The Banker

The Banker ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายในปี 2021 และเรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริง โดยเป็นชายที่เป็นคนผิวสีไดใฝ่ฝันที่อยากจะเป้นนายธนาคารวันหนึ่งเขาได้เริ่มต้นการขัดรองเท้าให้กับคนรวยหน้าธนาคารเพราะเขาต้องการที่จะทราบข้อมูลที่จำเป็น แม้ว่าเขานั้นจะอยากทำธุรกิจอย่างไร เขาก็ต้องเจียมตัวเพราะในสมัยกก่อนไม่มีใครยอมรับคนผิวสีเลยวันนี้เราจะมาสรุปภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ได้ฟังกัน

ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริง The Banker

The Banker
เบอร์นาร์ด

ในปี ค.ศ. 1954 เบอร์นาร์ด การ์เร็ตต์ต้องการเข้าสู่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ แต่ต้องเผชิญกับการเหยียดเชื้อชาติที่ขัดขวางไม่ให้เขาเป็นนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ประสบความสำเร็จ หลังจากมีโอกาสได้พบกับโจ มอร์ริส เจ้าของสโมสรผู้มั่งคั่ง เขาเกลี้ยกล่อมให้โจเป็นผู้ร่วมลงทุนของเขา พวกเขาร่วมกันเกลี้ยกล่อมให้ แมทซึ่งเป็นชายผิวขาวสวมบทบาทเป็นแนวหน้าของบริษัทในการประชุมเพื่ออำนวยความสะดวกในการขาย 

ในที่สุด พวกเขาประสบความสำเร็จอย่างมากในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในลอสแองเจลิส โดยทั้งสองสอน  แมท เกี่ยวกับพื้นฐานของการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ ทั้งสามรักษาทรัพย์สินจำนวนหนึ่งใน LA และรวมย่านใกล้เคียงที่แยกจากกันก่อนหน้านี้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการขายและให้เช่าให้กับครอบครัวผิวดำ หลังจากประสบความสำเร็จ เขาได้ตั้งเป้าไปที่ธนาคารท้องถิ่นในบ้านเกิดของเท็กซัสเพื่อปล่อยเงินกู้ให้กับคนผิวสี แนวทางปฏิบัติของธนาคารที่เหยียดเชื้อชาติได้กีดกันคนผิวดำจากการได้รับเงินกู้สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและเจ้าของบ้าน โจประท้วงความคิดในตอนแรกแต่ในที่สุดก็ยอมจำนน และทั้งสามก็ย้ายไปเท็กซัส

แมทซื้อธนาคารโดยตั้งหน้าตั้งตารอเบอร์นาร์ดและโจ แต่ชาวเมืองในท้องที่สงสัยอย่างยิ่งกับการย้ายครั้งนี้ ผู้บริหารธนาคารติดตามบันทึกของเงินกู้และพบว่าพวกเขากำลังให้เงินกู้ยืมแก่คนผิวสี แมทและพบว่าหุ้นส่วนของเขาเป็นคนผิวดำ จากนั้นจึงข่มขู่พวกเขาด้วยการเปิดเผยซึ่งอาจทำให้เกิด  แมตต์เกลี้ยกล่อมให้โจและเบอร์นาร์ดซื้อธนาคารแห่งที่สองและตั้งเขาให้รับผิดชอบธนาคารทั้งที่ยังไม่มีประสบการณ์ ผู้บริหารธนาคารผู้เหยียดผิวโทรหาผู้ตรวจสอบของรัฐบาลกลางที่ตรวจสอบบันทึกของธนาคารของแมตต์และพบว่ามีการละเมิดมากมายที่เกี่ยวข้องกับความประมาทของแมตต์ แมตต์ เบอร์นาร์ด และโจถูกจับในข้อหาละเมิดกฎหมายการธนาคารของรัฐบาลกลาง

เมื่อต้องเผชิญกับโทษจำคุก 3 ปี แมตต์ยอมรับข้อตกลงโดยให้การเท็จว่าเขาถูกเบอร์นาร์ดและโจหลอก วันรุ่งขึ้น เบอร์นาร์ดให้การเป็นพยานเกี่ยวกับคนผิวสีเขาและโจถูกตัดสินว่ามีความผิดและต้องรับโทษจำคุก เมื่อได้รับการปล่อยตัว พวกเขาไปกับยูนีสภรรยาของเบอร์นาร์ดเพื่ออาศัยอยู่ในบาฮามาสโดยเขาให้เงินแมทไปซื้อธนาคารไว้สองแห่งที่แมตต์ซื้อให้ด้วยเงินที่เบอร์นาร์ดมอบให้เขาเพื่อจุดประสงค์ที่จะทำกำไรก่อนคืนที่จะให้การ โดยรายละเอียดของภาพยนตร์มีมากกว่านี้แต่เราขอเล่าเรื่องราวสรุปคร่าว ๆ เพราะกว่าจะมาเป็นนายธนาคารได้เขาต้องผ่านอุปสรรคามากมายทั้งการเหยียดสีผิวการโดนดูถูกก็ตาม

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ภาพยนตร์เรื่อง ส้ม ปลา น้อย สนใจคลิก ส้ม ปลา น้อย

Credit ufa

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥