The Silent Sea 2

The Silent Sea 2 หลังจากที่โลกได้ส่งทีมสำรวจขึ้นไปบนดวงจันทร์เพื่อไปค้นหาตัวอย่าง แต่เมื่อการไปถึงมันไม่ได้ราบรื่นทำให้ระหว่างทางเกิดเสียลูกเรือไปหนึ่งคน แต่หลังจากที่พวกเขาได้เข้ามายังฐานวิจัยกลับพบว่าเพื่อในทีมคนหนึ่งได้ติดเชื้อจากไวรัสตัวไหนก็ไม่ทราบและทำให้เขาตาย เมื่อกัปตันทราบจึงต้องเพิ่มภารกิจอีกหนึ่งอย่างคือการหาสาเหตุการตายของลูกเรือและคนที่เคยทำงานวิจัยที่นี้

The Silent Sea 2

หลังจากที่ดร.ซ่งได้หาคำตอบและต้องการที่จะลงไปหาข้อมูลในห้องพยาบาลจึงได้ลงไปหากับลูกทีมอีกหนึ่งคน ความน่าแปลกมันอยู่ตรงที่ว่าข้อมูลของนักวิจัยที่เคยอาศัยอยู่ในฐานทัพคือร่างกายของทุกคนแข็งแรง หลังจากที่หาคำตอบอยู่นานพวกเขาก็รู้แล้วว่าทำไมคนอื่นถึงตาย เป็นเพราะว่าน้ำบนดวงจันทร์เมื่อสัมผัสกับร่างกายมนุษย์จะเกิดการแบ่งเซลล์ออกเป็นน้ำ ทำให้น้ำในร่างกายเพิ่มมากขึ้นในจำนวนที่มากและคนที่สัมผัสก็ต้องตาย

หลังจากที่รู้คำตอบ หลายคนก็ต้องว่าหาตัวอย่างต่อและเขาก้เจอตัวอย่างที่ซ้อนไว้ และพบกับคนที่เคยฆ่าผู้ร่วมทีมและได้รู้ว่าเธอนั้นเป็นเด็กที่มีความเคลื่อนไหวทางร่ายกายที่รวดเร็วเธอจะเข้ามาแย่งชิงตัวอย่างเอาไป และทำให้มีคนตายเพิ่มอีกหนึ่งคน หลังจากนั้นทุกคนก็ได้เก็บตัวอย่างและต้องการที่จะจับเด็กกลับไปยังโลกด้วย

เมื่อทุกคนกำลังตายใจ ในทีมคนหนึ่งได้เป็นคนที่ต้องการจะมาขโมยน้ำตัวอย่างออกไป เมื่อเขาได้รับคำสั่งให้เอาตัวอย่างและสงหารทุกคนเขาจึงต้องทำการสังหารเพื่อนร่วมทีมของเขาคนแรกที่นอนเจ็บอยูบนเตียงหลังจากนั้นก็ไปตั้งค่าระบบให้มันปิดตัวเพื่อที่ว่าทุกคนจะได้เดินไปไหนมาไหนยากขึ้นและง่ายต่อการจำกัดทิ้ง แต่ในขณะที่เขากำลังปิดระบบได้มีลูกทีมเข้ามาขัดขว้างและเกิดการต่อสู้จนทำให้คนนั้นเสียชีวิต

The Silent Sea 2
ทั้งทีมหาทางออก

ตัดมาที่ดร.ซ่งเธอได้เข้าใกล้กับเด็กและทราบชื่อว่าเธอคือลูน่า ลูน่าเป็นโคนนิ่งที่พี่สาวของเธอได้ทำการทดลองและลูน่าก็สามารถใช้ชีวิตบนดวงจันทร์โดยอาศัยแค่น้ำ แต่เรื่องราวมันร้ายแรงเพราะการโคนนิ่งมนุษย์มันผิดกฎหมาย หลังจากนั้นเธอกับลูน่าจึงออกมาจากห้องและได้พบกับเพื่อร่วมทีม ตอนนี้ผู้ที่เหลือรอดมีดร.ซ่ง กัปตัน หมอ เพื่อร่วมทีม และฝ่ายตัวร้ายหนึ่งคน

ครั้งที่เขาลงไปเจอตัวอย่างในห้องข้างล่างได้มีคนทำน้ำตัวอย่างแตกบบวกกับมีศพแน่นอนว่าฐานทัพนี้กำลังจะเต็มไปด้วยน้ำทำให้ทุกคนต้องหาทางออกอย่างเร่งด่วน และเพื่อนร่วมทีมได้เสียสละตนเองเพื่อให้ทุกคนไปต่อทำให้ตอนนี้มีคนรอดเพียงสามคน หลังจากนั้นทุกคนก็หาทางออกมาจากฐานที่กำลังจะโดนน้ำท่วมหลังจากนั้นทั้งลูน่า ดร.ซ่ง หมอและกัปตันก็รอดชีวิตออกมาได้ แต่สิ่งที่น่าแลกคือลูน่าสามารถหายใจได้โดยไม่ต้องพึ่งชุดนั้นหมายความว่าลูน่าเป็นเครื่องมือทดลองที่สมบูรณ์นางเอกจึงต้องการให้ลูน่าได้ไปอยู่ในศูนย์วิจยของโลก โดยที่ลูน่าไม่ต้องขึ้นตรงกับใครเพื่อที่ใครจะไม่สามารถมาหาผลประโยชน์จากเธอได้อีก

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

หากท่านสนใจ The Silent Sea 1 คลิก The Silent Sea 1

Credit คาสิโนออนไลน์

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥