Mid Road Gang

Mid Road Gang มะหมา 4 ขาครับ นั้นเป็นภาพยนตร์ไทย ที่จะมีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับหมาจรจัดหรือหมาข้างถนน ใช้หมาที่เป็นตัวดำเนินเรื่องตลอดทั้งเรื่อง โดยจะใช้หมาข้างถนนที่ผ่านการฝึกสอน แสดงจริง ไม่ได้ใช้เทคนิคพิเศษ กำกับโดย พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์ โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้รวม 58 ล้านบาท หากใครที่ต้องการรับชมภาพยนตร์ไทยที่เต็มไปด้วยความกล้าในการนำเสนอและความแปลกใหม่ทั้งในเรื่องของนักแสดงและการเล่าเรื่องนั้น ไม่ควรพลาดภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเด็ดขาด

เรื่องย่อ Mid Road Gang

Mid Road Gang
กลุ่มหมาในเรื่องMid Road Gang

การผจญภัยของ มะขาม หมาพันธุ์ไทยที่หลังอานที่ถูกนำมาทิ้งที่วัดเพราะทำข้าวของของเจ้านายเสียหาย กับหมาข้างถนนฝูงหนึ่ง ที่ประกอบด้วย ลุงกาแฟ หมาแก่หัวโจก เก่ง หมาจอมขนยุ่งจอมกวน เปี๊ยก ปลากระป๋อง หมาตัวเล็กสุดจอมซ่า เซ็กซี่ หมาพุดเดิลสุดเปรี้ยว และ พิกุล หมาแนวสาวสุดเรียบร้อย สมเป็นกุลสตรี

หมาข้างถนนฝูงนี้ แต่เดิมนั้นเป็นหมามีเจ้าของ แต่จับพลัดจับผลูต้องกลายมาเป็นหมาจรจัดเพราะชุมชนที่มันอาศัยอยู่ แต่ถูกเจ้าของที่ดินเผาไล่ที่ และเมื่อเจ้าของย้ายไปอยู่ที่อื่น พวกหมาๆ จึงจะต้องอยู่อย่างยากลำบาก ต้องเร่ร่อนไปตามหมู่บ้านจัดสรรที่ถูกหมาวัดเจ้าถิ่นรังแก พวกเขาจึงคิดจะเดินทางไปที่สุนัขวดี สวรรค์ในตำนานของหมาๆ ที่ได้เล่าสืบต่อกันมา

การเดินทางไป สุนัขวดี พวกเขานั้นต้องประสบภยันตรายมากมาย ต้องเสี่ยงชีวิตวิ่งข้ามถนน 10 เลน ที่จะมีรถวิ่งด้วยความเร็วสูงตลอดเวลา สุนัขวดี นั้นจะเป็นสวรรค์ดังคำร่ำลือหรือไม่ ไม่มีใครทราบ เพราะไม่เคยมีหมาที่ได้ข้ามไปได้ ข้ามกลับมาเล่าให้ฟัง4

Mid Road Gang
ตัวละครหมาหลัก มะขาม

นอกจากนี้ มะขาม ก็ยังมีเรื่องวุ่นๆ เกี่ยวกับรักสามเส้าแบบหมาๆ กับหมาน้ำค้าง หมาอเมริกันพันธุ์คอลลี่แสนสวย ที่จะต้องชิงรักหักสวาท ชิงไหวชิงพริบกับ ทอมมี่ หมาหล่อหนุ่มพันธุ์คอลลี่ พันธุ์แท้ และอีกทั้งยังมี เรื่องรักสามเส้าคู่ขนานแบบคนๆ ของ ตาแจ็ค ยามเฝ้าหมู่บ้านจัดสรร คนที่เลี้ยงมะขาม กับ หนูแหวน ไฮโซสาวสุดสวย เจ้านายของน้ำค้าง ซึ่งที่ก็เป็นที่หมายปองของ คุณองอาจ เป็นเจ้าของหมู่บ้านจัดสรร เจ้าของทอมมี่

ภาพยนตร์เรื่องนั้นก็คือมะหมา 4 ขาครับ เป็นภาพยนตร์เรื่องนี้มีความโดดเด่นและได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากการที่ได้ใช้สุนัขซึ่งเป็นสัตว์เลี้ยงยอดนิยมในประเทศไทยได้มาเป็นนักแสดงนำแทบจะตลอดทั้งเรื่อง และส่วนมนุษย์ซึ่งปกติแล้วมักจะรับบทเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์นี้นั้นก็กลายเป็นนักแสดงสมทบแทนซึ่งจะมีการออกมาเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ภาพยนตร์คนผิวสีที่สร้างจากเรื่องจริงคลิก The Banker

โดย คาสิโนออนไลน์ 350

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥