Ambulance

Ambulance ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญที่ออกฉายในปี 2022 ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับการปล้นธนาคารจากสองพี่น้องที่เป็นคนร้าย พวกเขาได้เข้าไปล้นธนาคาร หลังจากนั้นก็ได้จับตัวประกันอย่างนางเอกที่เป็นพนักงานที่อยู่ในรถพยาบาล ซึ่งเรื่องราวนี้เป็นเรื่องราวที่น่าลุ้นระทึก เพราะมันสามารถเกิดการเปลี่ยนได้ตลอด คนร้ายจะสามารถฆ่าใครที่เขาจับเป็นตัวประกันก็ได้ หากคนที่อยู่ข้างนอกไม่ทำตามที่เขาข้อร้อง  และน่านอนว่านางเอกของเรานั้นมีทางออกอยู่เสมอ โดยวันนี้เราจะมารีวิวภาพยนตร์เรื่องนี้ หากท่านต้องการที่จะหลบสปอยสามารถข้ามบทความนี้ไปก่อนได้เลยแต่ถ้าหากท่านดูหนังจบแล้วค่อยมาอ่านรีวิวภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้

รีวิวภาพยนตร์ แอ็คชั่นระทึกขวัญ Ambulance

Ambulance
รถที่สองพี่น้องใช้หนี

วิลล์ ชาร์ป เป็นทหารผ่านศึก ถึงกระนั้น เขาก็ยังถูกกรมกิจการทหารผ่านศึกเพราะพวกเขาจะไม่จ่ายเงินสำหรับการผ่าตัดทดลองของเอมี่ ภรรยาของเขา และไม่มีทางที่วิลล์จะหาเงิน 231,000 ดอลลาร์ด้วยตนเองได้ มีวิธีหนึ่ง แต่มันหมายถึงการติดต่อกับแดนนี่ น้องชายที่ห่างเหินของเขา

ซึ่งเดินตามรอยเท้าพ่อของพวกเขาสู่โลกแห่งเงินที่ผิดกฎหมาย นี่เป็นข่าวดีสำหรับแดนนี่ เพราะเขาต้องการคนเพิ่มในทีมของเขา

เพื่อจัดการกับธนาคารที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่ง และวิลล์มีเวลาห้านาทีให้เลือกว่าเขาจะอยู่หรือไม่ การโจรกรรมดำเนินไปได้ด้วยดี จนกระทั่งเจ้าหน้าที่แซค) ขึ้นมาที่ธนาคารเพื่อขอหมอดูคนหนึ่งที่ไปออกเดท และสิ่งต่างๆ พังทลายไปจากที่นั่น รวมถึงแซคถูกยิงด้วย

เมื่อพูดถึง การดำเนินการกันดีกว่า เพราะโดยพื้นฐานแล้วเป็นการไล่ตามรถเป็นเวลานานเกือบตลอดรันไทม์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปอย่างไม่ลดละเมื่อเราพุ่งทะยานไปทั่วลอสแองเจลิส ในลักษณะที่รู้สึกเหมือนจะเกิดขึ้นได้เฉพาะช่วงการระบาดของโควิด-19 เพราะการจราจรไม่ได้หยุดรถในทันทีทันใด เช่นเดียวกับภาพยนตร์ Bay หลายๆ เรื่อง ไม่มีช็อตง่ายๆ

ที่นี่ไม่มีกล้องที่ล็อคไว้เพราะเรากำลังเลื่อนและแพนกล้องและมีทุกอย่างที่จะระเบิดได้ เกือบจะเหมือนกับว่านักถ่ายภาพยนตร์ถามว่าพวกเขาต้องการช็อตแบบใดสำหรับฉากนี้ และเบย์ก็ตอบกลับมาทั้งหมด และที่นี่ก็ใช้ได้ผล การเพิ่มที่สำคัญอย่างหนึ่งคือการใช้การถ่ายภาพโดรนอย่างเสรีในครั้งนี้ ซึ่งนั้นหมายถึงการได้ภพาที่เรียลมากกว่าเดิม และเมื่อท่านรับภาพยนตร์เรื่องนี้จบท่านจะรู้สึกโล่งอกเพราะตลอดการไล่ล่าทั้งเรื่องมีเรื่องที่ทำให้เราต้องลุ้นระทึกอยู่คลอด โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้คะแนนรีวิวจาก IMDB ที่ 6/10 คะแนน

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

สรุปภาพยนตร์เรื่อง The Lost City สนใจคลิก สรุปภาพยนตร์เรื่อง The Lost City

Credit ufa168bet

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡