Puncture

Puncture ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงโดยได้นักแสดงฉันนำอย่าง Chreis evans มาร่วมเป็นนักแสดงนำซึ่งเขาได้รับบทบาทเป็นทนายหนุ่มที่ขี้เมาได้เข้ามามีส่วนร่วมในการช่วยเหลือในเรื่องกฎหมายซึ่งเขาใช้ความรู้ที่เขามีในการเป็นทนายต่อสู้กับบริษัททางการแพทย์ซึ่งแต่ละเหตุการณ์ทำให้เขาพบกับปัญหาที่ตามมามากมาย เพราะเขานั้นติดยาแต่เมื่อถึงคราวที่ต้องแก้ปัญหาเขาก็สามารถต่อสู้จนเค้านั้นชนะคดีฟ้องในครั้งนี้ได้โดยบทความนี้เราจะมาสรุปภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ท่านได้ฟังการหากท่านไหนต้องการ เข้าชมภาพยนตร์ก่อนท่านสามารถข้ามบทความนี้ไปก่อนได้เลยเพราะเป็นการสปอยล์หนัง เมื่อทางดูหนังจบแล้วกลับมาอ่านบทความเรื่องนี้ท่านจะเข้าใจมากยิ่งขึ้น

ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริง Puncture 

ไมค์ไวท์  เป็นทนายหนุ่มผู้ซึ่งติดยาและชื่นชอบการเที่ยวกลางคืนทำให้เขานั้นไม่ค่อยมีความสามารถในการทำงานสักเท่าไหร่เค้าเป็นคนเจ้าเล่ห์กะล่อนและรอบจัด ซึ่งคดีที่เขารับทำงานส่วนใหญ่จะมีแต่คดีเล็กๆที่เขาสามารถหาเงินได้โดยใช้ความเจ้าเล่ห์ของเขาในการหาเงิน เขานั้นมีเพื่อนในทำงานซึ่งเรียกว่าเป็นคู่หูของเค้าเลยก็ว่าได้เค้ามีชื่อว่า พอล พอเป็นคนที่ตรงกันข้ามจากไมค์ ทุกคนเค้าเป็นคนมีความรับผิดชอบเขามีการทำงานที่ดีและชอบทำคดีฟ้องร้องใหญ่ใหญ่

Puncture
พยาบาลสาวที่ติดเชื้อเอดส์

เนื่องจากเค้านั้นมีประสบการณ์และความสามารถซึ่งล่าสุดทั้งสองนั้นได้รับทำ คดีความที่น่าสนใจพยาบาลสาวได้เข้ามาร้องว่าเธอนั้นได้ติดเชื้อจากเข็มฉีดยาซึ่งเชื้อ ที่เธอได้รับนั่นก็คือเช็คเบสนั่นเองเมื่อทั้งสองได้สืบสาวราวเรื่องต่างๆก็ค้นพบว่าเรื่องราวนี้เกิดขึ้นจากบริษัทขนส่งอุปกรณ์ทางการแพทย์ทั้งสองจึงได้ร้องต่อศาลเพื่อให้ทางบริษัทแสดงความรับผิดชอบอสาวรายนี้ 

เมื่อทางบริษัทขนส่งเครื่องมือแพทย์ทราบเค้าได้ส่งทนายชื่อดังมาต่อสู้คดีทนายฝั่งนั้นสามารถเอาเรื่องที่ไม้ติดยามาโต้แย้งในชั้นศาลได้พรุ่งนี้ทำให้ภาพรักของไมค์ ดูแย่ลงและคำพูดที่เค้าเคยพูดออกมาในตอนแรกเกือบจะไม่มีความหมายทั้งสองไม่หยุดที่จะทำงานเขาได้ตามหาหลักฐานไหนอ่ะเมื่อเจาะลงลึกเข้าไปก็ยิ่งทราบว่าบริษัทนี้ทำงานผิดกฎหมายหลายอย่างจนทำให้มีผู้ที่ติดเชื้อมากมายซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือหญิงสาวที่มาร้องขอให้เขาช่วยทำคดีความ ถึงแม้ฝั่งโน้นจะหาหลักฐานอะไรมาโต้แย้งทั้งสองก็หาหลักฐานมาทำให้คำพูดฝั่งโน้นไม่มีน้ำหนักพอได้รวบรวมพยานหลักฐานซึ่งเขาสามารถหาหลักฐานที่บ่งบอกว่าบริษัทขนส่งอุปกรณ์ทางการแพทย์นั้นทำงานผิดพลาดทำให้เขาได้ชนะในคดีฟ้องร้องในครั้งนี้ซึ่งแน่นอนว่าข่าวนี้เป็นข่าวที่โด่งดังเพราะหลายคนจับตามองมากเนื่องจากมันเกี่ยวข้องกับวงการทางการแพทย์ทำให้ข่าวนี้ได้รับความน่าสนใจและเรื่องราวเรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงซึ่งมาตีแผ่ในภาพยนตร์โดยได้คะแนนจาก IMDB 6.8/10 คะแนน

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

สรุปภาพยนตร์ Hidden สนใจคลิก สรุปภาพยนตร์ Hidden

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡