Dismissed

Dismissed เป็นภาพยนตร์ ที่เกี่ยวกับโรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่มีเด็กนักเรียนชายที่ต้องการที่จะเป็นที่ 1 ซึ่งเขาเป็นเด็กนักเรียนที่ฉลาดและมีความรู้อย่างมากเค้ามีไหวพริบที่เด็กนักเรียนคนอื่นไม่ค่อยจะรู้ วันนึงเขาได้นั่งเรียนและได้เจอว่าเพื่อนของเขาคุยเสียงดังเวลาที่อาจารย์สอนทำให้เขาไม่พอใจ หลังเลิกเรียนเขาเชิญไปตำหนิว่าเพื่อนคนนั้นซึ่งคำพูดที่เขาพูดออกมาทำให้เพื่อนของเขากลัว โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้คะแนนจาก IMDB 5.7/10 คะแนน วันนี้เราจะมาสรุปภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ท่านได้ฟังกันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะน่าสนใจขนาดไหน

สรุปภาพยนตร์เรื่อง Dismissed.

คุณครูบัตรเลอร์ เป็นครูสอนที่โรงเรียนชั้นมัธยม เขามีภรรยาและลูกชายเล็กซึ่งตอนนี้เค้าได้ตัดสินใจว่าเค้าต้องการที่จะเข้าไปเป็นสัตว์อาจารย์สอนในมหาวิทยาลัย จึงได้มีการทำหนังสือเพื่อขอสมัครเข้าเป็นอาจารย์ เขามีลูกศิษย์อยู่หลายคนและมีคนนึงที่น่าสงสัย เนื่องจากวันนั้นคุณครูบัตรเลอร์ ได้ทำการแข่งขันหมากรุกให้กับเด็กนักเรียน ของเขา 

มีนักเรียนคนหนึ่งที่สามารถเอาชนะในการเล่นเกมหมากรุก และเด็กคนนั้นยังสามารถ เข้ามาเป็นที่ 1ของการเบ่นหมากรุกได้ แต่ด้วยความที่เค้ามือใหม่คุณครูจะไม่ให้เค้าเป็นที่หนึ่งและให้เขาเป็นที่สอง เนื่องจากประสบการณ์เล่นที่ยังน้อยนิดทำให้เขานั้น ต้องเรียนรู้กันต่อไป

ตัดกลับมาที่ค่าเปลี่ยนวันนึงเค้าได้สั่งให้เด็กนักเรียนทำรายงาน หนึ่งในนั้นก็คือรูคัส เด็กที่สามารถเอาชนะเขาในการเบ่นเกมหมากรุก นักเรียนส่วนใหญ่ที่ทำรายงานมาเค้าจะส่งมาเป็นเปเปอร์หรือกระดาษเป็นแผ่นแผ่นประมาณสามสี่แผ่น แต่ของลูคัสกลับมาเป็นเล่ม เมื่อถึงวันประกาศคะแนนลูคัสไม่ค่อยพอใจกับเกรด แต่อาจารย์ก็พยายามจะอธิบายว่าเกิดอะไรขึ้นทำไมเขานั้นถึงได้เกรดแค่นั้น

หลังจากนั้นตลอดมาอาจารย์ก็รู้สึกแปลกแปลก เพราะว่าลูคัส พยายามจะเข้ามายุ่งเกี่ยวกับเกรดของตัวเองบางครั้งก็ทำการข่มขู่ และรู้ว่าเพื่อนผู้หญิงในห้องได้ชอบอาจารย์ก็เลยส่งเข้าไปเพื่อเป็นตัวล่อ และเขาต้องการที่จะถ่ายคลิปเพื่อแบคเมล แต่อาจารย์ไหวตัวได้ทัน เรื่องกลับเร็วร้ายมากยิ่งขึ้นเมื่อลูคัส ได้ทำการฆ่าเพื่อนตัวเองและโยนความผิดให้อาจารย์ แต่อาจารย์ก็สามารถหาคลิปวิดีโอเพื่อมาเปิดเผยความจริงว่าเขานั้นไม่ได้เป็นคนฆ่าได้

ตำรวจจึงได้แจ้งว่าห้ามให้เขานั้นใกล้ตัวกับอาจารย์ไม่เช่นนั้นเค้าจะโดนจับในทันที กลางดึกของคืนนั้น ลูคัส ไปที่บ้านของอาจารย์และได้ฆ่าภรรยาของเขา หลังจากนั้นก็รักพาตัวลูกน้อยของเขาไป เมื่ออาจารย์เห็นว่าภรรยาเสียชีวิต และลูคัส ได้ทิ้งปริศนาไว้ว่าให้รู้เป็นเขา อาจารย์จึงเดินทางไปตามที่เขาอยู่ หลังจากนั้นไม่นานก็ได้เกิดการต่อสู้กัน ในขณะที่เขากำลังจะฆ่ากันตายตำรวจก็มาถึงและได้จับตัวของลูคัสไป

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง The Ledge สนใจคลิก The Ledge

Credit ufa1688

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡