Creepshow Time Out

Creepshow Time Out เป็นซีรีย์ที่ท่านสามารถเข้ามารับชมได้ทางโทรทัศน์ ซึ่งเป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ได้รับกุญแจของตู้ตู้หนึ่ง ซึ่งเป็นตู้ที่ตกทอดต่อรุ่นต่อรุ่น ซึ่งวันหนึ่ง ตอนที่พระเอกยังเป็นเด็กเขาเกือบที่จะเข้าไปยังตู้แห่งนั้นแต่ดีที่คุณย่าของเขามาเห็นและห้ามเขาไว้ให้ทัน และได้ส่งเขาไปอยู่เพื่อความปลอดภัยของหลาน ตั้งแต่วันนั้นพรกเอกก็ได้ย้ายมาอยู่ที่อีกเมือง ซึ่งเขาก็ไม่ได้เจอย่าของเขาอีกเลย

สรุปซีรีย์ตอนหนึ่งในเรื่อง Creepshow Time Out

เด็กชายคนหนึ่งทีไร้เดียงสาเกือบจะวิ่งเข้าไปในตู้ ตามแมวที่เขารัก แต่คุณย่าก็ห้ามพร้อมกับบอกว่า ตอนนี้ยังไม่ถึงเวลาที่ต้องใช้ตู้และได้ส่งเขาไปอยู่ที่อื่นเพื่อความปลอดภัย เมื่อเวลาผ่านไป 20 ปี ชายคนั้นก็ได้โตและกำลังศึกษาในด้านกฎหมาย เพราะเขาต้องการที่จะทำตามความฝันของพ่อของเขา ซึ่งเขามีสาวที่เขาชอบอยู่หนึ่งคน และในวันเดียวกัน คุณย่าของเขาก็ได้ส่งตู้นั้นมาให้ และพร้อมบอกวิธีใช้ว่า ตู่นี้เป็นตู้ที่สามารถเข้าไปใช้เวลาเท่าไรก็ได้แต่เวลาข้างในตู้นั้นจะผ่านไปอย่างรวดเร็ว

คุณย่าของเขายังเตือนอีกว่า การที่เราจะเข้าไปในตู้นั้นเราต้องหยิบกุญแจเข้าไปด้วยไม่เช่นนั้นจะเกิดเรื่องที่ร้ายแรงขึ้นในตอนแรกเขาก็กำลังจะเขาไปแต่เพื่อนเขาพาสาวที่เขาชอบมาพอดี และในคืนนั้นพวกเขาก็ได้จัดปาตี้กันและพระเอกได้คุยกับนางเอก ทำให้เธอนั้นประทับใจในตัวเขาเป็นอย่างมาก แต่เมื่อตื่นเช้าขึ้นมาพระเอกกลับพบว่าไม่มีใครอยู่เลยและเขากำลังจะไปสอบเป็นทนายสาย และคำพูดของย่าก็เข้ามาในหัวของเขาก่อน เขาจึงเข้าไปในตู้พร้อมกับหนังสือสอบและได้เรียนรู้ว่า

ตู้รี้เขาสามารถเข้ามาอยู่ได้นานเท่าไรก็ได้เพราะว่าเวลาข้างนอกจะผ่านไปอย่างช้า ๆ เขาจึงใช้ตู้นี้เพื่อความก้าวหน้าของงานจนเขานั้นใช้เวลาเพียงสี่ปีในการขึ้นมาเป็นผู้บริหารแต่ก็ต้องแลกด้วยการที่เขานั้นแก่ลงอย่างรวดเร็ว วันหนึ่งเขาเข้าไปอ่านหนังสือในนั้นและลืมหยิบกุญแจเข้าไปส่งผลให้เขานั้นตายไปในที่สุดร่างกายของเขาเริ่มที่จะแก่ลงเรื้อย ๆ ไปจนถึงการสลายของกระดูก หนังเรื่องนี้ให้แก่คิดกับผู้คนได้หลาย ๆ อย่าง หากท่านชื่นชอบสามารถรับชมได้ และเรื่องนี้ยังได้คะแนนจาก IMDB ที่ 7.1/10 คะแนน

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

สรุปภาพยนตร์เรื่อง The Courier สนใจคลิก The Courier

Credit ufa168bet

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡