The Truman show

The Truman show ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่ควรดูและไม่ควรพลาดเด็ดคาด ภาพยนตร์เรื่อง ทรูแมน โชว์ เป็นภาพยนตร์เเนวชีวิตคอมเมดี้ หรือสามารถพูดได้เลยว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีครบทุกรสชาติครบทุกอารมณ์

ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ก็สามารถดูได้ ภาพยนตร์เรื่อง ทรูแมน โชว์ ยังได้ตัวนักเเสดงนำอย่าง จิม เเคร์รีย์ มารับบทบาท ทรูเเมน เเละภาพยนตร์เรื่องนี้ดูแลและกำกับโดยผู้กำกับ ปีเตอร์ ลินด์เซย์ เวียร์ ผู้กำกับจากภาพยนตร์เรื่อง เดอะ เวย์ เเบล็ก

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความยาวอยู่ที่ 103 นาที หรือประมาณ 1 ชั่วโมง 43 นาที เเละทำรายได้ไปมากกว่า 264 ล้านดอลลาร์ เช่นเคยวันนี้แอดได้เตรียมเนื้อเรื่องของ ทรูเเมน โชว์ มาฝากสมาชิกทุกท่านกัน เอาหละหากพร้อมที่จะชมกันเเล้วละก็ไปชมกันได้เลย

หนังดีที่ควรดู The Truman show

The Truman show

พล็อตภาพยนตร์เรื่อง เดอะ ทรูเเมน โชว์

เริ่มเรื่องมาที่ผู้ชมจะได้รู้ว่าจริงๆเเล้ว รายการทรูเเมน โชว์ นั้นเป็นรายการเเนวเรียลลิตี้ที่จะมีการถ่ายทอดสดให้ชมกันตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งรายกาจะตามติดชีวิตของชายคนหนึ่งที่ชื่อว่า ทรูเเมน

เเละเเน่นอนว่ามีเพียงเเค่ทรูเเมนคนเดียวที่ไม่รู้ว่าชีวิตของเขากำลังถูกถ่ายทอดสดไปทั่วโลกอยู่ ตัดมาที่ทางด้านผู้สร้างรายการ คริ สตอฟ ในตอนนี้เขากำลังคิดจะจัดกิจกรรมที่ให้ผู้ชมได้ร่วมสนุกกับทรูเเมนได้

ในโลกเเห่งนี้ทรูเเมนเป็นชายที่โด่งดังเเละมีคนรู้จักเขาเป็นอย่างดี รายการ ทรูเเมน โชว์ นั้นได้เริ่มขึ้นตั้งเเต่ตอนที่ทรูเเมนพึ่งเกิดมาเลย ทางด้าน คริ สตอฟ ได้บอกว่าเขาดูเเลทรูเเมนเป็นอย่างดีตั้งเเต่เด็กจนโต

เเละที่ที่ทรูเเมนอยู่ถูกเรียกว่า เกาะซีย์เฮฟเว่ย์ ซึ่งจริงๆเเล้วสถานที่นี้คือสตูดิโอขนาดใหญ่ ที่ถูกสร้างขึ้นให้เหมือนกับเมืองจริงๆ ทั้งสภาพอากาศ กลางวันกลางคืน เเละทุกที่ในเกาะเเห่งนี้จะมีกล้องขนาดเล็กติดไว้ เพื่อตามถ่ายชีวิตของทรูเเมนนั้นเอง

ทรูเเมนเขามีความฝันที่อยากเดินทางออกจากเมืองเเห่งนี้ เเต่ไม่ว่าจะเป็นครั้งไหนก็ตามที่ทรูเเมนพยายามจะออกจากเมือง คริ สตอฟ จะให้นักเเสดงไปพูดกับทรูแมนถึงเรื่องการเสียชีวิตของพ่อเขา

The Truman show

จากการที่พ่อของเขาได้ออกเรือเเละถูกพายุผลัดหายไป เรื่องนี้เป็นปมที่ทำให้ทรูแมนไม่กล้าออกไปจากเมืองเเห่งนี้นั้นเอง สิ่งที่ยากมากสำหรับ คริ สตอฟ นั้นก็คือเรื่องการกระทำเเละอารมณ์ของทรูแมนที่คาดเดาได้ยากมาก

ทุกท่านลองคิดดูว่าหากเป็นตัวขอบคุณเองที่เป็นเหมือนกับทรูแมน คุณเองจะรู้สึกยังไงเมื่อวันหนึ่งตื่นขึ้นมาเเล้วได้รู้ความจริงเกี่ยวกับเรื่องของตัวเองที่ถูกถ่ายทอดสดตลอดเวลา

ทำให้ภาพยนตร์เรื่อง ทรูเเมน โชว์ เป็นภาพยนตร์ที่ควรค่าเเก่การรับชมมาก ในตอนหน้าเเอดจะนำเอาภาพยนตร์เรื่องอะไรแนวไหน ติดตามชมกันได้ในตอนหน้า

ดูหนังออนไลน์ คลิ๊ก django unchained

สนับสนุนโดย เว็บ 168