Gangubai Kathiawad

Gangubai Kathiawad ภาพยนตร์เรื่องดังของประเทศอินเดียที่ออกฉายมาในปี 2022 ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ก้สามารถสร้างความน่าสนใจได้มากมายเพราะมันเป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของหญิงสาวที่เธอมีชื่อจริง ๆ ว่าคงคา ที่ต้องถูกแฟนหนุ่มพามาขายตัว และทำให้เธอนั้นต้องการที่จะซื้อซ่องแห่งนี้ไม่นานชีวิตของเธอก็เปลี่ยนแปลงไปเพราะได้ไปขอแความช่วยเหลือจากมาเฟีย ของคนในย่านนั้นเขาชื่นในความเ็ดเดียวและได้ยอมรับให้ตัวเธอเป็นน้องสาวและได้แบ่งหุ้นกการทำงานของเขาให้เธอไป 10 เปอร์เซ็น

ภาพยนต์ที่สร้างจากเรื่องจริง Gangubai Kathiawad

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นที่คงคาที่ตนนั้นต้องการที่จะมาเะป็นดาราเขาถูกแฟนหนุ่มหลอกให้หนีออกจากบ้านพร้อมทั้งขโมยเพชรพล20อยออกมา ทันทีที่เขาพาเธอดมาถึงเขาก็หนีหายหน้าไป เมื่อเธอทราบว่าเธอนั้นถูกขายในราคา 1000 รูปีเธอก็โกรธเป็นอย่างมากแต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้เลย แม้ว่าจะการทำงานที่นี้จะยากลำบากแต่เธอก็ต้องทำ ในการทำงานที่นี้เธอสามารถเป็นที่รักของทุกคนได้เปรียบเสมือนเป็นเจ้านายใหญ่ของที่นี้นั้นทำให้คนที่คุ้มที่นี้ไม่พอใจ เพราะเหมือนว่าทุกคนไม่เคารพต่อตัวเธอ

วันหนึ่งตอนตีสี่นางเอกได้ถูกเจ้านายของที่นี้ได้เข้ามาปลุกเธอและบอกว่ามีแขกทำให้เธอนั้นเข้ามารับแต่เธอถูกทำร้ายร่างกายจนเกือบตายเธอได้มาอยู่ที่โรงพยาบาลพร้อมกับรู้ว่าคนที่ทำร้ายเธอเคยทำงานให้กับมาเฟียในท้องถิ่นเธอหายดีจึงได้ไปพบเขาเพื่อทำการข้อร้องให้เขาเมตตาพร้อมให้ความเป็นธรรมเขาจึงได้ส่งคนเข้าไปเฝ้าวันหนึ่งที่ชายคนนั้นกลับมาเขาจึงได้ตามมาเฟียมาให้จัดการทันทีที่เข้ามาถึงเขาก็ได้ทำร้ายชายคนนั้นเพื่อเป้นการสั่งสอนว่าห้ามมาทำร้ายคนที่นี้อีก ก่อนที่จะจากไปเขาได้หันไปหาคงคาที่ตอนี้เปลี่ยนชื่อเป็นคังคุและเรียกเธอว่าน้องสาว

หลังจากเหตุการณ์นั้นผ่านไป คนที่เป็นเข้าของซ่องก็เสียชีวิตเขาได้ทำการเปลี่ยนแปลวที่นี้เพราะเธอคือนายหญิงคนใหม่ของที่นี้และเมื่อเธอต้องการที่จะเป็นผู้นำแห่งเมืองนี้เธอก็ได้ไปปรึกษาพี่ชายและเขาก็อวยพรเธอทันทีที่เธอสามารถเอาชนะและเป็นผู้นำที่เมืองนี้ได้เธอก็สามารถเอาชนะใจผู้คนเพราะเธอสามารถพูดในสิ่งที่เธอทำได้ไม่นานก็มีปัญหามาหาเธอเพราะว่าคนในพื้นที่จ้องการที่จะถอดถอนซ่องแห่งนี้ออกที่มีผู้คนทำงานอยู่ถึง 4000 คน

อาศัยอยู่วันหนึ่งเธอได้มาเด็กที่เกิดจากซ่องไปฝากเข้าโรงเรียนที่นั้นแต่ทำให้เด็กพวกนั้นถูกไล่ออกมา และมีนักข่าวชื่อดังคนหนึงได้เข้ามาเพื่อจะขอสัมภาษณ์บทสัมภาษณ์ของเธอทำให้ทุกคนรู้จักวันหนึ่งเธอสามารถเข้าพบกับนายยกของอินเดียได้เพราะว่าเขาต้องการที่ทำให้การค้าประเวณีถูกกฎหมาย ทันทีที่เธอกลับมาจากการเข้าพบนายกเธอได้เจอกับประชาชนชาวเมืองที่ได้ต้อนรับเธอเป็นอย่างดีเธอยอมให้คนรักได้เจอกับคนที่ดีกว่าเธอเพราะเธอเชื่อว่าการได้มองคนรักเจอกกับทางที่ดีกว่านั้นจะทำให้เธอมีความสุขแม้ว่าในใจจะเจ็บมากก็ตาม ในชีวิตจริงเธอเสียชีวิตตอนที่มีอายุได้เพียง 67 ปี

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

สรุปภาพยนตร์ Against the Ice สนใจคลิก สรุปภาพยนตร์ Against the Ice

Credit คาสิโนออนไลน์

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥