Jungle Cruise 

Jungle Cruise เป็นภาพยนตร์ผจญภัยป่ามหศัจรรย์  โดยเป็นเรื่องราวที่คนกลุ่มหนึ่งได้ออกตามหาดอกไม้ที่พกเขาเชื่อกันว่ามันสามารถรักษาทุกโรคได้ไม่ว่าจะเป็นโรคอะไรก็ตาม แม้ว่าเป็นเรื่องที่เล่ามานานแต่ก็ยังมี ดร. คนหนึ่งที่เขาออกตามหาเพื่อจะมาปฎิวัติวงการของแพทย์ และการออกตามหาดอกไม้จึงเริ่มขึ้นพวกเขาไม่รู้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้น

สรุปภาพยนตร์ผจญภัยป่ามหศัจรรย์ Jungle Cruise 

ในลอนดอน แมคเกรเกอร์ ฮาวตัน ได้นำเสนอต่อ Royal Society เกี่ยวกับการวิจัย ที่เป็นการวิจัยของดร. ลิลลี่ได้แอบเขียนไว้ Tears of the Moon ต้นไม้ในตำนานที่ลือกันว่าดอกไม้มีพลังในการรักษาความเจ็บป่วย การบาดเจ็บ และการสาปแช่ง มีข่าวลือมานานแล้วว่าซ่อนตัวอยู่ลึกเข้าไปในป่าในอเมริกาใต้แต่ต้องมีตัวที่นำทางพาพวกเขาไปเจอกับต้นไม้ 

การวิจัยของ ลิลลี่อ้างว่าดอกไม้ของต้นไม้สามารถปฏิวัติการแพทย์และช่วยเหลือการทำสงครามของอังกฤษในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 อย่างไรก็ตาม การนำเสนอเป็นตัวดึงดูดเพื่อให้ ลิลลี่ สามารถบุกเข้าไปในห้องลับและขโมยหัวลูกศรที่เพิ่งได้มาซึ่งอ้างว่าเป็นกุญแจสำคัญในการค้นหาต้นไม้ 

สมาคมไม่สนใจงานวิจัยที่เชื่อว่าผู้หญิงเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ด้อยกว่า อย่างไรก็ตาม ลิลลี่สามารถขโมยหัวลูกศรได้สำเร็จ เและสามารถหนีเอาตัวรอดจากเจ้าชายชื่อโจอาคิม ได้อย่างหวุดหวิด ที่กำลังตามหาหัวลูกศรอยู่ ไม่นานหลังจากนั้น ลิลลี่และแมคเกรเกอร์ก็เริ่มเดินทางไปอเมริกาใต้ แม้ว่าน้องชายของลิลลี่จะกังวลใจมากก็ตาม

ในขณะเดียวกัน ในบราซิล แฟรงค์วูลฟ์ เป็นกัปตันเรือกลไฟที่ให้บริการล่องเรือให้กับนักท่องเที่ยวซึ่งเต็มไปด้วยอันตรายปลอมๆ และเรื่องตลกของพ่อ แฟรงค์โชคไม่ดีและไม่สามารถเดนิทางได้อีกเพราะเขาติดหนี้ได้ และโดนยึดเครื่องยนต์เรือของเขาถูกจับโดย นิโล เนโมลาโต

ซึ่งเป็นคู่แข่งเรือของแฟรงค์แฟรงค์เตรียมแผนการที่จะเอาเครื่องยนต์คืน แต่เขาถูกจับได้ว่าพยายามขโมยกุญแจของลิลลี่ที่เข้าใจผิดคิดว่าแฟรงค์คือตัวนิโล ในขั้นต้น แฟรงค์ปฏิเสธคำขอให้พาเธอขึ้นแม่น้ำ โดยเชื่อว่าการเดินทางครั้งนี้จะอันตรายเกินไปสำหรับลิลลี่ อย่างไรก็ตาม แฟรงค์พิจารณาใหม่เมื่อเห็นหัวลูกศร แฟรงค์เกลี้ยกล่อมให้เธอจ้างเขาไปเที่ยวและขโมยเครื่องยนต์เรือที่เขาโดนยึดคืนมา

ขณะที่แฟรงค์ ลิลลี่ และแมคเกรเกอร์เริ่มออกเดินทาง เจ้าชายโจอาคิมก็มาถึงเรือดำน้ำเยอรมันของเขาและเปิดฉากยิงใส่พวกเขา แฟรงค์หนีและกระโดดขึ้นไปบนเรือดำน้ำระหว่างเดินทางขึ้นแม่น้ำ ลิลลี่เข้าไปในกระท่อมของแฟรงค์และสังเกตเห็นภาพถ่ายและภาพร่างสิ่งประดิษฐ์สมัยใหม่หลายอย่าง นอกจากนี้ เธอยังพบแผนที่ ภาพวาด และงานวิจัยเกี่ยวกับน้ำตาแห่งดวงจันทร์อีกด้วย ลิลี่ตระหนักว่าแฟรงก์มีความสนใจในต้นไม้และไม่ได้เป็นแค่ทหารรับจ้างเท่านั้น แฟรงค์ยอมรับว่าเคยตามหาต้นไม้ แต่บอกว่าเขาเลิกค้นหาเมื่อหลายปีก่อน 

ทันใดนั้น ทั้งสามคนก็ถูกจับโดยชนเผ่ากินคน แฟรงค์พยายามเจรจาเรื่องการปลดปล่อย และพวกมนุษย์กินเนื้อก็เห็นด้วยถ้าลิลลี่จะปล่อยหัวธนูออกไป อย่างไรก็ตาม ลิลลี่และแมคเกรเกอร์ค้นพบว่าชนเผ่านี้เป็นหนึ่งในชนเผ่าอันตรายปลอมๆ ของแฟรงก์สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวของเขา ชนเผ่า Puka Michuna นำโดยแซม ผู้แปลหัวลูกศรและแจ้งลิลลี่ว่าระบุตำแหน่งของต้นไม้และต้นไม้จะเบ่งบานภายใต้พระจันทร์สีเลือดเท่านั้น ลิลี่โกรธจัดที่แฟรงก์หลอกลวงอยู่ตลอดเวลาและวางแผนที่จะออกเดินทางด้วยตัวเธอเอง โปรดติดตามตอนต่อไป

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ซีรีส์ของทางยะโอะอิสนใจคลิก Love By Chance

Credit เว็บพนันออนไลน์ ถูกกฎหมาย

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥