The Ranger

The Ranger เป็นภาพยนตร์สยองขวัญสัญชาติอังกฤษที่เกี่ยวกับเรื่องราวเด็กสาวที่สูญเสียลุงของตนเองตั้งแต่อายุยยังเด็กทำให้เธอนั้นถูกเลี้ยงดูโดยนายพรานที่เห้นเหตุการณ์ ซึ่งเหตุการนั้นทำให้มันเป็นปมในใจเธอตลอดมาเพราะว่าเธอมีส่วนที่ทำให้ลุงของเธอนั้นตาย หลังจากที่เธอเติบโตก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้เธอต้องไปยังกระท่อมที่เธอเคยอาศัยอยู่ โดยวันนี้เราจะมาสรุปภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ฟังกันว่ามีความเป็นมาอย่างไร

ภาพยนตร์สยองขวัญ The Ranger

The Ranger
เชลซี

เรื่องราวเริ่มต้นที่เชลซีเด็กสาวที่เคยได้สูญเสียลุงไปตั้งแต่เด็กโดยเธอกับลุงนั้นอาศัยอยู่ในป่ากันเพียงลำพังนอกจากนี้เขายังสอนให้เธอได้ใช้ชีวิตในป่าพาออกเดินไปข้างนอกเพื่อที่จะได้ปรับตัวเข้ากับธรรมชาติได้อยู่มาวันหนึ่งทั้งคู่ได้มายิงปืนกันลุงนั้นได้สอน 

เชลซีให้ยิงปืนเป็นโดยการนำขวดแก้วไปตั้งไว้ที่หน้าผาหลังจากนั้นก็ให้หลายสาวยิงมีครั้งหนึ่งที่เธอนั้นยิงหมดลุงเลยตั้งใจที่จะไปเปลี่ยนขวดให้เมื่อลุงตั้งเสร็จสองขวดเด็กสาวได้ทำการยิงเลย ซึ่งมันส่งผลให้ลูกกระสุนลุกนั้นไปโดนลุงของเขาจนลุงของเขาตกลงปที่หน้าผาจนเสียชีวิต หลังจานั้นก็มีนายทหารป่าคนหนึ่งมาเห็นเหตุการณ์แต่เขาก้ไม่ได้แจ้งความอะไร เพื่อให้เด็กนั้นได้อยู่กับเขา

เวลาผฟ่านมาหลายปี เชลซี ได้อยู่กับเพื่อที่ติดยาเธอมีแฟนหนุ่งที่ชื่อว่าการ์ดทั้งสองนั่งดูดยากันอยูาในบาร์แห่งหนึ่ง ในคืนนั้นมีตำรวจบุกเข้ามาเพื่อที่จะจับกุมพวกเขาแต่พวกเขาก็หาทางออก แต่มันก็ไม่สำเร็จเพราะ เชลซีได้ไปเจอทางตันทำให้เธอนั้นเกือบจะดดนตำรวจจับ แฟนหนุ่มจึงเข้ามาช่วยโดยเอามีดแทงไปที่ตำรวจการ์ดได้ให้เะอหยิบปืนของตำรวจมา หลังจากนั้นทั้งห้าคนก็ตกลงกันว่าจะไปหลบหนีคดีกันที่ในป่าบ้านของเชลซี 

ทั้งห้าคนได้ตกลงหลังจากนั้นก็เดินทางออกไปและได้แวะที่ร้านค้าเพื่อทำการขโมยของในระหว่างนั้นเชลซีได้เจอกับคนที่คุ้นเคยนั้นก็คือทหารป่าที่เคยเห็ขยิงลุงตายเธอพยายามที่จะหลบหน้าและหนีออกมา เมื่อทั้งห้าเดินทางมาถึงที่บ้านเขาก็เข้ามาพักกันหลังจากที่เชลซี ได้เจอกกับคนในอดีตทำให้เขาคิดถึงเรื่องราวในวัยเด็กเขาจึงต้องการที่จะออกไปข้างนอกเพื่อไปว่ายน้ำ และได้ไปเจอกกับทหารคนเดิมเขาบอกกับเธอว่าถ้ามีอะไรให้แจ้งเขาได้ทันทีเพราะเขาอาศัยไม่ไกลจากที่นี้ เชลซีเดินกลับ้านเห็นเพื่อนๆ เล่นจุดไฟทำบ้านของเขาพังก็เข้าไปด่าหลังจากนั้นเธอก้ไปเข้านอน

ตื่นขึ้นมาเธอเห็นทุกคนเล่นยาอยู่ทำให้ทั้งห้าคนมาเล่นยากันอีกครั้งแต่ในครั้งนี้มีเสียงปืนดังออกมาและสาวอีกคนที่เดินทางมาด้วยโดนยิงที่หัวเธอได้รับอาการบาดเจ็บอย่างรุนแรงเธอออกไปตามหาความช่วยเหลือและได้วอไปขอความช่วยเหลือจากตำรวจ ที่แน่ๆ เขานั้นก็ได้ขับรถมา แต่เมื่อเธอมองไปที่หอวิทยุเธอจึงได้ชวนการ์ดกลับเข้าไปเพื่อตามหาโทรศัพท์เพื่อของความช่วยเหลือ ส่วนเพื่อทั้งสามคนโดนฆ่าตายเนื่องจากเขานั้นโดยทหารป่าจัดการเพราะเขาเป็นคนโรคจิต เมื่อเชลซีและแฟนหนุ่มของเขาไปถึงที่นั้นเขาก็พบซากศพจำนวนมากทำให้เขานั้นเข้าใจแล้วว่า ทหารป่าคนนี้เป็รพวกโรคจิตในที่สุดเขาก็กลับเข้ามาที่บ้านและได้ฆ่าการ์ดแต่เชลซีก็สามารถฆ่าเขาได้หลังจากนั้นก็เดินทางกลับบ้านและพบกับหมาป่าตัวหนึ่งมันไม่ทำร้ายเธอพร้อมทั้งต้อนรับเธอเหมือนกับเธอเป็นคนในครอบครัวเดียว

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

สรุปภาพยนตร์สยองขวัญ No Exit สนใจคลิก สรุปภาพยนตร์สยองขวัญ No Exit

Credit คาสิโนออนไลน์

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥