Lockout

Lockout ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นวิทยาศาสตร์ เป็นภาพยนตร์เก่าแต่ก็ไม่เก่ามาก เป็นภาพยนตร์ที่ยังคงดูแล้วสนุกมันส์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องถูกใจแฟนหนังสายแอ็คชั่นอย่างแน่นอน เพราะได้ตัวผู้กำกับอย่าง สตีเฟน เซนต์. เลเกอร์ และ เจมส์ เมเทอร์ สองผู้กำกับภาพยนตร์นอกกระแส

ภาพยนตร์เรื่อง ล็อคเอ้าซ์ มีความยาวอยู่ที่ 95 นาที หรือประมาณ 1 ชั่วโมง 35 นาที และได้นักแสดงฝีมือดีจากภาพยนตร์เรื่อง ไอรอนแมน 3 อย่าง กาย เพียร์ซ มารับบทบาท สโนว์ และเช่นเคยแอดได้เตรียมพล็อตเรื่องของภาพยนตร์เรื่อง ล็อคเอ้าซ์

มาฝากทุกท่านกันรับประกันความมันส์ของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแน่นอน ภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาทุกท่านไปสู่โลกอวกาศที่เริ่มว่าคุกอวกาศ เอาหละเรื่องราวจะเป็นอย่างไรไปชมกัน

Lockout ภาพยนตร์เเอ็คชั่นไซไฟ

Lockout

พล็อตของภาพยนตร์เรื่อง ล็อคเอ้าซ์

ภาพยนตร์เริ่มเรื่องมาที่ เจ้าหน้าที่ซีไอเอที่มีชื่อว่า สโนว์ ตอนนี้สโนว์ได้ถูกจับเพราะว่าเจ้าหน้าที่ซีไอเอคิดว่าเขาเป็นคนฆ่า พันเอกแฟรงค์ อาร์มสตรอง หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เข้าไปตรวจสอบเรื่องที่เกิดขึ้น และได้พบกับหลักฐานที่บอกว่ามีหนอนอยู่ในองค์กรซีไอเอ  สกอตต์ แลงรัล หัวหน้าหน่วยข่าวกรองได้ทำการตัดสิน

ทำให้สโนว์มีความผิดในเรื่องที่เกิดขึ้นและโทษของเขาก็คือ การจำคุกเป็นเวลา 30 ปี ที่เรือนจำที่มีชื่อว่า เอ็มเอส วันส์ เป็นเรือนจำที่มีความเข้มงวดสูง แฮร์ ชอว์ เพื่อนของสโนว์ได้เดินเข้ามาถามเขาเกี่ยวกับเรื่องของกระเป๋าเอกสารลับของแฟรงค์ที่หายไป เขาพยายามถามสโนว์ว่าเขารู้มั้ยกระเป๋าใบนั้นอยู่ที่ไหน

ตัดมาที่ในอวกาศลูกสาวประธานาธิบดีที่มีชื่อว่า เอมิลี ได้เดินทางมาถึงที่เรือนจำ เอ็มเอส วันส์ เธอเดินทางมาที่นี้เพื่อดูเรื่องการแช่แข็งนักโทษ เพราะการแช่แข็งนักโทษนั้นมีผลข้างเคียงทำให้นักโทษแย่กว่าการขังปกติ ทางพัศดีได้เตรียมนักโทษคนหนึ่งที่มีชื่อว่า ไฮเดลล์ ไว้ให้เอมิลีสอบถามเรื่องการโดนแช่แข็ง

แต่ในระหว่างที่เอมิลีถามอยู่นั้น ไฮเดลล์ก็ได้ต่อสู้กับเจ้าหน้าที่และจับทุกคนมาไว้เป็นตัวประกัน หลังจากนั้นไฮเดลล์ได้ทำการปล่อยนักโทษที่โดนแช่แข็งออกมาทั้งหมด

Lockout

หลังจากนั้นเรื่องที่เกิดขึ้นก็ได้รู้ถึงประธานาธิบดี ทางด้านชอว์เลยเสนอกับประธานาธิบดีไปว่า ให้สโนว์นั้นเดินทางไปที่เอ็มเอส วันส์ เพื่อที่จะช่วยเอมิลีลูกสาวของเขา

หลังจากนั้นเนื้อเรื่องจะเป็นยังไงต่อทุกท่านสามารถไปหาชมกันได้ ทำไมสโนว์ถึงยอมที่จะเดินทางไปที่เอ็มเอสวันส์ และที่เอ็มเอส วันส์ นั้นมีอะไรที่สโนว์ต้องการ เรื่องที่สโนว์ถูกใส่ร้ายเขาจะรอดหรือไม่ เอมิลีจะรอดหรือไม่ และในตอนหน้าแอดจะพาทุกท่านไปชมกับภาพยนตร์เรื่องอะไร ติดตามชมกันได้ในตอนหน้า

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

ภาพยนตร์น่าดู คลิ๊ก Gangubai Kathiawadi

สนับสนุนโดย ufa168bet

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡