Reply 1988

Reply 1988 เนื่องจากเข้าสู่ฤดูฝนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นฤดูแห่งความทรงจำและก็ความคิดถึง ฉะนั้นวันนี้ก็จะมาขอแนะนำซีรีย์ย้อนวันวาน ที่ฝันหวานที่ทุกคนเคยตกหลุมรักอย่างเรื่อง Reply1988 ที่เป็นซีรีย์ติดดาวการันตีจากรางวัลมากมาย โดยซีรีย์เรื่องนี้เป็นซีรีย์ย้อนวันวานของสัญชาติเกาหลีใต้แสนอบอุ่น วันนี้จะพาทุกคนไปย้อนวัยในยุค 80 ที่แม้ว่าจะเป็นสังคมเกาหลีแดนไกลแต่กลับมีอะไรที่คล้ายกับบ้านเราในหลายๆเรื่อง

ฤดูแห่งความทรงจำและก็ความคิดถึง Reply 1988

Reply 1988
Reply1988

เรื่องราวของการดำเนินชีวิต ในความสัมพันธ์และความรักของห้าครอบครัวในชุมชนเล็กๆ แห่งหนึ่งที่ในแขวงซังมุน เขตโทบง แถบทางตอนเหนือของโซล ในปี 1988 ซึ่งในแต่ละครอบครัวจะพาไปรัก และร้องไห้กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทั้งในวันที่ล้มและในวันที่มีความสุข ทุกคนในชุมชนเล็กๆนี้พวกเขาก็จะอยู่ข้างกันและกันคล้ายครอบครัวขนาดย่อมที่จะไม่ต้องใช้สายเลือดเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันเหนียวเน้นนี้

ซีรีย์นี้นั้นได้นำเสนอถึงมุมที่ทั้งเรื่องตลกที่เจอด้วยกัน และเรื่องความรักที่เกิดขึ้นภายในกลุ่มเพื่อนและการช่วยเหลือกันข้ามผ่านอุปสรรคที่เผชิญ และซึ่ง Reply1988 ก็ได้เลือกนำเสนอให้เห็นมุมของคนสองวัย ทั้งในวัยของพ่อแม่ที่เขาต้องหาทางดูแลลูกและมีสังคมที่ใจเขาใจเราและในช่วงวัยรุ่นของรุ่นลูกวัยใกล้เคียงกันที่แสบซ่า ก๋ากั๋นและค่อยๆเติบโตในจากเรื่องราวใหม่ๆที่เกิดขึ้นในช่วงชีวิตของแต่ละคน

Reply 1988
Reply1988

Reply1988 จากผู้กำกับ อี อูจ็องที่ได้ขึ้นชื่อเรื่องความละเอียดของข้อมูลและมักจะใส่รายละเอียดลงไปในซีรีย์ทำให้ผู้ชมทึ่งกับ detail เล็กๆน้อยๆ  เรื่องนี้โดยมีจำนวนตอนทั้งหมด 20ตอน ที่จะได้พาเราเข้าไปอยู่ในยุคนั้นและดื่มด่ำบรรยากาศวันวานที่แม้แต่เรานั้นอาจจะเกิดไม่ทันแต่ก็สามารถที่จะถูกเติมเต็มด้วยความรู้สึกที่อิ่มเอมได้ง่ายๆ ถึงขนาดที่คว้าเรตติงทั่วประเทศมาได้ถึง 18.8% เลยทีเดียว

หากคุณผู้อ่านนั้นได้อ่านบทความนี้แล้วมีความทรงจำ flash back ขึ้นมาให้เรานึกถึงแล้วล่ะก็ บอกได้เลยค่ะว่า Reply1988 นั้นจะพาทุกคนไปย้อนฝันหวานอีกมากมายและดึงเราเข้าไปอยู่ในยุคนั้นได้อย่างไม่ต้องลุ้น ไปดูเถอะค่ะ แอดมินรับรองได้เลยค่ะว่าจะไม่รู้สึกเสียดายเวลาแน่นอน

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

สรุปภาพยนตร์ผจญภัยป่ามหศัจรรย์คลิก Jungle Cruise

โดย เว็บคาสิโน เชื่อถือได้

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥