Gangubai Kathiawadi

Gangubai Kathiawadi หนังอินเดียที่เป็นกระแสอยู่ณตอนนี้ หลายคนคงรู้จักในนาม คังคุใบ ราชินีมาเฟียแห่งมุมไบ นางเอกของเรื่องนี้ชื่อ ปังสะบัด  อาเลีย บาตต์ เป็นนักแสดงหญิงชื่อดังของอินเดีย เธอมีอายุเพียง 29 ปี รับบทเป็นราชินีของเรื่องนี้

บอกได้เลยว่าเธอได้รับบทบาทที่ตีบทแตกเอามากๆ บทบาทของเธอไปอีกรูปแบบหนึ่ง มีหลายคนนั้นจะต้องนึกถึงราชินีขึ้นมาเลยทีเดียว เมื่อได้ดูหนังเรื่องนี้แล้ว 

คุณจะได้รับแง่คิดดีๆมากมายเลยก็ว่าได้ เพราะหนังเรื่องนี้นั้นให้แง่คิดและแง่มุมดีๆของโลกทั้งใบเลยทีเดียว เราสามารถดูหนังเรื่องนี้และให้เกิดแง่คิดดีๆได้ โดยที่ทุกคนนั้นจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี

และเป็นหนังที่สามารถดูได้ผ่าน netflix เป็นหนังที่ติดอันดับ 1 ของประเทศไทยเลยทีเดียว มากไปกว่านั้นทั่วโลกอย่างรู้จักหนังเรื่องนี้อีกด้วย เป็นหนังฟอร์มยักษ์เรื่องนึงเลยทีเดียว และยังเป็นเรื่องจริงอาจมีดัดแปลงไปบ้าง 

Gangubai Kathiawadi

Gangubai Kathiawadi ภาพยนตร์อินเดียชื่อดัง

ประวัติความเป็นมาของGangubai Kathiawadi 

เรื่องจริงที่หลายคนนั้นได้ให้ความสนใจอย่างมาก เพราะจริงๆแล้วคังคุใบ ตัวจริงนั้นได้เสียชีวิต เมื่ออายุ 69 ปี ตั้งแต่เมื่อวันที่ 8 กันยายน 1977 ได้มีการยอมรับและเคลื่อนไหวทางสังคมจริง ส่งผลให้เธอกลายเป็นจุดเด่นของประเทศอินเดียเป็น และได้มีการยอมรับจนถึงปัจจุบัน

เธอนั้นได้พลิกวงการของมาเฟีย หรือพูดง่ายๆว่าเป็นผู้นำทางด้านการเมือง และเป็นผู้หญิงที่เก่งเอามากๆคนนึง มีผู้คนให้ความเคารพเธออย่างมากที่สุดอีกด้วย 

เนื้อเรื่องที่น่าสนใจของเรื่องGangubai Kathiawadi 

เป็นเรื่องเกี่ยวกับราชินีแห่งมุมไบ ได้เป็นเด็กสาวอายุ 16 ปี ตกหลุมรักชายคนหนึ่ง ได้หนีไปอยู่มุมไบ เริ่มต้นชีวิตใหม่ไปได้ดี เพื่อที่จะขายตัวบอกได้เลยว่าเรื่องนี้หดหู่ใจอย่างมาก และเธอได้พลิกชีวิตจากการเป็นโสเภณี และโดนข่มขืนกระทำชำเรา

และได้มีโอกาสได้พบกับมาเฟีย มากไปกว่านั้นเธอยังมีผู้มีอิทธิพลหนุนหลังเธออยู่ จนกะเธอกลายเป็นคนโด่งดังมากๆในเมืองมุมไบ และมีคนได้นับหน้าถือตาเธออย่างมากที่สุดอีกด้วย 

Gangubai Kathiawadi
แง่คิดที่ได้จากGangubai Kathiawadiเปลี่ยนแง่คิดไปอีกมุมเลย 

หลายคนมองว่าอาชีพโสเภณีนั้น เป็นอาชีพที่ขายศักดิ์ศรีของตัวเอง แล้วบอกได้เลยว่าอาชีพนี้สามารถเลี้ยงลูกเลี้ยงหลานส่งลูกส่งหลานเรียนได้เลยทีเดียว แตกหลายคนนั้นต่างคนต่างความคิด บอกได้เลยว่าหนังเรื่องนี้ได้สอนเราในแง่มุมที่ดี การที่เรานั้นรู้จักสู้คน

และรู้จักทำงาน รู้จักที่จะเป็นตัวของตัวเองให้ได้มากที่สุด คือสิ่งที่ดีที่สุดนั่นเอง พลิกชีวิตของตัวเองได้ โดยที่ไม่ย่ำอยู่กับที่ นี่แหละคือหนังเรื่องนี้สอนให้เรานั้นคิดในแง่มุมต่างๆได้อย่างอิสระอีกด้วย 

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

ดูหนังออนไลน์ คลิ๊ก Bullet Train

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡