who am I part 2

who am I part 2 หลังจากที่เบนได้เข้าไปอยู่แก็ง CLAY เขาก็ได้เนรียนรู้งานต่าง ๆ และฝึกฝนอย่างหนัดที่จะให้ตนเองเป็นที่ ให้ได้เพราะว่างานที่เขาจะทำต่อไปนี้คือการที่เขาต้องไปล้วงข้อมูลขององค์กรใหญ่อย่างข่าวกรองของเยอรมัน ซึ่งต้องวาลแผนกันก่อนเพราะว่าเป็นงานที่มใหญ่แต่จุดหมายในครั้งนี้ที่เขาจะเข้าไปเพียงให้พวกเขารู้ว่า ไม่ว่าจะเป็นองค์กรณ์ไหนพวกเขาก็สามารถเข้าไปเจาะข้อมูลได้

ตอนจบของภาพยนตร์ who am I part 2

who am I part 2

หลังจากที่เขาเดินทางเข้าไปถึงสถานที่ที่พวกเขาก็ลงมือทำงานแต่ในครั้งนี้พวกเขานั้นได้ทำงานนานกว่าเดิมซึ่งคนที่ช้ามากที่สุดคือเบนเพราะเขาได้ไปเปิดเจอข้อมูลลับของสายกรอง

หลังจากนั้น พวกเขาก็สามารถทำได้สำเร็จและได้ไปเลี้ยงฉลองกันในวันนั้นเขาได้เจอกับสาวที่ชอบอย่างมารีหลัง

จากนั้นเขาได้เข้าห้องน้ำเพื่อที่จะไปเตรียมพร้อมและจะออกไปหาเธอแต่ครั้งที่เดินออกไปที่หน้าน้ำนั้นเขาได้เจอเพื่อในกลุ่มของเขายืนจูบอยู่กับมารีเบนโมโหมากและได้กลับที่บ้าน

ในทันทีและด้วยควงามโมโหนั้นเขาได้ไปจัดการกับเอกสารลับที่เขาได้มาและได้เห็นว่ามีบางอย่างที่ข่าวงกรองนั้นโกหกเขาจึงต้อง

การที่เปิดเผยข้อมูลส่วนนั้นโดยที่ไม่คิดถึงผลกรัทบที่เขาจะได้รับเพราะมันมีหน่วยงานหรือแก็งที่ได้รับผลกระทบยด้วย ในเช้าวันต่อมา

เขาได้เปิดข่าวเจอเกี่ยวกับแฮกเกอร์ที่โดดนยิงตาย ทำให้พวกเขาต่อ รวมตัวและตามหาว่าใครคือสาเหตุหลังจากนั้นเบนก็ออกมายอมรับว่าเขานั้นคืนที่ปล่อยข้อมูล เพราะวันนั้นที่เขาไปแฮกข้อมูลมาได้เจอกับเอกสารบางอย่างที่ฝั่งนั้นพยายามที่จะซ้อนเอาไว้ ดะงนั้นเขาจึงเก็บข้อมูลพวกนั้นมา และทราบว่า

การให้ข้อมูลหน่วยงานอีกฝั่งมาจากคนฝั่งเดียวพอข้อมูลนี้หลุดออกไปทำให้มีคนตายและจะตายเพิ่มมากขึ้น ซึ่งมันส่งผลกระทบรุนแรงต่อหลายด้านดังนั้นพวกเขาหาทางรับมือให้ได้

เบนจามินกลับไปที่โรงแรมที่เขาพักอยู่กับทั้งสามคน แต่กลับพบว่าพวกเขาถูกฆ่าตาย ไม่มีทางเลือกอื่นและรู้ว่า FRI3NDS จะฆ่าเขา เขาจึงตัดสินใจมอบตัวให้ ฮานน์พิสูจน์ว่าเขาจริงจังหลังจากระบุว่าเขาแฮ็คโปรไฟล์ของเธอและเรียนรู้ข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับเธอ ฮานน์

ซึ่งถูกพักงานเนื่องจากไม่สามารถจับตัวพวกเขาได้ และพยายามอย่างยิ่งที่จะจับกุม FRI3NDS และ MRX ตกลงที่จะให้เบนจามินเข้าร่วมโครงการคุ้มครองพยานเพื่อแลกกับการจับกุมพวกเขา เบนเข้าสู่ระบบในฐานะ MRX เองและพูดเท็จ

เกี่ยวกับ MRX ว่าเป็นลูกสมุน บังคับให้ MRX ตัวจริงบังคับให้เข้าไปในเซิร์ฟเวอร์ ด้วยวิธีการที่ไม่ปลอดภัย ทำให้เบน สามารถเปิดเผยตัวเขาได้ MRX ถูกเปิดเผยเมื่อเป็นเด็กชายอเมริกันอายุ 19 ปีจากนิวยอร์กซิตี้ซึ่งFBIจับกุมในร้านกาแฟ

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ตกลงให้โครงการแลกเปลี่ยนพยานกับเบนจามิน ฮันน์สังเกตเห็นบาดแผลที่ฝ่ามือของเขา แผลเดียวกันกับที่แม็กซ์ได้รับหลังจากตอกตะปูที่มือ และตระหนักว่าแม็กซ์ สเตฟาน และพอลเป็นตัวละครที่แต่งขึ้นทั้งหมด ตอนจบลของหนังเรื่องนี้พวกเขา

จงใจให้ช่องวางแผนซึ่งเธอน่าจะเดาได้มากที่สุด แล้วจึงใช้ความโศกเศร้าของเธอเพื่อ ให้เขาเข้าถึงโครงการคุ้มครองพยาน และใช้ตะปูตอกตะปูเพื่อทำให้เรื่องราวดูเป็นความจริง ในห้องเซิฟเวอร์ เปิดเผยว่า เบนจามินไม่ได้เปลี่ยนตัวตนเขา

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ที่มาที่ไปของเรื่อง Green Book

Credit ufabet 

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥