The Lost City

The Lost City ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามการผจญภัยของนักเขียนหญิง รอเร็ตต้า เมื่อเธอถูกลักพาตัวไป ได้มีนายแบบสุดหล่อได้เข้าไปช่วยเหลือนางเอก ส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าถึงการผจญภัยของพวกเขาในป่าอันงดงามเพื่อค้นหาสมบัติที่สูญหาย พอจะพูดได้ว่าเป็นการผจญภัยที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น ซึ่งภาพภยนตร์เรื่อนี้ออกฉายในปี 2022 วันนี้เราจมาสรุป ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ท่านได้ฟังกัน

สรุปภาพยนตร์เรื่อง The Lost City

นักเขียนนวนิยายแนวผจญภัยผจญภัยพบว่าอาชีพการงานของเธอตกต่ำลงหลังจากที่เธอเลือกที่จะใช้ชีวิตแบบสันโดษหลังการเสียชีวิตของสามีนักโบราณคดี แม้ว่านวนิยายของเธอซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่ ดร.แองเจลา เลิฟมอร์และแดช แม็คมาฮอน คู่รักของเธอ

ยังคงเป็นที่นิยมในหมู่แฟน ๆ ของนักเขียน ด้วยรูปแบบหน้าปกของ ของนายแบบอย่างอลัน ที่จัดการปลูกฝังฐานแฟน ๆ ให้กับตัวเอง แต่ในความเป็นจริง อลันเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับตัวละครแดชในหนังสือ ในขณะที่เขายังคงรักษาเสน่ห์และรูปลักษณ์ของตัวละครในโลกแห่งความเป็นจริง เขาเป็นอะไรก็ได้นอกจากชายอัลฟ่าผู้รักการผจญภัย ผู้ชาย และความกล้าหาญในโลกที่อยู่นอกการผจญภัยของลอเร็ตต้า

The Lost City
ทั้งสองตัดสินใจทิ้งรถ

ในระหว่างการเปิดตัวหนังสือสำหรับหนังสือเล่มล่าสุดของเธอ ลอเร็ตต้า ถูกลักพาตัวโดยมหาเศรษฐี อบิเกล ผู้ซึ่งค้นพบเมืองที่สาบสูญที่ ลอเร็ตต้าได้เขียนเกี่ยวกับหนังสือเล่มล่าสุดของเธอ

อลันเห็ยว่าเธอโดนลักพาตัวไปจึงไปช่วย โดยความรู้สึกที่มีต่อลอเร็ตต้า จ้างแจ็ค เทรนเนอร์ และออกเดินทางเพื่อช่วยเหลือลอเร็ตต้าด้วยความตั้งใจที่จะพิสูจน์ว่าเขาเป็นได้มากกว่าแค่นายแบบหน้าปก

ภาพยนตร์แอ็กชันผจญภัยนำเสนอด้วยซีเควนซ์แอ็กชันสุดเจ๋ง ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก และความท้าทายที่ชัดเจนที่ต้องเผชิญ

เมื่อถูกนำเสนอด้วยความลึกลับที่น่าสงสัย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจเพราะการเดินเรื่องที่ไม่น่าเบื่อ ความโลภของเศรษฐีที่ต้องการจะหาสมบัติที่เขาต้องการแต่เมื่อไปถึงความจริงก็ปรากฏ เพราะสิ่งที่มีค่าที่สุดนั้นก็คือความรักของคู่รักที่ต้องการจะมอบให้กันและกัน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้แง่คิดมากมายกับผู้ที่ต้องการจะเข้ามารับชม ไม่ได้เป็นแนวผจญภัยจ๋าเลยขนาดนั้นเพราะว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างแง่คิดมากมาย ให้กับผู้ที่มารับชมและภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคะแนนจาก IMDB อยู่ที่   6/10 คะแนน

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

สรุปภาพยนตร์เรื่อง Love Death and Robots สนใจคลิก Love Death and Robots

Credit บาคาร่า 168

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡