Black Crab End

Black Crab End ขณะพักอยู่บนเรือที่พวกเขาพบว่าถูกแช่แข็งในน้ำแข็ง ความอยากรู้อยากเห็นในที่สุดก็ดีขึ้นและเขาเปิดบรรจุภัณฑ์ที่มีขวดของเหลวที่มีคำเตือนเกี่ยวกับอันตรายทางชีวภาพ โดยบอกว่าพวกมันอาจเป็นอาวุธชีวภาพบาง ประเภท สิ่งนี้นำไปสู่วิกฤตของมโนธรรมในหมู่ทีม ขณะที่มาลิกค่อยๆ ตายจากอาการบาดเจ็บ เขายืนยันว่าไวรัสจะไม่ใช่จุดจบของสงคราม แต่เป็นจุดจบของทุกสิ่ง

สรุปตอนจบ Black Crab End

Black Crab End
การส่งเชื้อไวรัส

หลังจากพบแสงสว่างบนน้ำแข็ง ซึ่งอาจเป็นกองกำลังของศัตรูเอด้า ก็จากไปเพียงลำพังเพื่อดำเนินภารกิจต่อไปด้วยขวดที่เขาได้รับภารกิจให้นำไปส่ง เธอเจอน้ำแข็งบางๆ ที่อันตรายและพยายามจะเล่นสเก็ตข้าม แต่มันแตกและปล่อยให้เธอติดอยู่ และก็มีคนรีบมาช่วยเธอด้วยเชือกก่อนที่ทั้งสามจะพยายามข้ามไป พวกขาได้ยิงมือปืนกลคนเดียวในป้อมปืนที่มองเห็นน้ำแข็ง ก่อนที่ทั้งสามคนจะเจอสหายของเขา 

แกรนวิคเล่าว่าทำไมเขาถึงเกณฑ์ทหาร หลังจากถูกศัตรูบังคับให้ขุดหลุมศพกับเพื่อนสมัยเด็ก เขาตกลงไปในขณะที่เพื่อนของเขาถูกยิง และทหารของศัตรูไม่รู้ว่าเขายังมีชีวิตอยู่ ถูกบังคับให้ผลักออกจากใต้ซากศพ เขาเห็นพวกมันถูกหนูกินและเข้ากรมในอีกสองวันต่อมา

เช้าวันรุ่งขึ้น ตื่นขึ้นจากความทรงจำของลูกสาวของเธอ เอ็ดห์ตระหนักว่า นีลุนด์หนีไปพร้อมกับแคปซูล เธอและแกรนวิค ถูกโจมตีโดยกลุ่มทหารศัตรู พวกเขาฆ่าพวมันทั้งหมด แต่ เอด้าถูกยิงและ แกรนวิคถูกฆ่าตายโดยพยายามคว้าระเบิดมือเอด้า จับแขนตัวเองและเดินทางต่อไปบนน้ำแข็ง ไล่ตาม นีลุนด์เมื่อเขาปฏิเสธที่จะหยุด พวกเขาก็เริ่มยิงใส่กันเอด้า ยิงปืนไรเฟิลใส่เขา ทำให้เขาบาดเจ็บ และนำแคปซูลกลับมา เธอทิ้ง นีลุนด์ไว้บนน้ำแข็ง แต่ในไม่ช้าก็สัมผัสได้ถึงวิสัยทัศน์ของไมค์ ก่อนที่จะทรุดตัวลงบนน้ำแข็งเมื่อมีทหารมากขึ้นมาถึงบนหลังม้า

ต่อมา เอด้า ตื่นขึ้นในสถานพยาบาลที่มีอาการบวมเป็นน้ำเหลืองที่แขนขาของเธอ เธอพบว่าเธอบรรลุเป้าหมายแล้ว นั่นคือฐานทัพทหาร เอด้า แสดงความยินดี มอบเหรียญรางวัล และเลื่อนยศเป็นร้อยตรีที่ประสบความสำเร็จในปฏิบัติการ โดยผู้บัญชาการฐาน นีลุนด์ที่ได้รับบาดเจ็บเฝ้าดูทหารคนอื่นๆ เธอขอพบลูกสาวของเธอ แต่ได้รับแจ้งว่านี่เป็นอุบายที่จะเพิ่มจิตตานุภาพในการนำพัสดุไปส่งที่ฐานทัพ เมื่อทราบเรื่องนี้แล้ว เอธโจมตีผู้บังคับบัญชาแต่ถูก นีลุนด์ยับยั้งไว้ ซึ่งรั้งเธอไว้ขณะที่เธอร้องไห้

เอด้า พยายามใช้ความพยายามครั้งสุดท้ายเพื่อทิ้งอาวุธด้วยความช่วยเหลือจาก นีลุนด์ พวกเขาเดินไปที่ห้องปฏิบัติการที่มีไวรัสอยู่ หลังจากบังคับให้นักวิทยาศาสตร์ให้ขวดไวรัสแก่พวกเขา พวกเขาก็หนีไปพร้อมกับมันโดยส่งสัญญาณเตือนการอพยพและซ่อนตัวในชุดวัตถุอันตรายขณะที่ทุกคนหนี

หลังจากยืนกรานให้ นีลุนด์ หาที่นั่งบนเฮลิคอปเตอร์ที่กำลังหลบหนี ก็ถูกพบและเปิดเผยว่าเธอได้ยึดขวดยาไว้กับระเบิดพยายามกระตุ้นให้นึกถึงลูกสาวของเธอเอด้า กล่าวว่านั่นคือทั้งหมดที่เธอเคยทำ และเธอก็จบชีวิตด้วยการก้าวออกจากหน้าผาและจุดชนวนระเบิดมือ 

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ละครชุดกึ่งภาพยนตร์บนเว็บไซต์แนวจินตนิมิต สนใสจคลิก The Stranded

Credit ufath168

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥