Spiderhead

Spiderhead ภาพยนตร์แนว ไซไฟ เป็นภาพยนตร์ที่ออกฉายในปี 2022 โดยท่านสามารถเข้าไปรับชมได้ที่ช่องทาง Netflix และในบทความนี้เราจะมาสรุป ภาพยนตร์ เรื่องนี้หากท่านไหนที่กำลังจะหลบสปอยท่านสามารถข้ามบทความนี้เพื่อไปรับชม ภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนได้ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคะแนนจาก IMDB ที่ 5.5 คะแนน

สรุปภาพยนตร์ แนว ไซไฟ Spiderhead

สไปเดอร์เฮดเป็นเรือนจำที่ล้ำสมัยที่ทำการทดลองเกี่ยวกับยาชนิดหนึ่ง อาสาสมัครในการทดสอบ ซึ่งเป็นผู้ต้องขังองรัฐ เป็นอาสาสมัครสำหรับโครงการนี้โดยมีเป้าหมายเพื่อลดเวลาโทษ แต่เขาไม่รู้เลยว่ายาที่จะได้รับนั้นเป็นยาที่มีโทษอย่างไรบ้าง ซึ่งคนดูแลโครงการนี้คือ สตีฟ เขาเป็นคนที่ใจดีและพร้อมด้วยผู้ช่วยของเขา มาร์ก ผู้ต้องขังมีห้องของตัวเอง ทำงานบ้าน และมีอิสระที่จะเดินเตร่โดยไม่มีผู้ดูแล อาสาสมัครต้องผ่านการทดสอบทุกวันเกี่ยวกับยาหลายชนิด ซึ่งทั้งหมดนี้จะเปลี่ยนอารมณ์และการรับรู้ต่อสิ่งรอบตัว

เจฟฟ์ ผู้ต้องขัง ที่ยังคงรู้สึกกังวลใจจากการฆ่าเพื่อนขณะเมาแล้วขับ ได้รับยาเอ็น-40 ซึ่งเป็น “ยารัก” ที่บิดเบือนความรู้สึกและผลักดันให้เขามีเพศสัมพันธ์กับเพื่อนนักโทษสองคน สตีฟขอให้เขาเลือกว่าจะให้ยา Darkenfloxx ซึ่งเป็นยาที่ก่อให้เกิดความเจ็บปวดทางร่างกายและจิตใจอย่างรุนแรง เขาปฏิเสธที่จะเลือก โดยอ้างว่าเขาไม่รู้สึกอะไรเป็นพิเศษกับคนใดคนหนึ่งหลังจากที่ผลของยารักหมดไป

วันรุ่งขึ้น สตีฟบอกเขาว่า “คนที่อยู่สูงกว่า” ได้เลือกเขาแล้ว และเฮเธอร์ที่อายุน้อยกว่าของผู้หญิงสองคนต้องฉีดยา แม้ว่าจะกินเวลาเพียง 5 นาทีก็ตาม เจฟฟ์เห็นด้วยอย่างไม่เต็มใจ และเฮเธอร์ฆ่าตัวตายขณะอยู่บนเรือ หลังจากที่เธอสร้างความเสียหายให้ MobiPak ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ใช้จัดการยาเสพติด ขณะที่สตีฟรีบวิ่งออกจากห้องฉายภาพ เขาก็ทำกุญแจหล่น เจฟฟ์ปลดล็อกโต๊ะทำงานของสตีฟ โดยพบว่าไม่มี ห้องที่สูงกว่า เรือนจำนี้บริหารงานโดย Abnesti Pharmaceutic

สตีฟกับเจฟฟ์ทะเลาะกันเพราะยา พราะสตีฟก็ติดตั้ง MobiPak ไว้ด้วย สตีฟบอกเจฟฟ์ว่าพ่อของเขาทิ้งเขาไปตั้งแต่ยังเป็นเด็ก เจฟฟ์สารภาพกับลิซซี่ นักโทษที่เขาสนิทด้วย ว่าเขาไม่เพียงแต่ฆ่าเพื่อนของเขาในอุบัติเหตุทางรถยนต์ แต่ยังรวมถึงแฟนสาวของเขาด้วย ลิซซี่กอดเขาแล้วพวกเขาก็จูบ ซึ่งหากท่านต้องการที่จะรับชมภาพยนตร์นี้ต่อสามารถเข้าไปรับชมได้ที่ช่องททาง Netflix

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

ภาพยนตร์ชีวประวัติเกี่ยวกับการเดินทาง สนใจคลิก The Motorcycle Diaries

Credit ufa168bet

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡