No Exit

No Exit เป็นภาพยนตร์ที่ออกฉายในปี 2022 ซึ่งเป้นเรื่องราวที่เกี่ยวกับหญิงสาวที่ได้อยู่โรงพยาบาลจิดตเวช ซึ่งเธอได้มารักษาหลังจากนั้นเธอได้แอบหนีออกจากโรงพยาบาลเนื่องจากต้องการที่จะไปหาแม่เพราะแม่ของเธอนั้นนอนป่วย และมีคนที่โรงพยาบาลโทรมาบอกว่าแม่ของเธอใกล้จะเสีย แต่เธอต้องการที่จะให้พี่สาวเธอมารับแต่พี่สาวของเธอไม่ได้มารับเธอจึงต้องทำทุกทางที่จะไปเจอแม่แต่ระหว่างทางก็เกิดเรื่องราวที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น

สรุปภายนตร์สยองขวัญ No Exit

เรื่องราวเริ่มต้นที่ ดาร์บี้ ธอร์น เธอต้องการที่จะออกไปหาแม่แต่พี่สาวของเธอนั้นไม่ต้องการให้เธออออกมาด้วยความที่อยากเจอแม่ ในเวลากลางคืนเธอจึงได้หนีออกมาเพื่อที่จะออกไปหาแม่โดยทำการขโมยสิ่งของที่สามารถเอามาป้องกันตัวเองได้เช่นพวกค้อน หลังจากนั้นเธอก็ได้ขโมยรถและขับออกมาเลยแต่ระหว่างทางเกิดพายุตกหนักทำให้ไม่สามารถขับรถไปได้ต่อ แต่แล้วก้มีตำรวจขับมาพร้อมกับบอกกับเธอว่าเธอไม่สามารถจอดรถตรงนี้ได้ มีอยู่สองทางคือกลับไปยังที่ที่คุณมาหรือเดินทางไปพักที่สถานที่ท่องเที่ยว

เมื่อเธอไปถึงที่นี่นเธอได้เจอสามีภรรยาคู่หนึ่งกับชายสองคนที่นอนพัก หลังจากนั้นเธอก็ได้เดินออกไปข้างนอกเพื่อที่จะหาสัญญาณโทรศัพท์เพราะเธอต้องการที่จะติดต่อกับแม่ของเธอแต่เธอก็ได้เห็นรถคันหนึ่งได้มีหญิงสาวที่อยู่ท้ายรถเธอได้มองและบอกว่าจะหาคนมาช่วยแต่แล้วเอชชายที่เป็นเจ้าของรถก็มองออกมายังที่เธอเธอจึงแกล้งพยายามหาสัญญาณต่ีอไปจากนั้นก็กดส่งข้อความหาตำรวจ หลังจากนั้นเธอนำเรื่องนี้ไปบอกชายอีกคนคือลาร์ส ซึ่งเธอไม่รู้เลยว่าเขาเป็นเพื่อกับเอชทำให้ทั้งคู่นั้นรู้ตัวแล้วว่าดาร์บี้ ธอร์นรู้ตัว

กลังจากนั้นไม่นานเธอก็ได้แอบหนีเข้ามาข้างในแต่ไม่นานเด็กสาวที่อยู่ท้ายรถก็หนีออกไปได้ ทำให้เอชกับลาร์สต้องมาลากตัว ดาร์บี้ ธอร์น ให้ไปตามหา แต่ด้วยไหวพริบทำให้เธอสามารถหนีจากพวกมันและกลับมายังที่ห้องพักได้เพราะคู่สามีภรรยามีปืนและเด็กก็อยู่กับพวกเขาเพราะเธอมาสลบอยู่หน้าห้อง หลังจากที่เด็กฟื้นเด็กก้ได้เรียกชื่อภรรยาแซนดี้ ทำให้รู้ว่าเธอก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับการลักพาตัวในครั้งนี้ทำให้เขานั้นเริ่มกลัวแต่สามีของเธอนั้นไม่รู้เรื่องและทั้งคู่ก็ได้โดยชายทั้งสองคนนั้นฆ่าตายเพราะสามีภรรยาต้องการที่จะปล่อย แต่พวกเขาทั้งสองไม่สามารถปล่อยได้เพราะต้องการที่จะพาเด็กไปขาย

ดาร์บี้ ธอร์น ได้พยายามเด็กหนีอีกครั้งแต่ก็ไม่สำเร็จ พวกมันได้เอาโทรศัพท์ของเธอไปและได้เปิดดูข้อความพร้อมกับเอาข้อความที่มีคนแจ้งว่าแม่ของเธอเสียแล้วมาให้ดู ซึ่งเธอเสียใจแต่เธอก็ต้องการที่จะช่วยเจให้รอดพ้นดังนั้นเขาจึงวางแผนกับเจทำให้เอชตายเพราะโดยยิง ส่วนทั้งสองหนีออกมาแต่ลาร์สก็ใช้ปืนยิงรำทหใ้รถเสียหลักไปพุ่งชนหลังจากนั้นลาร์สก็มายิงดาร์บี้ ธอร์น แต่ตำรวจก้มาในทันทีและเขาก็โดนยิงนางเอกที่มีสติจึงวอไปขอกำลังเพื่อที่จะมายังที่เกิดเหตุ ตอนจบของภาพยนตร์ ดาร์บี้ ธอร์น ได้กลับไปอยู่ที่สถานบำบัดดังเดิม แต่ที่แปลกไปคือพี่สาวของเธอนั้นมาหาเธอแล้ว

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

สรุปละครสั้น The Queen’s Gambit

Credit ufa1688 

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥