Girl From Nowhere

เด็กใหม่ Girl From Nowhere นั้นเป็นละครโทรทัศน์แนวรหัสคดี ระทึกขวัญ และละครแบบสั้นจบในตอน ผลิตโดยเซาเออร์ บางกอก  และนำแสดงโดย ชิชา อมาตยกุล ซึ่งในฤดูกาลแรกออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม ปีพ.ศ. 2561 ที่ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25 มีฤดูกาลที่สองที่ได้ออกอากาศทั้งทั่วโลกทางเน็ตฟลิกซ์ เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม ในปีพ.ศ. 2564 ซึ่งการแสดงเรื่องนี้ทำให้เป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติและประเทศ

เด็กใหม่ Girl From Nowhere

Girl From Nowhere
เด็กใหม่

ชิชา อมาตยกุล ได้รับบทเป็น แนนโน๊ะ เด็กผู้หญิงบุคลิกแปลกประหลาดที่ก็ไม่มีใครรู้ว่าเธอเป็นใครมาจากไหน แต่ย้ายโรงเรียนใหม่ในทุก ๆ ตอน จะมีพลังและต้นกำเนิดลึกลับ แนนโน๊ะทำหน้าที่เป็นผู้ชี้แนะและผู้ลงโทษเป็นมนุษย์ที่ซ่อนความลับหรือการกระทำบางสิ่งบางอย่างโดยที่ไม่คิดถึงผลที่จะตามมา แนนโนะถูกเปิดเผยว่าเป็นตัวตนนั้นว่าเป็นอมตะ แนนโน๊ะไม่ได้ดีหรือชั่ว เพราะว่าดูเหมือนเธอจะลงโทษทุกคนเท่า ๆ กัน แนนโนะจะชอบใช้เวลาของเธอในการวางแผนการลงโทษที่เหมาะสม

ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ รับบทเป็น ยูริ ในฤดูกาลที่ 2 เป็นเด็กผู้หญิงคู่แข่งของแนนโน๊ะ และในตอนที่ 4 ยูริเป็นเหยื่อรายหนึ่งของแนนโน๊ะ ที่จะพยายามช่วยหลือหลังจากที่เธอถูกทารุณโดยสองนักเรียน จากการที่ถูกรีดเอาทรัพย์ โดยถูกอัดเทปจากการข่มขืนและกระทำชำเรา อย่างไรก็ตาม ได้มีการเฉลยว่ายูริได้วางแผนที่จะแก้แค้นสาว ๆ นับตั้งแต่ที่เธอถูกทำร้าย และแผนการของยูริกลับตรงกันข้าม เมื่อถูกผู้ชายที่เธอจ้างหักหลัง และได้ทำร้ายนักเรียนหญิงรวมถึงฆ่ายูริด้วย โดยที่กดเธอลงน้ำในอ่างที่มีเลือดของแนนโน๊ะออกอยู่ และเมื่อยูริได้รับเลือดของแนนโน๊ะจึงทำให้เธอฟื้นคืนชีพ ซึ่งนั้นทำให้เธอมีพลังและความเป็นอมตะเช่นเดียวกับแนนโน๊ะ

Girl From Nowhere
เด็กใหม่

พล็อตของละครจะเป็นเรื่องราวหมุนเวียนของแนนโน๊ะ เป็นนักเรียนหญิงลึกลับที่ย้ายโรงเรียนใหม่ในประเทศไทย และก็ตีแผ่เรื่องราวที่ไม่ดีของนักเรียนและคุณครู เธอนั้นถูกเปิดเผยว่ามีตัวตนเป็นอมตะ มีหน้าที่ลงโทษผู้ที่กระทำผิดในอาชญากรรมและการกระทำผิดต่าง ๆ ในฤดูกาลที่สอง แนนโน๊ะนั้นมาพร้อมกับคู่แข่งคนใหม่ชื่อ ยูริ ซึ่งก็มีความคิดที่แตกต่างไปจากแนนโน๊ะ เน้นการแก้แค้น และก็ต้องการเข้าครอบครองหน้าที่แทนของแนนโน๊ะ

นับเป็นละครที่น่าจับตามองโดยเฉพาะประเทศไทย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ และก็ติดอันดับในประเทศบราซิล การแสดงที่ได้รับคำชมเชยจากการใช้การเล่าเรื่องที่แหวกแนว และก็การใช้ชีวิตในสังคมโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายสมัยใหม่

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

สรุปตอนจบ BlackCrabEndคลิก Black Crab

โดย ufabet เว็บตรงทางเข้ามือถือ

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥