a beautiful mind

a beautiful mind ภาพยนตร์แนวชีวิตโรแมนติกที่สร้างมาจากเรื่องจริงของศาสตราจารย์ท่านหนึ่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ควรค่ากับการรับชมมากเพราะภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาทุกท่านไปชมกับความอัจฉริยะ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ตัวนักแสดงอย่าง รัสเซล โครว์ มารับบทบาทนำในบท ศาตราจารย์ จอห์น แนช

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความยาวอยู่ที่ 135 นาที หรือประมาณ 2 ชั่วโมง 15 นาที ภาพยนตร์เรื่องถูกนำออกมาฉายในวันที่ 13 ธันวาคม พ.ศ.2544 เเละได้ตัวผู้กำกับอย่าง รอน ฮาวเวิร์ด ผู้กำกับภาพยนตร์จากเรื่อง Apollo 13

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาทุกท่านไปรู้จักันกับชีวิตของ จอห์น เเนช ที่เขามีทั้งความอัจฉริยะเเละโลกอีกใบที่คนทั่วไปเข้าไม่ถึง เรื่องราวจะเป็นยังไงไปชมกันเลย

a beautiful mind ภาพยนตร์เเนวชีวิตโรเเมนติกสร้างจากเรื่องจริง

พล็อตภาพยนตร์เรื่อง อะ บิวตี้ฟูล ไมด์น

ภาพยนตร์เริ่มเรื่องมาที่ปี พ.ศ. 2490 พระเอกของเรา จอห์น แนช ได้เดินทางมาร่วมงานที่ มหาวิทยาลัยพรินซ์ตัน เพราะว่า จอห์น แนช เขาได้รับทุนในการเข้าเรียนที่แห่งนี้กับเพื่อของเขา มาร์ติน แฮนเซน ในงาน จอห์น แนช ได้ออกไปร่วมงานแล้วได้เจอกับ โซล เอนสลีย์ และ เบนเดอร์

หลังจากที่ จอห์น แนช เข้ามาเรียนเพื่อนร่วมชั้นของเขาก็เริ่มทำงานวิจัยกันหมดแล้ว แต่จอห์น แนชคิดจะผลงานการวิจัยที่แตกต่างจากคนอื่นๆ หลังจากนั้นไม่นานจอห์นได้ออกไปเที่ยวกับเพื่อนของเขาที่บาร์แห่งหนึ่ง และพวกเขาได้พูดวิธีการจีบสาว เพื่อนคนหนึ่งในกลุ่มได้พูดขึ้นว่าจะมีวิธีไหนที่ได้ผลดีที่สุด

จอห์น แนช ได้บอกว่าถ้าหากทุกคนช่วยกันทุกคนจะจีบสาวได้ทุกคน จะไม่มีใครที่ไม่ได้สาวแม้แต่คนเดียว และในตอนที่ จอห์น แนช ได้คิดถึงหลักการที่เขาพึ่งคิดได้ เขารีบวิ่งกับไปทำงานวิจัยเกี่ยวกับเรื่องนี้ ทำให้งานวิจัยขออง จอห์น แนช ที่ทำออกมานั้นมีความแตกต่างและโดดเด่นกว่าคนอื่นๆ

ทำให้ จอห์น แนช มีโอกาสได้ไปทำงานที่ MIT และ จอห์น ยังสามารถที่จะเลือกเพื่อนไปได้ 2 คน เพื่อไปเป็นผู้ช่วยของเขา จอห์นได้ตัดสินใจที่จะเลือก โซล และ เบนเดอร์ หลังจากนั้นในช่วงปี ค.ศ.1953 ความฉลาดของ จอห์น แนช ทำให้เขาถูกเชิญตัวไปที่เพนตากอนเพื่อให้ถอดรหัสลับของเยอรมนี

จอห์นใช้เวลาเพียงไม่ถึง 1 วัน เขาก็สามารถที่จะถอดรหัสลับนี้ได้ และการมาที่เพนตากอนครั้งนี้ทำให้เขาได้เจอกับชายที่มีชื่อว่า วิลเลียม พาร์เชอร์ ชายผู้ที่จะทำให้เรื่องราวววุ่นวายเกิดขึ้นกับ จอห์น แนช

หลังจากนี้ภาพยนตร์เรื่อง อะ บิวตี้ฟูล ไมด์น จะเริ่มเข้าสู่เนื้อเรื่องหลักที่มีความสนุกและลุ้นถึงนาที เป็นภาพยนตร์เก่สที่น่าสนใจและยังคงน่าชมเป็นอย่างมาก ในตอนหน้าแอดจะพาทุกท่านไปชมกันกับภาพยนตร์เรื่องอะไร เป็นภาพยนตร์แนวไหน เอาหล่ะติดตามชมกันได้ในตอนหน้า

ดูหนังออนไลน์ คลิ๊ก Lockout

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168