Uncharted

Uncharted ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก นั้นถือเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ แนว Blockbuster ที่เราสามารถดูได้แทบทุกเพศทุกวัย โดยเรื่องล่าสุดที่กำลังจะได้ออกฉายต่อสายตาคนทั้งโลก โดยในเนื้อเรื่องของ ในมุมของเกมนั้น ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่สุดคลาสสิกอย่าง Indiana Jones โดยมีทางผู้พัฒนาได้ตั้งเป้าหมายว่า จะผลักดันเรื่องโปรเจกต์ Big ให้ได้เป็นเกมที่สามารถตีตลาดในระดับโลกได้ต่อๆไป 

ความพิเศษของภาพยนตร์เรื่อง Uncharted ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

Uncharted
ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

ภาพยนตร์ เรื่องย่อนั้นมีเนื้อเรื่องมาจากเกม ที่ได้ถือกำเนิดครั้งแรกในปี 2007 และได้มีการออกมาอย่างต่อเนื่องในหลายๆภาค และก็มียอดขายในทุกๆภาครวมกัน มากกว่า 41.7 ล้านกว่าชุดไปแล้ว ดังนั้น การันตีได้เลยว่า ที่ในรูปแบบของการเป็นเกมนั้นประสบความสำเร็จไปแล้ว และส่วนในแง่ของภาพยนตร์คงต้องรอการพิสูจน์จากผู้ชม แต่ในอย่างน้อยการได้ รูเบน เฟลสเชอร์ ได้มาควบคุมงานศิลป์ก็น่าจะทำให้วางใจเรื่องความสนุกด้วย

นั้นยังเป็นผลงานการผลิตภาพยนตร์เรื่องแรกของ PlayStation Productions เป็นสตูดิโอโปรดักชั่นที่ก่อตั้งโดยทาง Sony Interactive Entertainment ซึ่งได้มีเป้าหมายในการผลักดันวิดีโอเกมของตนเองมาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์และแบบซีรีส์อีกด้วย

นั้นยังเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ว่า ทอม ฮอลแลนด์ จะได้สลัดภาพจำติดตามคนยุคใหม่ จากบทบาท เรื่องสไปเดอร์แมน ได้หรือไม่อีกด้วย เพราะว่าแม้ที่ผ่านมา แม้นักแสดงวัย 25 คนนี้นั้นจะพยายามหาบท ที่ฉีกหนีไปเท่าไรนัก แต่คนทั้งโลก ก็ยังได้จดจำเขาในฐานะ Spider-man อยู่เลย

Uncharted
ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

และนอกจากนี้ ภาพยนตร์ ก็ยังมีนักแสดงระดับแม่เหล็ก เจเนอเรชั่นใหม่อย่าง ทอม ฮอลแลนด์ ซึ่งก็ถือว่า เขาได้กลายเป็นแนวขวัญใจมหาชนเป็นอย่างมาก จากบทบาทเรื่อง Spider-Man ทั้ง 3 ภาค และก็หนังเรื่องนี้ถือเป็นการพลิกบทบาทของครั้งสำคัญของ ทอม ฮอลแลนด์ ที่ได้รอแฟนๆให้ได้พิสูจน์กัน

รวมถึงนักแสดงชื่อชั้นดี อย่าง นายมาร์ค วอห์ลเบิร์ก , และ สาวแอนโตนิโอ แบนเดอรัส ที่มารับบทนำในเรื่องอีกด้วย  โดยในภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ทุนสร้าง 120 ล้านเหรียญสหรัฐฯเลย ซึ่งแน่นอนว่า หากภาพยนตร์เรื่องได้ประสบความสำเร็จ และได้สามารถครองใจแฟนหนังทั่วโลกได้ ในบางทีแฟนๆทั่วโลก อาจจะจดจำเขาในฐานะนาธาน เดรก Nathan Drake นั้นก็เป็นได้

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

สรุปภาพยนตร์ใต้หวันคลิก The Sadness

โดย ufabet เว็บตรงทางเข้า

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥