Sinkhole 2021

Sinkhole 2021 เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งที่พวกย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านที่ซื้อมา โดยครอบครัวทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะซื้อบ้านเป็นของตนเอง พวกเขาจัดงานเลี้ยงขึ้นบ้านใหม่และเชิญเพื่อน ๆมาด้วยและในวันนั้นเอง ฝนที่ตกลงมาอย่างหนักในชั่วข้ามคืนทำให้เกิดหลุมยุบที่ใหญ่มาก และในเวลาเพียงไม่กี่นาทีก็ท่วมบ้านที่มีผู้คนอยู่ข้างใน โดยเป็นบ้านที่อยู่บนตึกสูงและทั้งตึกก็จมลงในหลุมยักษ์ทุกคนต้องหาทางรอดจากเหตุการณ์เลวร้าย

รีวิวภาพยนตร์เกาหลีเรื่อง Sinkhole 2021 

Sinkhole 2021
เอาชีวิตรอด

หลังจากเชิญเพื่อนร่วมงานบางคนไปงานขึ้นบ้านใหม่ รวมถึงเพื่อนร่วมงานคิมซึงฮยอน ฝนที่ตกหนักส่งผลให้เกิดหลุมยักษ์ที่โดยทั้งคนและของที่ตั้งอยู่ในห้องต่างก็ดดนดูดลงไปในหลุมยักษ์อีกทั้งเขายังต้องตามหาคนที่พวกเขารักเพื่อที่จะให้พวกเขาเหล่านั้นมีชีวิตรอดจากเหตุการณ์ที่เลวร้าย แต่เรื่องราวยังไม่จบลงแค่นั้นเพราะว่าพวกเขาต้องหาทางออกเพื่อแข่งกับเวลา เนื่องจากฝนที่ตกลงมาอย่างหนักส่งผลให้หลุมที่พวกเขาตกลงไปเต็มไปด้วยน้ำที่กำลังเติมเต็มหลุม

ภาพยนตร์เรื่อง แสดงให้เราเห็นว่าเหตุฉุกเฉินจะเป็นอย่างไรเมื่ออาคารและอพาร์ตเมนต์ใหม่ตกอยู่ในหลุม พร้อมครอบครัวและผู้คนที่ติดอยู่ข้างใน ผู้คนที่เหลือพยายามช่วยเหลือพวกเขาและพยายามเอาชนะวิกฤติอย่างไรคือโครงเรื่องพื้นฐานของหนังเรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะแสดงให้เราเห็นถึงการทำงานหนักของผู้ชายคนหนึ่ง หลังจากนั้นเขาก็ซื้อบ้านที่พังลงในหลุมยุบภายในไม่กี่นาที 

แม้เขาจะทำงานหนักมากกว่าสิบปีกลับทำให้เขานั้นไม่ได้สิ่งที่ดีขึ้นมาเลย พวกเขาไม่สามารถซื้อที่อยู่ที่ดีได้ แต่ต้องกลับมาอาศัยอยู่ในพื้นที่ที่เต็มไปด้วยความหน้ากลัว เงินที่พวกเขาเก็บมาทั้งชีวิตกลับต้องมาจมลงไปในหลุมขนาดใหญ่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เล่าเพียงแค่ความต่างชนชั้นยังเล่าถึงเรื่องราวของครอบครัวที่เต็มไปด้วยปัญหา พ่อกับแม่ที่ทำงานหาเลี้ยงลูก และลูกชายที่เป็นเด็กที่ไม่ค่อยกล้าแสดงออก

Sinkhole 2021
นักแสดง

แต่ในความโหดร้ายยังมีควมสุขที่หลงเหลืออยู่คนผู้เป็นพ่อพยายาที่จะหาทางออกไปเพื่อช่วยเหลือครอบครัวของตนเองแม้จะเสี่ยงชีวิตแค่ไหนก็ตาม การที่จะหาทางเพื่อขึ้นจากปากหลุมให้ได้ ในครั้งนี้พ่อกับแม่ได้เห็นความพยายามของลูกชายเขาพยายามที่จะแสดงออกว่าเขานั้นก้เป็นคนที่แสดงออกมาได้ โดยทำสิ่งที่ใครหลายคนไม่คาดคิดคือการเอาตัวเองช่วยให้ทุกคนมีชีวิตรอด

เหตุการณ์เลวร้าจบลงตรงที่ทุกคนสามารถหาทางออกได้ โดยการเอาทุกคนลงไปในถังน้ำขนาดใหญ่และต้องมีหนึ่งคนที่อยู่นอกถังแต่พวกเขาก็สามารถขึ้นมายังบนผิวน้ำได้ หลังจากที่ทุกคนขึ้นมาบนผิวน้ำได้พวกเขาก็ร้องของความช่วยเหลือและก็มีเจ้าหน้าที่เข้ามาให้ความช่วยเหลือแม้การกลับมาในครั้งนั้นจะไม่มีลูกชายของเขาก็ตาม

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

สนใจอ่านสปอยเรื่องกำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมนคลิก The King’s Man

Credit Ufath168

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥