KON TIKI

KON TIKI เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริง ซึ่งเป็นเรื่องราวของการเอาชีวิตรอก 100 วันกัปลาที่ดุร้ายที่สุดในโลก และภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์ต่างประเทศ เป็นภาพยนตร์  แอ็กชันผจญภัยที่สร้างขึ้นอย่างสวยงามซึ่งส่วนใหญ่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นอนุสรณ์ของ Old Hollywood บอกเล่าเรื่องราวที่แท้จริงของธอร์ เฮเยอร์ดาห์ล นักสำรวจและนักเขียนชาวนอร์เวย์ที่มุ่งมั่นจะพิสูจน์ว่าชาวอเมริกาใต้ตั้งรกรากในโพลินีเซียโดยใช้เพียงแพไม้ซึ่งมีการถ่ายภาพยนตร์ที่สวยงามและตัวละครที่เรียบง่าย นำ  เสนอเรื่องราวจริงของธอร์ เฮเยอร์ดาห์ล

รีวิวภาพยนตร์ ที่สร้างจากเรื่องจริง KON TIKI

เป็นเรื่องราวที่แปลก ทะเยอทะยาน และสร้างแรงบันดาลใจที่ปั่นออกมาในทุกวิถีทางที่เป็นไปได้ (เรื่องนี้เป็นหนังสือและสารคดีไปแล้ว) และโดยส่วนใหญ่แล้วมันก็ใช้ได้ผล ไอดอลสาววัยใสอย่างเคิร์ก ดักลาส ที่มีผมสีบลอนด์และกล้ามเป็นมัด จะเข้ากับอะไรแบบนี้ได้พอดีเธฮได้รับแสดงเป็นตัวหลักของละครเรื่องนี้Sans Douglas รับบทเป็น Heyerdahl สาวเจ้าเล่ห์ที่ขาดความรู้เชิงปฏิบัติทั่วไปเกี่ยวกับวิธีการหาแพจากปลายมหาสมุทรด้านหนึ่งไปยังอีกด้านหนึ่ง

มีเพียงความเชื่อที่มืดบอดในภารกิจของเขาเท่านั้นที่ไม่อาจเทียบได้ ลูกเรือของเขา มันเป็นการแสดงนำที่จริงจัง สมดุลอย่างดีกับชายอีก 5 คนบนแพ ทุกคนที่เผชิญกับระดับความสงสัยที่แตกต่างกันเกี่ยวกับงานและในขณะที่คนเหล่านี้มีอยู่จริง ในชาติใดชาติหนึ่ง

KON TIKI
แพที่พวกเขาเอาชีวิตรอด

ในโลกแห่งความเป็นจริง มันคือการผจญภัยที่มีตัวละครมากที่สุดที่นี่ ถ่ายทำในพื้นที่ทะเลเปิดที่รายล้อมมอลตา รอนนิง และแซนด์เบิร์กเป็นหลัก

ร่วมกับผู้ถ่ายทำภาพยนตร์  ไกร์ ฮาร์ทลี อันเด รียสเซน สร้างการต่อสู้ในมหาสมุทรที่เกี่ยวกับคนที่ต้องเอาชีวิตรอด ซึ่งเน้นโดยทุกอย่างตั้งแต่พายุขนาดใหญ่ ปลาวาฬยักษ์ และฉลามที่ดุร้าย ที่พวกเขาต้องเอาชีวิตรอดให้ได้

ภาพยนตร์รเองนี้ยังว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีการลงทุนมหาศาลอย่างมาก เพราแต่ละแกที่พวกเขาสร้างมันสร้างจากความยากลำบาก และต้องใช้เงินจำนวนมากในการสร้างสรรค์

ภาพยนตร์ออกมาให้ได้ดีขนาดนี้ ไม่ว่าปัญหาใดๆ ที่ลูกเรือต้องเผชิญก็เป็นไปตามจุดประสงค์ในการเล่าเรื่อง

ในขณะที่แพของพวกเขาถูกโยนทิ้งไปท่ามกลางทะเลสีฟ้าอันกว้างใหญ่ที่โหดร้าย ขณะที่ภาพยนตร์เข้าสู่องก์ที่สาม เราได้ภาพถ่ายทางอากาศที่แสดงผลอย่างสวยงามซึ่งตกลงมาจากท้องฟ้า ค่อยๆ ชี้ไปที่แพขนาดเล็ก ซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะท่ามกลางผืนน้ำที่ไม่มีวันสิ้นสุด

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

รีวิวภาพยนตร์ แอ็คชั่นระทึกขวัญ Ambulance สนใจคลิก Ambulance

Credit Ufa thai

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡