลของรังสีลึกลับที่ทางรัฐบาลได้แจ้งข่าวออกมาให้ประชาชนรับรู้

นักสำรวจทั้งหมดได้ขึ้นยานไปเพื่อเดินทางไปยังดวงจัทร์ ยานอวกาศอยู่ตกอยู่ในความระส่ำระสายเนื่องจากเจอเหตุการณืที่ไม่คาดคิดขณะไปถึงดวงจันทร์ กลไกการลงจอดของยานเสียหายทำให้ยานชนกับพื้นหน้าผาบนพื้นผิว และทำให้ลูกเรือทั้งหทดต้องเดินเท้าไปยังสถานีโดยต้องแข่งกับเวลาเพราะพวกเขามีอากาศที่ไม่ค่อยเพียงพอ และเหตุการณ์ในครั้งนั้นที่ยานลงจอดได้มีลูกเรือเสียชีวิตหนึ่งคน ลูกเรือที่เหลือเดินทางไปยังฐานดวงจันทร์เพื่อค้นหาตัวอย่าง แต่เมื่อพวกเขาไปถึงฐาน สิ่งต่าง ๆ ก็เริ่มผิดพลาดอย่างน่ากลัวเมื่อลูกเรือค้นพบความลึกลับที่อาจเป็นอันตรายต่อเวลาของพวกเขาที่นั่น ซึ่งมันไม่ตรงกับทางที่รัฐบาลได้ออกมาแจ้งว่าลูกเรือตายเพราะสารรังสีเพราะค่ารังสีอยู่ในระดับที่ปกติ

The Silent Sea 1 
ใครจะเหลือรอด

หลังจากที่เดินทางไปถึงและได้เจอแผนที่จึงได้แบ่งคนออกเป็นสามทีมเพื่อตามหาตัวอย่างที่พวกเขาต้องการ ซึ่งสองทีมแรกไม่เจอกับตัวอย่างที่ต้องการแต่ทีมที่สามารถที่มี ดร.ช่งได้เจอตัวอย่างแต่ดร.ซ่งได้ออกไปสำรวจพื้นที่หลังจากที่โดนบังคับให้กลับไปกลับพบว่ามีตัวอะไรบางอย่างเข้ามาแย่งตัวอย่างไปและได้ฆ่าคนในทีมตายหนึ่งคน เมื่อกัปตันฮันยุนแจได้เดินทางมาถึงก้ได้ตรวจกล้องของดร. ซ่งจนทำให้รู้ว่ามีตัวอะไรที่เป็นคนแอบเอาตัวอย่างไป หลังจากที่กลับไปที่ฐานกลับพบว่า เพื่อนร่วมทีมหนึ่งคนได้ติดเชื้อที่ไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดจากสิ่งไหนโดยร่ายกายของเขาได้อ้วกออกม่เป็นน้ำ หลังจากที่ทำการรักษาก็ไม่สามารถยื้อชีวิตของเขาไว้ได้และได้ตายลง จนทำให้คนในทีมเริ่มสนใจเกี่ยวกับสาเหตุการตายที่แท้จริงของลูกเรือทั้งหมด และได้ทำการค้นหาความจริงโดยการหาสารจากน่างกาย และที่น่าแปลกไปกว่านั้นคือการที่เขาได้เก็บตัวอย่างเลือด แต่เลือดของคนนั้นเป็นสีใส โปรดติตามตอนต่อไป

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

รีวิวภาพยนตร์เกาหลีเรื่องสนใจคลิก Sinkhole 2021

Credit สมัครUfath168

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥