Gold

Gold ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับการเอาชีวิตรอด ซึ่งเรื่องราวมันเริ่มจากชายทั้งสองคนได้เดินทางด้วยรถยนตร์ผ่านทะเลทรายที่ร้อนจัด ทำให้รถของพวกเขานั้นไม่สามารถไปต่อได้และทั้งสองก็นั่งพักกันำปแต่ทันใดนั้นทั้งสองก็ได้ไปเจอกับก้อนหินก้อนยักษ์ที่น่าสนใจก็คือมันคือทองคำที่มีมูลค่ามากเรื่องจากพวกเขาทั้งสองไม่สามารถขุดมันออกมาได้ ทำให้คนใดคนหนึ่งต้องไปขอความช่วยเหลือจากคนในเมืองให้ไปเอารถยกมาแต่พวกเขาตกงกันว่าใครคือคนที่จะอยู่เฝ้าทอง ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายในปี 2022 

สรุปภาพยนตร์เรื่อง Gold ทองข้าใครอย่าแตะ

เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นที่ เวอร์จิลและคีธ พวกเขาทั้งสองได้ขับรถผ่านท่ามกลางทะเลทรายด้วยคาวมร้อนที่อบอ้าวทำให้ทั้งสองนั้นไม่สามารถเปิดแอร์จากรถได้เพราะมันจะทำให้เครื่องยนตร์นั้นร้อนจัดจนเครื่องนั้นดับไปเลย ซึ่งในตอนแรกคีธก็เป็นคนขับเขาขับมาได้สักพักแล้วเกิดอาการเหนื่อยล้าจนต้องพักเขาเลยให้ เวอร์จิล เป็นคนขับ หลังจากที่ เวอร์จิล ขับไปได้ไม่นานเขาก็ทนความร้อนไม่ไหวเขาจึงทำการเปิดแอร์ในรถ ซึ่งนั้นมันส่งผลให้รถร้อนจัดจนเครื่องยนต์หยุดทำงานเมื่อ คีธตื่นเขาก็เห็นว่ารถไม่ทำงานจนทราบว่า เวอร์จิลเปิดแอร์ในรถเขาต่อว่า เวอร์จิล ว่าจะทำให้การเดินทางของพวกเขาล้าช้าลงมาก

เวอร์จิลรู้สึกผิดจึงบอกว่าเดียวเชาเดินออกไปหาน้ำมาให้ดื่มเมื่อเดินไปไม่ไกลจากที่นั้นเขาก็พบก้อนหินก้อนยักษ์ก้อนหนึ่ง เมื่อเข้าไปดูใกล้ๆ มันมีลักษณะคล้ายกับทองเขาจึงเรียก คีธให้มาตรวจสอบเพราะว่าทองคำนี้ทำไมถึงมาอยู่ตรงนี้ได้ เใื่อคีธตรวจสอบเขาก้พบว่ามันคือทองคำแท้ดังนั้นเขาจึงได้วางแผนกัน ว่าเราจะทำไงกับทองจำนวนนี้ คีธได้บอกกับ เวอร์จิลว่าเขารู้จักกกับคนที่มีรถยกที่อยู่ในเมืองดังนั้น เวอร์จิล ต้องเข้าไปในเมืองเพื่อนำรถยกมา แต่ เวอร์จิล ก็ปฎิเสธพร้อมทั้งบอกว่าเขาไม่รู้จักใครและไม่เงินพวกนั้นจะให้ความช่วยเหลือเราได้อย่างไร และบอกให้คีธเป็นคนไปแทนและเขาจะเป็รคนที่เฝ้าทองเอง

หลังจากเวลาผ่านไป เวอร์จิล ได้เฟ้าทองเขาได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งเธอเดินเขามาหาพร้อมกับบอกว่าเดี๋ยวเขาจะพาเ้ขาไปในเมืองแต่ เวอร์จิล ก็ได้แสดงท่าทีที่แปลก เขาจึงคิดได้ว่า เวอร์จิล ต้องซ่อนอะไรไว้แน่แต่เมื่อสอบถามากไปเธอก็โดน เวอร์จิล ฆ่าตาย หลังจากนั้นเขาก็เอาศพเธอไปเผา หลังจากผ่านเหตุการณ์นี้ไปเขาก็ได้เจอกับพายุทะเลทราย เมื่อเขาตื่นมาจากการสลบเขาพบว่าไม้ทิ่มท้องเขาอยู่เขาดึงออกและไม่นานก็สลบเมื่อตื่นได้เจอสาวอีกคนที่ได้เดินทางมาบอกว่ามาตามหาน้องเขาไล่ให้เธอไป เวอร์จิล ได้รับโรศัพท์จากคีธ เวอร์จิล บอกว่าตอนนี้เขากำลังโดนหมาป่าล้อมให้รีบมาเพราะไฟที่จัดไว้มันกำลังจะหมด

ภาพก็ตัดไปที่ คีธเขานั่งดูดบุหรี่ดูว่า เวอร์จิล จะตายเมื่อไรเขาจะได้เอาทองไปคนเดียวเมื่อเขาเห็นว่าหมาป่าลากเขาไปกินเขาก็ได้ขับรถออกไปเพื่อที่การที่จะขุดทอง แต่แล้วผู้หญิงคนที่มาตามหาน้องสาวก็ได้ฆ่าเขาไปด้วยธนู ทำให้คีธตายในทันทีที่ลงจากรถ

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ภาพยนตร์สยองขวัญ The Ranger สนใจคลิก ภาพยนตร์สยองขวัญ The Ranger

Credit ufa 

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥