Love By Chance

Love By Chance บังเอิญรัก เป็นซีรีส์ของทางยะโอะอิที่สร้างมาจากนิยายเรื่องชื่อ รักนี้บังเอิญคือคุณ โดยที่มี MAME12938 นั้นเป็นเรื่องนิยายที่ได้รับความนิยมมากในเว็บ dek-d.com ที่มีโดยเรตติ้งตกอยู่ที่ 97% โดยเนื้อเรื่องกล่าวถึงเรื่องราวความรักของสองคนที่บังเอิญมาพบกัน ที่ช่วยเหลือกัน โดยที่ทั้งสองคนไม่มีความที่เหมาะสมกันในแง่มุมต่างๆ แต่กับเหมาะสมกันที่มากสุด กำกับโดย ศิวัจน์ สวัสดิ์มณีกุล

Love By Chance บังเอิญรัก

Love By Chance
บังเอิญรัก

เรื่องราวของ นายเอ้ นักศึกษาปีหนึ่งของคณะวิศวกรรมศาสตร์และสมาชิกทีมกีฬาฟุตบอลของมหาวิทยาลัยได้บังเอิญไปช่วยเหลือ นายพีท หนุ่มรูปร่างหล่อนักศึกษาปีหนึ่งของวิทยาลัยนานาชาติ ซึ่งที่กำลังถูกแฟนเก่าขู่กรรโชกทรัพย์ เพื่อที่แลกกับการไม่บอกแม่ของพีทว่าเขาชอบผู้ชาย โดยมีการช่วยเหลือในครั้งนี้ทำให้พีทมีใจให้กับเอ้ แต่พีทนั้นก็เลือกที่จะปิดความรู้สึกของตัวเองเพื่อต้องการที่จะเป็นเพื่อนกับเอ้

แต่ในหลังจากวันนั้นความสัมพันธ์ของเอ้และพีทก็ใกล้ชิดกันมากขึ้นจน ติณณ์ ที่เป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนเดียวกันกับพีทเตือนว่าไม่ควรคบกับเด็กในภาคอื่นเพราะมีแต่คนจ้องจะเอาผลประโยชน์ โดยที่พูดต่อหน้า แคน เพื่อนร่วมทีมฟุตบอลของเอ้จนได้มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันทุกครั้งที่เจอหน้ากัน จนในกระทั่งแคนได้รู้ว่าติณณ์มีปมในใจเพราะถูกพี่ชายหักหลังทรยศ แต่ด้วยความรู้สึกเหล่านี้ทำให้แคนเริ่มอ่อนลงและเข้าไปในชีวิตของตัวติณณ์มากขึ้น

Love By Chance
บังเอิญรัก

จากข่าวลือดังกล่าวทำให้มีการที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนาหูว่า บอร์ด อสมท และกีดกันเรื่องเพศที่สาม ต่อมาทางกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท ก็ได้ออกมาเปิดเผยในภายหลังว่า ทางอสมทไม่ได้มีการปิดกั้น แต่เป็นการทบทวนบทบาทและองค์ประกอบขององค์กรเท่านั้น

โดยที่เริ่มแรกมีกำหนดออกอากาศทางช่อง 9 ในวันที่ 27 พฤษภาคม ปีพ.ศ. 2561 แต่ก็ถูกระงับการออกอากาศเพียงแค่ 1 วันก่อนที่จะออกอากาศ จนในสุดท้ายได้มาออกอากาศทางช่อง GMM25 ในวันที 3 สิงหาคม ปีพ.ศ. 2561และ ฉายซ้ำ ในทาง LINE TV โดยมียอดเข้าชมทาง LINE TV มากถึงกว่า 124 ล้านครั้ง สถิติ พฤศจิกายน ปีพ.ศ. 2562 และเป็นซีรีส์วายที่ได้รับความนิยมอย่างมากสุดในแถบเอเชียตะวันออกและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และรวมถึงบางส่วนของยุโรป อเมริกา และลาตินอเมริกาอีกด้วย

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

เรื่องเด็กใหม่คลิก Girl From Nowhere

โดย เกมสล็อต ยูฟ่า 168

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥