The Sadness End

The Sadness End ตอนจบของภาพยนตร์สยองขวัญ ใต้หวัน เกี่ยวกับโรคระบากที่เกิดขึ้นในเมือง ประชากรส่วนใหญ่ที่ติดเชื้อจะเกิดอาการคุ้มคลั่งทำให้ร่างกายของพวกเขานั้นเกิดสัญชาตญาณดิบจะเกิดการแสดงออกในเรื่องเพศอารมณ์ที่รุนแรง และจะแสดงออกมา แม้ว่าในช่วงแรกท ๆ ที่นางเอกอย่างแคทได้พาตัวเองหนีออกไปเพื่อที่จะพาคนทีรู้จักไปโรงพยาบาลแต่กลับเป็นผู้ที่ติดเชื้ออยู่มากที่สุด วันนี้เราจะเล่าถึงตอนจบของเรื่องว่าเขานั้นจะมีความเปลี่ยนแปลงอะไร พวกเขาจะสามารถหนีจากไวรัสนี้ได้หรือไม่มาติดตามไปพร้อม ๆกัน 

สรุปภาพยนตร์สยองขวัญ The Sadness End

แคทถูกไล่ตามโดยผู้ป่วยที่ติดเชื้อสองคน ซึ่งในที่สุดเธอก็สามารถฆ่าพวกเขาได้ด้วยถังดับเพลิงได้ ขั้นแรกโดยการทำให้เขาตาบอดก่อนที่จะทุบกะโหลกของเขาด้วยมัน แคทได้รับการช่วยเหลือจากหมอหว่อง ซึ่งซ่อนตัวอยู่ในแผนกสูติกรรม หมอ อธิบายว่าเขาพยายามหาวิธีรักษา ในขณะที่อธิบายด้วยว่าไวรัสโจมตีระบบลิมบิก หว่องยังตั้งทฤษฎีว่าสาเหตุที่คนติดเชื้อร้องไห้เพราะพวกเขาตระหนักดีถึงสิ่งเลวร้ายที่พวกเขาทำ แต่ไม่สามารถหยุดได้อย่างสมบูรณ์ เปรียบเสมือนการต่อต้านการกระตุ้นให้กะพริบตา

หมอจับแคทจ่อปืน และสั่งให้เธอทำความสะอาดเพื่อดูว่าเธอติดเชื้อหรือไม่ ไม่นานหลังจากนั้น แคทพบทารกที่ติดเชื้อในถังขยะทางการแพทย์ จากนั้นหว่องก็ฉีดเลือดที่ติดเชื้อจากทารกไปฉีดแคท และดึงแขนเธอไปอาบน้ำ หว่องจึงไตร่ตรองถึงการกระทำของเขา อภิปรายว่าเขาทำสิ่งที่ถูกต้องหรือไม่ ในระหว่างนี้ แคทส่งข้อความหาจิมได้ โดยเปิดเผยตำแหน่งของเธอ เมื่อจิมมาถึงและเดินโซเซเข้าไปในโรงพยาบาล หว่องจึงเรียกเฮลิคอปเตอร์ ออกเดินทางกับแคท เพราะแคทเป็นคนเดียวที่ไม่ติดเชื้อ

ขณะที่พวกเขามุ่งหน้าขึ้นไปบนหลังคา ผู้ติดเชื้อก่อนหน้านี้ได้โจมตี หมอด้วยขวาน และอาเจียนใส่ที่เท้าของเขาด้วย หว่องสามารถฆ่าพวกเขาด้วยปืน ก่อนสั่งให้แคทพาเขาไปที่หลังคา ทั้งสองถูกจิมที่ติดเชื้อสกัดกั้นไว้ หว่องยิงจิมที่คอ ก่อนที่ปืนจะยิงพลาดและทำงานผิดปกติ แคทก็หยิบกุญแจหลังคาของหว่อง ก่อนที่จิมจะฆ่าหว่องด้วยเคียว ก่อนที่เขาจะตาย 

แคทปิดประตูดาดฟ้า ขณะที่จิมผู้บาดเจ็บไล่ตามเธอ เมื่อจิมถูกล็อกอยู่ข้างนอก แคทถามเขาว่ารักฉันไหม จิมตอบว่าอยากจะฆ่าเธอ ว่าเขาตั้งใจที่จะตัดหน้าอกของเธอ ทุบหน้าของเธอ และลอกผิวของเธอออก จากนั้นเขาก็เตือนเธอ หัวเราะเยาะอย่างชั่วร้าย  สติของแคทแตกเมื่อเธอสะอื้นสะอื้นก่อนจะปล่อยเสียงหัวเราะอย่างบ้าคลั่ง มันถูกทิ้งให้คลุมเครือถ้าเธอมีภูมิคุ้มกันและเสียสติ หรือถ้าเธอติดเชื้อจริงๆ

จิมหัวเราะพร้อมกับขอให้เธอเปิดประตู แคทไม่ยอมวิ่งขึ้นบันไดขึ้นไปบนหลังคา ได้ยินเสียงปืนและเสียงกรีดร้องของผู้หญิงแสดงว่าแคทถูกทหารฆ่าตายที่นั่น ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยการแสดงจิมที่ติดเชื้อ จ้องเข้าไปในกล้องด้วยรอยยิ้มอันชั่วร้ายบนใบหน้าของเขา ขณะที่เขายอมจำนนต่อบาดแผลของเขา

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

Uncharted สนใจคลิก Uncharted

Credit คาสิโนออนไลน์

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥