Against the Ice

Against the Ice เป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับการเอาชีวิตรอดที่เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับชายทั้งสองคนต้องเอาชีวิตจากความหนาวเย็นเพาะว่าเพื่อนของเขานั้นได้ทิ้งพวกเขาทั้งสองไว้ที่เขาเอเวอร์เรสเขาต้องหาทางเอาชีวิตรอดจาความหนาวเหน็บซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายในปี 2022 และภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริง จากบันทึกของชายที่สามารถเอาชีวิตรอดมาได้

สรุปภาพยนตร์ Against the Ice

Against the Ice
Mikkelsen และ Iver Iversen

ในปี ค.ศ. 1909 กัปตันเอจนาร์มิคเคลเซ่น นักสำรวจชาวเดนมาร์ก ได้จัดคณะสำรวจไปยังเกาะแชนนอน กรีนแลนด์ตะวันออก ซึ่งเขาได้ทำการเดินป่าเพื่อทำการบันทึกการ เดินทางของเดนมาร์กที่โชคไม่ดี

ความพยายามครั้งแรกของเขาไม่ประสบผลสำเร็จ และคนที่ร่วมเดินทางคนหนึ่งเสียนิ้วเท้าเพราะความเย็นกัด แต่ระหว่างการเดินทาง มิคเคลเซ่นได้ค้นพบสมาชิกคณะสำรวจชาวเดนมาร์กที่เสียชีวิตพร้อมท่อนซุงและแผนที่แสดงตำแหน่งของกองหิน ที่ สร้างขึ้นโดยคณะสำรวจของเขา อาสาสมัครคนเดียวที่ติดตาม Mikkelsen ในความพยายามครั้งที่สองของเขาคือวิศวกรมือใหม่ชื่อ Iver Iversen ในขณะที่ลูกเรือคนอื่น ๆ ไม่ได้มาด้วย

Mikkelsen และ Iversen สูญเสียสุนัขลากเลื่อน สองตัว ในช่วงสองสามวันแรก และค่อยๆ เสียสละสุนัขที่เหลือเพื่อจัดหาอาหารให้กับทีมที่เหลืออยู่ ต่อมาพวกเขาต่อสู้และฆ่าหมีขั้วโลก หลังจากสามเดือน นักสำรวจค้นหากองหินซึ่งมีบันทึกที่พิสูจน์หักล้างการมีอยู่ของช่องแคบเพียร์

Against the Ice
ภาพหลอนก่อนตาย

ซึ่งแสดงให้เห็นว่ากรีนแลนด์เป็นเกาะเดียวและสหรัฐอเมริกาไม่มีสิทธิในอาร์กติก ระหว่างทางกลับ มิคเคลเซ่นกลัวว่าพวกเขาจะไม่รอด ดังนั้นพวกเขาจึงสร้างกองหินอีกแห่งหนึ่งห่างจากเกาะแชนนอนประมาณ 200 ไมล์

ซึ่งพวกเขาเก็บบันทึกจากการสำรวจเดนมาร์ก ในที่สุด Mikkelsen และ Iversen ก็กลับมาที่เกาะ Shannon เพื่อเรียนรู้ว่าลูกเรือที่เหลือได้กลับบ้านแล้ว ปล่อยให้พวกเขาติดอยู่ พวกเขาถูกบังคับให้ใช้เวลาสองฤดูหนาวในกระท่อมพร้อมอาหารและเสบียง ในขณะที่เพื่อนร่วมทีมพยายามดิ้นรนเพื่อปฏิบัติภารกิจกู้ภัย

ระหว่างการแยกกันอยู่เป็นเวลานาน ชายสองคนกลับไปที่กองหินที่พวกเขาสร้างและเรียกค้นบันทึก ในขณะเดียวกัน ห้องโดยสารของพวกเขาถูกเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาเยี่ยมซึ่งไม่พบร่องรอยของพวกเขา ต่อมามิคเคลเซ่นเห็นภาพหลอนว่าคนรักของเขานาจา โฮล์มอยู่กับเขา ขณะที่ไอเวิร์นเซนจินตนาการว่าได้พบกับปู่ของเขา Mikkelsen เกือบฆ่า Iversen ด้วยปืนไรเฟิล และชายทั้งสองก็ใกล้เสียสติก่อนที่จะได้รับการช่วยเหลือในปี 1912 หลักฐานของพวกเขาจากการสำรวจในเดนมาร์กนำไปสู่การยอมรับของอเมริกาว่ากรีนแลนด์เป็นเกาะเดียวที่เป็นของเดนมาร์ก บทส่งท้ายเปิดเผยว่า Mikkelsen แต่งงานกับ Naja ในอีกหนึ่งปีต่อมา Iversen ไม่เคยเหยียบย่ำอาร์กติกอีกเลย และชายทั้งสองยังคงเป็นเพื่อนกันตลอดชีวิต

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

สรุปภาพยนตร์เรื่อง Gold  สนใจคลิก สรุปภาพยนตร์เรื่อง Gold 

Credit ufa1688

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥