The Ledge

The Ledge เป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับการเอาตัวรอดจากชายชั่ว ทั้งสี่คน เพราะพวกเขาได้ค่ะเพื่อนผู้หญิงหนึ่งคนฝ่ายซึ่งนางเอกของเรื่องก็ได้มั้งเห็นเหตุการณ์แล้วก็ได้ถ่ายวิดีโอเอาไว้หลังจากนั้นเมื่อวานก็เห็นจึงไล่ตามเพื่อที่จะทำลายวิดีโอแต่นางเอกก็สามารถหนีไปได้โดยเธอนั้นใช้ความสามารถในการปีนเขาปีนขึ้นไปแบบไม่มีเชือกหรืออุปกรณ์อะไรเลยใช้มือเปล่าเปล่าในการปีนทำให้พวกมันได้เปรียบอย่างมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้คะแนนจาก IMDB 5.1/10 คะแนน 

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง The Ledge

มีกลุ่มปีนเขากลุ่มหนึ่งได้เดินทางมาปีนเขาอย่างที่แห่งหนึ่งซึ่งมีชายสี่คนผู้หญิงสองหนึ่งในนั้นคือนางเอกของเรื่อง ถ้าได้นั่งดื่มแล้วก็ขอตัวเข้าไปนอนพักเนื่องจากความเหนื่อยล้าและก็ความคิดถึงแฟนเก่า แฟนของเธอเพิ่งเสียไปเมื่อปีที่แล้วเนื่องจากพัดตกหน้าผาเสียชีวิตและครั้งนี้ที่เธอกลับมาปีนเขาอีกครั้งเพื่อรำลึกถึงแฟนเก่าเพราะอีกสองวันข้างหน้าจะเป็นวันครบรอบวันตายของแฟนเธอ

โซเฟียคือเพื่อนของนางเอกเธอได้เมาแล้วเกือบจะโดนเพื่อนผู้ชายคนนึงทำร้ายร่างกายและข่มขืนแต่โซเฟียร้องตะโกนให้คนที่เหลือเข้ามาช่วยซึ่งผู้ชายทั้งสามคนนั้นก็คือเพื่อนของคนที่กำลังจะทำร้ายเธอเธอได้ผ่านมือเอาเล็บจิกหน้าชายคนนั้นไปซึ่งชายคนนั้นมีชื่อว่าแจ๊ค แจ็คเค้าโกรธเป็นอย่างมากและได้ เข้าไปต่อยที่หน้าของเธอเมื่อเธอหวาดกลัวเธอได้วิ่งหนีเข้าไปในป่า พวกเขาทั้ง สี่คนกลัวเธอจะไปแจ้งความจึงวิ่งไล่ตามเธอเข้าไปในป่าเมื่อจับตัวเธอได้แจ็คก็โมโหและได้พักเธอแต่ไม่รู้เลยว่าข้างหลังนั่นคือหน้าผาสูงทำให้เธอตกลงไปแต่ยังไม่ตาย

เขาจึงปรึกษากับเพื่อนและได้ตัดสินใจจะเข้าโซเฟีย เพราะพวกเขาเคยกระทำแบบนี้มาแล้วครั้งหนึ่งหลังจากนั้นพวกเขาก็ได้วางแผนน้ำร่างกายของเธอไปโยนลงหน้าผาซึ่งจังหวัดนั้นนางเอกของเราก็ได้ยินเสียงและทำให้เธอได้เดินตามเสียงมาและเห็นภาพชายทั้งสี่คนกำลังโยนเพื่อนของเธอลงจากหน้าผาเธอสามารถถ่ายคลิปเอาไว้ได้

แจ็คเห็นเธอจึงให้เพื่อนไล่ตามนางเอกเธอและใช้ความสามารถในการปีนหน้าผาหน้าผาสูง ทำให้พวกมันนั้นต้องกลับไปเอาปกรณ์ในการกินเขากลับมาก่อนและใช้ทางในการปีนเขาที่เร็วกว่านางเอกและจะขึ้นไปดักนางเอกที่ยอดภูเขา เหตุการณ์ยิ่งเลวร้ายมากยิ่งขึ้นเมื่อแจ็คได้ค่ะเพื่อนของเขาหนึ่งคน เพราะเพื่อนคนนั้นหวาดกลัวและคิดว่าเขากำลังจะถูกฆ่าตาย เพื่อนทั้งสองคนที่เดินทางมากับแจ็คเสียชีวิตทั้งคู่เนื่องจากแจ็คได้ฆ่าพวกเขาตายส่วนอีกคนขาหักตั้งแต่ไล่จับนางเอกในตอนแรก

ในตอนจบของภาพยนตร์เรื่องนี้แจ็คได้เป็นคนปีนลงมาหานางเอกนางเอกจึงใช้ความสามารถที่มีในการตัดเชือกและทำให้เขาสูญเสียการทรงตัวในที่สุดเขาก็ตกลงไปตายและนางเอกก็ใช้แรงเฮือกสุดท้ายในการปีนเขาขึ้นมาได้สำเร็จ

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริง Puncture สนใจคลิก Puncture

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡