The Family

The Family เป็นภาพยนตร์ อาชญากรรม ซึ่งงเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งที่ได้เดินทางมาอยู่อีกเมืองหนึ่งโดยที่คนในครอบครัวของเขาประกอบไปด้วยพ่อแม่ลูกอีกสองคน ซึ่งคนในครอบครัวนี้ในอดีตเขาเป็นมาเฟียที่ต้องการความสงบสุข แต่เรื่องราวก็เริ่มแย่ขึ้นเมื่อครอบครัวของเขามาถึงที่เใืองใหม่ พ่อก็ได้ฆ่าเพื่อข้างบ้านแม่ก็ระเบิดร้านค้า ส่วนลูกก็ไปทำร้ายเพื่อที่โรงเรียน และก็เกิดเหตุการณ์เรื่องราวที่ใครหลายคนไม่คาดฝันเมื่อ ศัตรูของพระเอกได้เดินทางมาหาตัวครอบครัวของพระเอกจนเจอและจะทำการแก้แค้น พวกเขาจะสามารถเอาตัวรอดจากเหตุการณ์เลวร้ายในครั้งนี้ได้หรือไม่ต้องรอติดตาม

ภาพยนตร์ อาชญากรรม The Family

เรื่องราวเริ่มต้นที่ครอบครัวมาเฟียได้ย้ายมาอยู่ที่เมืองใหม่ โดยวันแรกของการย้ายมาอยู่ที่เมืองนี้ พระเอกอย่าง เฟร็ด เบลค ก็ได้โดนเพื่อบ้านที่สอดรู้สอดเห็นมายุ่งย่ามเขาจึงได้ฆ่าเขาและฝังอยู่ที่ข้างบ้าน เมื่อทั้งสี่คนได้จัดบ้านคนเป็นแม่อย่าง แม็กกี้ เบลค ก็ต้องออกมาจ่ายตลาดและพบว่าในตบาดแห่งนี้แม้ค้าได้เกิดกวนใจเธอจนทำให้เธอไม่สามารถซื้อของได้เธอจึงได้ทำการระเบิดตลาดทันที

ด้านลูกสาวการไปโรงเรียนวันแรกของเธอก็ไม่ได้สวยงามเว้ณแต่เธอได้ไปชอบอาจารย์ที่สอนในวิชาศิลปะ เขาดูเหมือนจะชอบเธอด้วย ส่วนลูกชายเขานั้นโดนเพื่อที่โรงเรียนลุมมาแกล้งเนื่องจากเขานั้นเป็นเด็กใหม่ ส่งผลให้เขาต้องเอาคืน โดยวิธีการเอาคืนมันคือวิธีของมาเฟีย ด้านคุณครูก็ได้เรียกลูกชายมาตักเตือนและบอกว่าถ้ายังไม่หยุดกระทำเช่นนั้นเขาต้องพักการเรียน 

ตัดมาที่ศัตรูของพระเอกเขาได้เดินทางออกตามหาครอบครัวของพระเอก เพราะว่าพระเอกได้ให้การกับตำรวจและทำให้ธุรกิจของเขานั้นเป็นไปไม่ค่อยสวย ส่วนครอบครัวของพระเอกเองก็ได้ถูกกันเป็นพยานกันทั้งครอบครัว วันหนึ่งคุณครูที่โรงเรียนของลูกชายพระเอกได้ของว่าให้เขาคิดคำคมมาหนึ่งคำคม ด้วยความที่เขาคิดไม่ออกเขาจำคำหนึ่งได้คือคำที่ศัตรูของพ่อเคยพูดไว้และเมื่อเขาพูดออกไปทำให้เขานั้นได้รับรางวัลจนได้ไปจัดแสดงในที่อื่นๆ 

เมื่อศัตรูทราบเขาก็รู้ในทันที่ว่าคำพูดนี้มาจากใครและตัดมาที่ลูกสาวเขานั้นโดนคุณครูหลอกฟันทำให้เขาต้องการที่จะฆ่าตัวตาย ส่วนลูกชายก็ต้องการหนีออกจากบ้าน พระเอกกับนางเอกก็โดนพวกมาเฟียไล่ฆ่าและในตอนที่เขากำลังจะจนมุมลูกชายและลูกสาวของเขามาช่วยไว้ได้ทัน

ทันที่พวกนั้นจนมุมก็มีตำรวจออกมาจับตัวเขาไป และในส่วนของครอบครัวพระเอกก็ได้รับการปล่อยตัวเพราะพวกเขานั้นคือบุคคลที่ตำรวจกันเป็นพยาน ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายในปี 2013 และยังเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับการตอบรับที่ดีเพราะมีคะแนนมากถึง 7/10 คะแนน

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

นวนิยายแนวโลดโผนและจินตนิมิต สนใจคลิก สาปพระเพ็ง

Credit lucabet365

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥