The Motorcycle Diaries

The Motorcycle Diaries เป็นภาพยนตร์ชีวประวัติเกี่ยวกับการเดินทางของชายทั้งสองคนที่ กำลังจะจบหมอ ก่อนที่จะจบหมอเขาวางแผนที่จะออกเดินทางไกล เพื่อที่จะได้ช่วยเหลือคนที่ลำบากตามข้างทาง หรือต้องการที่จะรักษาพวกเขานั้นเอง และในการเดินทางเป็นการเดินทางที่ยาวไกล เขาได้ใช้มอเตอร์ไซต์เก่าๆ คันหนึ่งในการเดินทางไปยังที่ต่าง ๆ

ภาพยนตร์ชีวประวัติเกี่ยวกับการเดินทาง The Motorcycle Diaries

เช เกวารา และ อัลแบร์โต กรานา โด เขาเป็นนักศึกษาที่กำลังจะเรียนจบ ทางการแพทย์ และก่นอที่เขาจะต้องเป็นหมอนั้นเขาต้องการที่จะทำตามความฝันให้สำเร็จนั้นก็คือการเดินทางข้ามทวีป ด้วยรถมอเตอร์ไซต์เพียงคันเดียวที่มีอยู่ มันเป็นรถที่เก่าและต้องใช้เดินทางไกล จุดประสงค์ในการเดินทางในครั้งนี้เขาต้องการที่จะเดินทางไปยังเปรูเป็นสถานที่ที่รักษาคน

ความตั้งใจแรกที่เขาจ้องการคือ ต้องการผจญภัยและพบกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร เมื่อออกขับรถในครั้งแรกก็เป็นไปอย่างความยากลำบาก เพราะว่า รถนั้นเก่าเกินและบางครั้งก็เกิดอุบัติเหตุทำให้ต้องพักเพื่อที่จะหาที่ซ่อมรถ และในวันนั้นเองเขาได้เดินทางไปสำนักข่าว และบอกว่าตนเองนั้นเป็นหมอกันทั้งสองคนต้องการที่จะเดินทางไกลเพื่อรักษาชีวิตคน

เมื่อนักข่าวเห็นอย่างนั้นเขาก็เชื่อจึงเอาเรื่องของเขาทั้งสองคนไปเขียนเป็นข่าวหน้า 1 ในชิบี หลายคนในนั้นรู้จักเขาเพราะเขาปเนคนดัง วันหนึ่งเขาได้เดินทางไปที่ ร้านซ่อมรถและได้ขอให้เจ้าของร้านรถช่วยซ่อมรถให้พวกเขาฟรี ซึ่งในตอนแรกนั้นจะไม่ยอมแต่เมื่ออ่านหนังสือพิมพ์ ทุกอย่างดูง่ายไปหมดเพราะว่าเขานั้นซ่อมให้พร้อมทั้งชวนไปงานในคืนนั้นแต่แล้วก็ต้องรีบหนีออกมาเพราะมีคนหนึ่งเกือบที่จะกินเมียของช่าง พวกเขาทั้งสองจึงหนีออกมาพร้อมรถคู่ใจ

เดินทางต่อมาและเรื่องซ้ำร้ายก็เกิดขึ้นอีกเพราะอยู่ดี ๆ ก็มีวัวมาขวางหน้ารถทำให้ทั้งสองคนนั้นตกรถ และรถก็พังไม่สามารถขี่ได้อีกจึงขอติดรถคนแถวนั้นไป เมื่อไปหยุดอยู่ร้านอาหารร้านหนึ่งเขาก็ได้เห็นสาวสวยทั้งสองคนเดินเข้าไปที่ข้างในจึงเดินตามเข้าไปเพื่อเที่จะขอให้เขานั้นเลี้ยงข้าว แต่ด้วยคำพูที่ดูฉลาดเขาจึงสามารถหาข้าวละที่นอนได้ในคืนนั้นเลย ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ เป้นการเบ่าเรื่องราวของการเดินทาง โดยใช้เวลาทั้งเรื่อง และภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เรื่องเก่า

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

สรุปซีรีย์ตอนหนึ่งในเรื่อง Creepshow Time Out สนใจคลิก Creepshow Time Out

Credit บาคาร่า 168

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡