The Danish Girl

The Danish Girl ภาพยนตร์ ดราม่า ชีวประวัติ ที่สร้างจากเรื่องจริงที่เกี่ยวกับชายหนึ่งคนที่ตนเองนั้นมีภรรยา แต่พึ่งมารู้ว่าตนเองนั้นเป็นเพศทางเลือกและในการได้ลองทำอะไร ใหม่ ๆมันทำให้เขาติดใจวันหนึ่งเขาได้ลองแต่งตัวเป็นผู้หยฺงและได้ไปเจอกับชาย ซึ่งตนเองนั้นไม่รู้เลยว่าภรรยาของตนนนั้นทราบแล้วว่า เขาได้ออกไปหาชายโดยการแต่งเป็นหญิงโดยในที่สุดเขาก้ได้ไปแปลงเพศ 

ภาพยนตร์ ดราม่า ชีวประวัติ The Danish Girl

ในช่วงกลางปี ​​1920s เมืองโคเปนเฮเกน ศิลปินวาดภาพเหมือน เกอร์ด้า เวเกเนอร์ ขอให้สามีตามกฎหมายของเธอ แต่งตัวเป็นผู้หญิงแทนนางแบบที่เขาได้ว่าจ้างมาแต่เขาไม่มาทำให้ภรรยาต้องการให้สามีช่วย จากนั้นไอนาร์ วีเกเนอร์ ให้ยืนแทนนางแบบเพื่อถ่ายรูป เธอกำลังทำงานอยู่

การวางตัวเป็นผู้หญิงตลอดชีวิตของไอนาร์เขารู้สึกเหมือนกับว้่าตนเองพบทางเลือกใหม่จึงได้เปลี่ยนตัวเอง  ใน ฐานะผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งตั้งชื่อตัวเองว่ลิลลี่ สิ่งนี้ทำให้เกิดความก้าวหน้า อย่างไม่แน่นอนในตอนแรกและหลังจากนั้นเขาก็เริ่มชื่นชอบการแต่งตัวเป็นผู้หญิง 

สิ่งนี้เกิดขึ้นเมื่อทั้ง ลิลลี่และเกอร์ด้า ย้ายไปปารีส ภาพเหมือนของลิลลี่ ในสภาพที่เป็นผู้หญิงดึงดูดความสนใจจากพ่อค้างานศิลปะอย่างจริงจัง ในแบบที่ภาพคนก่อนๆ ของเธอไม่มี ที่นั่นเกอร์ด้าตามหาพ่อค้างานศิลปะ แฮนเอกกิลเพื่อนสมัยเด็กของลิลลี่ การดึงดูดใจซึ่งกันและกันของฮันส์และเกอร์ดาเป็นสิ่งที่ท้าทาย เนื่องจากเกอร์ดากำลังนำทางความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนไปของเธอกับลิลลี่ แต่มิตรภาพและความเสน่หาที่ยาวนานของแฮน ที่มีต่อ ลิลลี่ ทำให้เขาได้รับการสนับสนุนทั้งลิลลี่ และเกอร์ด้า

เนื่องจากการดำรงอยู่ของ ลิลลี่ที่แสดงออกในฐานะผู้ชายมากเกินไป เธอจึงเริ่มขอความช่วยเหลือจากนักจิตวิทยา แต่ไม่มีใครให้ผลลัพธ์ใด ๆ และในกรณีหนึ่ง เกือบทำให้เธอต้องส่งตัวไปลี้ภัย ในที่สุด ตามคำแนะนำของ ดร.วาร์เนกรอสอธิบายว่าเขาได้พบกับคนแบบเธอ ซึ่งร่างกายเป็นผู้ชายแต่ระบุว่าเป็นเพศหญิง เขาเสนอวิธีแก้ปัญหาใหม่ สร้างสรรค์ และเป็นที่ถกเถียงกัน การผ่าตัดแปลงเพศ ชายเป็นหญิง เขายังกล่าวอีกว่านี่เป็นครั้งที่สองที่เขาเสนอการผ่าตัดครั้งนี้ แต่ชายคนแรกรู้สึกประหม่าเกินไปและออกไปก่อนเริ่มการผ่าตัด  

The Danish Girl
การแต่งหญฺงครั้งแรก

สิ่งนี้จะนำมาซึ่งขั้นตอนสองส่วนที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดอวัยวะเพศจากนั้นจึงค่อยสร้างช่องคลอดหลังจากพักฟื้นระยะหนึ่ง

เขาเตือนลิลลี่ว่า ว่าเป็นปฏิบัติการที่อันตรายมากซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน และลิลลี่ะเป็นหนึ่งในคนกลุ่มแรกๆ ที่ได้รับการผ่าตัด ลิลี่เห็นด้วยในทันที และหลังจากนั้นไม่นาน เธอก็เดินทางไปเยอรมนีโดยปราศจากเกอร์ดาเพื่อเริ่มการผ่าตัด

เกอร์ด้าไม่เห็นด้วยแต่ท้ายที่สุดแล้วเธอก็ตัดสินใจว่าเธอควรอยู่เคียงข้างลิลลี่ เธอมาถึงหลังจากการผ่าตัดครั้งแรกเสร็จสิ้น แต่เธอเจ็บปวดอย่างมากจากการติดเชื้อรุนแรงและการพยากรณ์โรคในเชิงลบเกอร์ด้าช่วยลิลลี่ รักษาตัวและลิลลี่เริ่มทำงานในห้างสรรพสินค้าขายน้ำหอมผู้หญิง เธอผูกมิตรกับชายผู้แต่เดิมสนใจในตัวเธอในฐานะ ไอนาร์ และเธอเน้นว่าความสัมพันธ์ของเกอร์ด้ากับไอนาร สิ้นสุดลงเพราะไอนา จากไปแล้ว เธอพักอยู่ครู่หนึ่ง แต่ตัดสินใจว่าถึงเวลาต้องกลับไปทำการผ่าตัดครั้งที่สอง ซึ่งทำให้เกอด้าลำบากใจมาก ลิลลี่จากไปอย่างโดดเดี่ยวอีกครั้งเขาเสียชีวอตในการผ่าตัดครัั้งที่สาม

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ภาพยนตร์ อาชญากรรม The Family

Credit ufath168

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥