Bullet Train

Bullet Train ภาพยนตร์ใหม่มาเเรงภาพยนตร์เเนวเเอ็คชั่น

Bullet Train

Bullet Train ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีทั้งฉากแอ็คชั่นสุดมันส์และความฮาที่อยู่ในภาพยนตร์ เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์แอ็คชั่นที่น่าชมเป็นอย่างมาก ภาพยนตร์เรื่อง บูลลิทเทรน ได้ตัวผู้กำกับอย่าง เดวิด ลิตช์ ผู้กำกับภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นจากเรื่อง จอห์นวิค และได้ตัวนักแสดงนำอย่าง แบรด พิตต์

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความยาวอยู่ที่ 126 นาที หรือราวๆ 2 ชั่วโมง 6 นาที ภาพยนตร์เข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2565 ซึ่งในตอนนี้ยังสามารถหาชมกันได้อยู่ในตอนนี้ วันนี้แอดได้เตรียมพล็อตเรื่องของภาพยนตร์เรื่อง บูลลิทเทรน มาฝากทุกท่านกันก่อนที่จะไปชมกันในโรงภาพยนตร์ รับประกันความสนุกความมันส์แน่นอน

พล็อตภาพยนตร์เรื่อง บูลลิทเทรน

ภาพยนตร์เปิดตัวมาที่มือสังหารอาชีพที่ได้รับชื่อรหัสว่า เต่าทอง เขาได้กลับมารับงานหลังจากที่เขาได้ไปพักรักษาตัวมา เขากลับมาพร้อมการมองโลกในแง่ดี ที่เขาต้องไปพักรักษาเป็นเพราะว่างานที่เขาทำมันกำลังหลอกหลอนเขาอยู่ เต่าทอง เขาได้รับภารกิจที่ต้องขึ้นรถไฟความเร็วสูง

เพื่อที่จะขึ้นไปชิงกระเป๋าเอกสารใบหนึ่งที่มีสติ๊กเกอร์รูปรถไฟแปะไว้อยู่ เต่าทองต้องขึ้นรถไฟหัวกระสุนความเร็วสูงที่กำลังจะเดินไปที่เกียวโต แต่ภารกิจที่เต่าทองได้รับนั้นเป็นภารกิจที่เขามาแทนมือสังหารอีกคนที่ชื่อว่า คาร์เวอร์ ตัดมาที่พี่น้องมือสังหารคู่หนึ่งที่ใช้ชื่อว่า มะนาว และ ส้มเขียว พวกเขาได้รับงานจากคนที่มีชื่อว่า มัจราชขาว

Bullet Train

ที่ให้เอาตัวลูกชายเขาไปส่งพร้อมกับกระเป๋าเอกสารที่มีเงินอยู่ มะนาวและส้มเขียวพยายามที่จะทำงานนี้ให้ดีที่สุด เพราะว่ามัจราชขาวมีทั้งความโหดและเขาคิดว่ามัจราชขาวเชื่อในฝีมือของพวกเขา ตัดมาที่นั่ง VIP บนรถไฟ ยูอิจิ คิมูระ ชายที่ต้องการล้างแค้นให้ลูกชายของเขาที่ถูกผลักตกจากตึก คิมูระได้ไปเจอกับคนหนึ่งที่มีชื่อว่า เดอะ พรินซ์

แต่จริงๆและเดอะ พรินซ์ คือคนที่ทำและวางแผนให้คิมูระขึ้นมาบนรถไฟขบวนนี้นั้นเอง ตัดมาต่อที่ เต่าทอง เขากำลังหากระเป๋าเอกสารที่เขาต้องทำภารกิจให้สำเร็จ หลังจากที่เขาได้ไปหากระเป๋าจนเจอ เขาต้องใจที่จะลงรถไฟที่สถานีหน้า แต่ในระหว่างที่เขากำลังลงเขากลับได้เจอกับมือสังหารที่ชื่อว่า หมาป่า เต่าทองและหมาป่าได้ต่อสู้กันและทำให้หมาป่าได้เสียใจ

หลังจากนั้นเรื่องวุ่นๆก็เกิดขึ้นบนรถไฟ เพราะว่าบนรถไฟขบวนนี้นั้นมีมือสังหารอยู่ด้วยกันหลายคน ที่เหล่ามือสังหารเหล่านี้มารวมตัวกันนั้นต้องมีอะไรบางอย่างอย่างแน่นอน เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปหาชมกันได้ในโรงภาพยนตร์นะ ในตอนหน้าจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องอะไร ติดตามชมกันต่อได้ในตอนหน้า

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

ดูหนังมาร์เวล คลิ๊ก Morbius

สนับสนุนโดย ufa168bet

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡