Uncharted

Uncharted บอกเล่าเรื่องราวของ นาธาน ที่แสดงโดยนักแสดงชั้นนำอย่าง Tom Holland ในขณะที่เขาเริ่มปฏิบัติภารกิจล่าสมบัติครั้งแรกของเขา เขาเข้าร่วมภารกิจโดย วิกเตอร์ซัลลีซัลลิแวน ที่แสดงโดย Mark Wahlberg และ โคอี้ นักแสดงSophia Ali และพวกเขาร่วมกันค้นหาสมบัติที่หายไปอายุ 500 ปีที่ลือกันว่าซ่อนอยู่ภายในเรือโจรสลัดสเปนโบราณบางลำ

สรุปภาพยนตร์ Uncharted

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักต้มตุ๋นสองคนที่ร้อนแรงที่พวกเขาตามหาสมบัติที่สูญหายของเฟอร์ดินานด์มาเจลลันนาธานเป็นบาร์เทนเดอร์หนุ่มที่ขโมยสมบัติล้ำค่าของผู้อุปถัมภ์ขณะเสิร์ฟเครื่องดื่ม อีกคนคือ ซัลลิแวน ซัลลีมองดู นาธานดึงสร้อยข้อมือเพชรออกจากหญิงสาวโดยทำให้เธอเสียสมาธิด้วยไฟแช็กที่พี่ชายของเขามอบให้ 

ต่อมา นาธานพบนามบัตรของซัลลีอยู่ในกระเป๋าของเขา ไม่พบเครื่องประดับ นี่คือการเริ่มต้นองการตามหานักล่าที่แท้จริง ซัลลีคิดว่าเดรคมีความรู้สึกบางอย่างเกี่ยวกับเขา เขาต้องการรับสมัครเขาเพื่อค้นหาสมบัตินั้น กุญแจสำคัญคือการขโมยทองคำที่ถูกประมูลออกไป พวกเขาไม่มีเงินซื้อของแบบนั้น ไม่ต้องพูดถึงเศรษฐีที่โหดเหี้ยม ชื่อของเขาคือ แซฯติอาโก้และเขาได้จ้างลูกสมุนหัวรุนแรงชื่อแบรดด็อก พวกของนาธานและซัลลี่ร่วมกันเดินทางไปทั่วโลกเพื่อต่อสู้กับคนที่เศรษฐีจ้างมาและออกตามหาทรัพสมบัติกันต่อไป

หลังจากที่ทั้งสองเดินทางออกตามหาไปทั่วโ,กพวกเขาได้เจอกับหญิงสาวที่คาดว่าน่าจะเป็นตัวเชื่อมพวกเขาเข้ากับสมบัติำด้เพราะเธอเป็นคนหนึ่งที่มีกุญแจสำคัญในการไขข้อสงสัยว่าสมบัติอันที่พวกเขาหาอยู่ อยู่ตรงไหน ทั้งสองจึงต้องการให้เธอนั้นมาเข้าร่วมกับการตามหาในครั้งนี้ ภาพตัดมาที่เศรษฐีผู้ใจร้ายเขาได้รู้บางอย่างเกี่ยวกับสมบัติว่าพ่อของเขาต้องการที่จะบริจาค ดังนั้นเขาจึงสั่งให้ลูกน้องนั้นไปตามฆ่าและเขาก็เก็บสมบัติไว้คนเดียว

ในตอนจบ หลังจากที่พวกเขาทั้งสามพยายามที่จะต่อสู้เพื่อที่จะหาทางออกจากที่นั้น แต่ก็เกือบจนมุมเพราะดันมีหน่วยงานอย่างตำรวจเข้ามาเกี่ยวข้องแต่ก่อนที่จะโดนจับตัวพวกเขาก็สามารถหนีออกมาได้พร้อมสับสมบัติ

ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการผสมผสานระหว่างนักแสดงที่มีเสน่ห์และเคมีที่เห็นได้ชัดระหว่างลีดส์, ทรอปสุดคลาสสิก ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายในปี 2022 ซึ่งเป็นเรื่องใหม่ที่ท้าทายสำหรับคนหที่ชอบรับชมภาพยนตร์แนวออกตามหาสมบัติการร่วมมือกันอย่างนักแสดงระดับโลกอย่างทั้งสองคนทำให้ผู้คนตั้งใจที่จะเข้าไปชมภาพยนตร์อย่างล้นหลาม

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

หนังที่แนะนำให้ดูใน Netflix

Credit บาคาร่า1688

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥