Death on the Nile

Death on the Nile เป็นภาพยนตร์ที่น่าอึดอัดใจ โดยเข้าฉายในเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งเรื่องราวที่เกี่ยวกับการฆ่ากันตายในเรือรำหนึ่งที่ที่ได้จัดงานเลี้ยงขึ้น โดยเรือลำนี้กำลังแล่นอยู่บนแม่น้ำไนล์ มีหลายสาเหตุที่นักสืบต้องตามหา โดยการตามหาตัวฆาตกรนั้นเป็นไปได้ยากเพราะบนเรือรำนั้ยนเต็มไปด้วยไฮโซและผู้มีอิทธิพล นักสืบที่มีชื่อเสียงอย่าง เฮอร์คูลปัวโรต์

สปอยภาพยนตร์เรื่อง Death on the Nile

ในสงครามโลกครั้งที่ 1 เฮอร์คูลปัวโรต์9voอายุน้อยได้คิดค้นกลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จในการรุกฝูงบินเบลเยียมของเขา แต่กับดักหลุมพรางทำลายใบหน้าของเขา คนรักของเขาพยาบาล แคทเธอรีน แนะนำให้เขาปลูกหนวดเพื่อซ่อนรอยแผลเป็น ในปีพ.ศ. 2480 ปัวโรต์ชม นักร้อง บลูส์ซาโลเม ออตเตอร์บอร์นแสดงที่คลับแห่งหนึ่งในลอนดอนและเห็นจ็ากเกอลีน เดอเบลล์ฟอร์แนะนำคู่หมั้นของเธอ ไซมอน ดอยล์ ให้รู้จักกับเพื่อนสมัยเด็กของเธอ ลินเน็ต ริดจ์เวย์

หกสัปดาห์ต่อมาในอียิปต์ปัวโรต์ได้พบกับเพื่อนของเขาบูค ซึ่งแนะนำให้เขารู้จักกับยูเฟเมีย แม่ของเขา จิตรกร และคู่แต่งงานใหม่ที่น่าประหลาดใจ ลินเนต์ และไซมอน คนอื่นเข้าร่วมทริปฮันนีมูนของพวกเขา: สาวใช้ของ ลินเนต์ ซาโลเมและหลานสาว/ผู้จัดการโรซาลี เพื่อนในโรงเรียนของ ลินเนต์ มารี แม่อุปถัมภ์ของ ลินเนต์ กับนางพยาบาลบาวเวอร์แอนดรูลูกพี่ลูกน้องของลินเนต์ ผู้ดูแลบัญชีของเธ และคุณหมอ ไลนัส ขอให้ปัวโรต์ปกป้องจากแจ็กกี้ที่ครอบงำซึ่งสะกดรอยตามพวกเขาไปยังอียิปต์ เขาพยายามเกลี้ยกล่อมแจ็กกี้ ซึ่งแสดงให้เขาเห็นว่าเธอถือปืน

Death on the Nile

เพื่อหนีจากแจ็กกี้ กลุ่มนี้ขึ้นเรือสำราญ SS Karnak แม้ว่า ลินเนต์จะบอกปัวโรต์ว่าเธอไม่ไว้ใจแขกของเธอ ระหว่างการเดินทางไปอาบูซิมเบล บูคสารภาพว่าเขากำลังออกเดทกับโรซาลี แม้ว่าแม่ของเขาจะไม่เห็นด้วย ปัวโรต์แสดงความสนใจต่อซาโลเม

หลังจากที่ก้อนหินเกือบทับ ลินเนต์ และไซม่อน แขกก็กลับมาที่ Karnak หลังจากนั้นลินเนต์ เข้านอนและ ไซม่อนเผชิญหน้ากับแจ้คกี้

ซึ่งยิงเขาที่ขาและพยายามยิงตัวเอง แต่โรซาลี และ บูช เข้ามาแทรกแซง พวกเขาพาแจ็กกี้ไปหาคุณนายบาวเวอร์ ขณะที่วินเดิลแชมปฏิบัติต่อไซมอน เช้าวันรุ่งขึ้น หลุยส์พบว่าลินเน็ตถูกยิงที่ศีรษะ และสร้อยคออันมีค่าของเธอถูกขโมยไป

หลังจากนั้นนักสืบที่เก่งอย่างปัวโรต์ได้ออกสอบปากคำทุกคนที่เกี่ยวข้องและได้พบข้อมูลว่าทุกคนนั้นีความขุ่นเคืองใจกับคนตายอย่าง ลินเนต์ ทำให้การสอบสวนนั้นเริ่มขึ้นโดยคนที่เกี่ยวข้องแต่การสอบสวนนั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปรอติดตามตอนต่อไป

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

สรุปภาพยนตร์ Uncharted

Credit ufabet ฝากถอนผ่านวอเลท ไม่มีขั้นต่ํา

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥