Snowpiercer

Snowpiercer ภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับเรื่อง แอคชั่น ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับวันสิ้นโลก ซึ่งโ,กกำลังจะดับ เนื่องด้วยอากาศที่ร้อนทำให้นักวิทยาศาสตร์ได้คิดค้นสารตัวหนึ่งที่สามารถทำให้โลกเย็น แต่สารนั้นมากจนเกินไปและทำให้โลกเย็นมาก แต่แล้วก็ใีคนกลุ่มหนึ่งได้คิดค้นสร้างทางรถไฟที่ไม่มีวันหยุด และผู้คนสามารถขึ้นมาได้เพียง 3000 คน เราจะมาสรุปภาพยนตร์ที่น่าสนใจ

สรุปภาพยนตร์เรื่อง Snowpiercer

Snowpiercer
ภาพยนตร์ที่ถูกนำมาฉายอีกครั้ง

หลังจากความพยายามที่จะหยุดภาวะโลกร้อนด้วยการฉีดสเปรย์สตราโตสเฟียร์ได้ย้อนกลับมาอย่างหายนะและสร้างน้ำแข็งและมีคนได้คิดค้นรถไปที่ชื่อว่า Snowpiercer ซึ่งดำเนินการโดยวิลฟอร์ด ผู้โดยสารบนรถไฟถูกแยกออกจากกัน โดยมีชนชั้นสูงที่แบ่งออกตามชนชั้น และคนจนยัดเยียดเข้าไปในช่องท้ายรถที่สกปรกซึ่งดูแลโดยเจ้าหน้าที่ติดอาวุธ 

เคอร์ติส เอเวอเร็ตต์ บิดาของเขา กิลเลียม เคอร์ติส เอเวอเร็ตต์ และเอ็ดการ์ ผู้บังคับบัญชาคนที่สอง นำผู้โดยสารส่วนท้ายในการประท้วงหลังจากที่พวกเขารู้ว่าอาวุธของทหารองครักษ์ไม่มีกระสุน เชื่อว่ากระสุนได้หายไปเนื่องจากการจลาจลครั้งก่อน พวกเขาปล่อยนัมกุง มินซู ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยที่ถูกคุมขัง 

โดยในรถไปแบ่งออกเป็นสามชนชั้น ชั้น 1 ได้แก่พวกราชวงศ์ที่ได้เข้ามหรือพวกนักทูตจากรอบโลกที่สามารถจ่ายเงินและเข้ามาอาศัยอยู่ในนี้ ชั้นที่สองเป็นคนที่เกี่ยวกับ พวกตำรวจ นักกฏหมาย ซึ่งพวกเขาจะคอยดูและความเรียบร้อบ ชั้นที่สามจะเป็นคนที่เกี่ยวกับคนทำงาน เช่นคนทำอาหาร คนรักษาความสะอาด คนดูและรถไฟซึ่งคนชั้นนี้ไม่สามารถที่จะมีลูกได้ ส่วนกลุ่มคนส่วนท้ายของรถไฟหรือพวกคนจนเป็นคนที่แอบขึ้นมาและอาศัยอยู่แต่มีความเป็นกินที่ยากลำบาก

จะมีคนที่คอยดูแลความเป็นอยู่หากใครที่ไม่ทำตามกฎจะถูกลงโทษโดยการตัดแขนหรือหากกระทำขั้นรุนแรงต้องเข้าไปในห้องลิ้นชัก เป็นห้องที่ทำให้คนสลบ คนที่ถูกนำเข้าไปจะถูกทำให้หลับด้วยยา และวันหนึ่งการก่อจราจลก็มาถึง เพราะคนท้ายขบวนต้องการความยุติธรรมที่พวกเขาสามารถเข้ามาใช้ชีวิตในชั้นอื่นได้ และได้ขอความร่วมมือจากคนชั้นที่สามและพวกเขาก้ให้ความร่วมมือ 

หลังจากการบุกยึดพวกเขาก็วามารถยึดรถไฟได้สำเร็จและได้ทราบภายหลังว่า คุณ วิลฟอร์ด ได้เสียชีวิตไปตั้งนานแล้ว โดยมีคนอยู่เบื่องกหลัง หลังจกานั้นำม่นานพกวเขาก้ได้เกิดการทะเลาะทำให้ต้องทิ้งคนบางส่วนออกไปและเหลือไว้แต่คนที่รับฟัง และในตอนที่พวกเขาทำได้สำเร็จพวกเขาก็ทราบว่า คุณ วิลฟอร์ด นั้นยังไม่ตายเพราะมีรถไฟอีกขบวนได้เข้ามาบุกยึดและทำให้ทราบว่า วิลฟอร์ด นั้นยังมีชีวิตอยู่ โปรดติตามตอนต่อไป

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ภาพยนตร์ ดราม่า ชีวประวัติ The Danish Girl

Credit เว็บพนันออนไลน์ ถูกกฎหมาย

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥