The Stranded

เคว้ง The Stranded นั้นเป็นละครชุดกึ่งภาพยนตร์บนเว็บไซต์แนวจินตนิมิต และระทึกขวัญ ที่ได้ออกอากาศในปี พ.ศ. 2562 ที่สร้างโดย เน็ตฟลิกซ์ ภายใต้ที่ความร่วมมือกับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โดย จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอส์ และก็ บราโว่ สตูดิโอส์ และ H2L Media Group โดย นายคริสเตียน ดูร์โซ Christian Durso

เคว้ง The Stranded

The Stranded
เคว้ง

โดยเป็นเรื่องราวเมื่อ ‘คราม’ เมื่อเด็กหนุ่มวัย 18 ปี ที่พร้อมด้วยเพื่อนนักเรียนจากโรงเรียนเอกชนชื่อดังประจำเกาะปินตู เกาะเล็ก ๆ ทางเกาะหนึ่งทางตอนใต้ของไทย ที่ได้กลายเป็นผู้รอดชีวิตจากภัยพิบัติสึนามิครั้งใหญ่ในในฝั่งทะเลอันดามันทำให้นักเรียนสามสิบกว่าชีวิตต้องพยายามเอาตัวรอดตอนอยู่บนเกาะที่เต็มไปด้วยซากปรักหักพังนี้ให้ได้

และในระหว่างที่ความช่วยเหลือยังไม่มีวี่แววว่าจะมาถึง และนอกจากการต้องต่อสู้กับความลำบาก หลังภัยพิบัติครั้งใหญ่กันโดยลำพังแล้ว เด็ก ๆ ยังต้องจะรับมือกับเหตุการณ์ปริศนาที่เริ่มจะแปลกประหลาด ขึ้นเรื่อย ๆ ในแต่ละวันระหว่างที่ในความเลวร้ายกำลังย่างกรายใกล้เข้ามาในทุกขณะ คราม จึงต้องลุกขึ้น และเป็นผู้นำในการช่วยเหลือตัวเองและพาเพื่อน ๆ ให้ตัวเองสามารถรอดพ้นสถานการณ์เหล่านี้ไปให้ได้

 กำกับการแสดงโดย โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ นำแสดงโดย นายปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์, ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช, จุฑานายวุฒิ ภัทรกำพล ที่ออกอากาศครั้งแรกทั่วโลกบน เน็ตฟลิกซ์ เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน ปีพ.ศ. 2562 The Stranded เคว้ง แบบออริจินอลซีรีส์ไทยเรื่องแรกของ Netflix ซึ่งจะได้ออกอากาศใน 190 ประเทศทั่วโลก คือโอกาสสำคัญที่ภาพยนตร์เรื่องนี้หรือซีรีส์ไทยจะเข้าถึงผู้ชมกว่า 151 ล้านคนทั่วโลกเลย

The Stranded
เคว้ง

ซีรีส์เรื่องนี้ได้รวมนักแสดงไทยที่มากความสามารถทั้งหน้าเก่าและใหม่ รวมถึงผู้กำกับฝีมือคุณภาพสุด ที่ฝากผลงานชื่อดังไว้มากมายทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ผลงานชุดนี้ได้รับความร่วมมือระหว่างทีมงานนานาชาติทั้งอย่างจากลอสแอนเจลิส สิงคโปร์ และกรุงเทพฯ เคว้งThe Stranded ที่เป็นซีรีส์จากประเทศไทยนี้ เป็นอีกเรื่องหนึ่งในโปรเจ็กต์ของ Netflix Original ทางฝั่งภูมิภาคเอเชียทั้งหมด 17 เรื่องด้วยกัน

เคว้ง นับว่าเป็นละครชุดเรื่องแรกของประเทศไทยที่ถูกสร้างเป็น ผลงานของเน็ตฟลิกซ์ Netflix Original โดยตัวละครนั้นได้จัดทำรายละเอียดวัตถุต่าง ๆ ให้มีข้อความภาษาอังกฤษแบบเป็นหลัก ส่วนด้านเสียงได้เลือกใช้ภาษาไทยนั้นเป็นภาษาต้นฉบับของเรื่อง รวมถึงได้มีการจัดทำการที่พากย์เสียง และจัดทำซับไตเติลใน ภาษาอังกฤษภาษาจีนแบบแมนดาริน และภาษาอื่น ๆ อีกว่า 10 ภาษา เพื่อที่จะรองรับตลาดต่างประเทศโดยเฉพาะ

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญคลิก Black Crab

โดย สล็อตpg เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥