django unchained

django unchained นักดูหนังท่านใดที่เชื่อชอบภาพยนตร์เเนวตะวันตก ต้องภาพยนตร์เรื่องนี้เลยเพราะเป็นภาพยนตร์เเนวเเอ็คชั่นคาบอย ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ สนุก มันส์ เเละดราม่า

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์คุณภาพที่ควรค่ากับการชมเป็นอย่างมาก โดยส่วนตัวเเอดดูภาพยนตร์เรื่องนี้ 10 กว่าครั้ง สำหรับคนที่ไม่ชอบภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังตอบโจทย์ควรค่าในการชมมาก

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ผู้กำกับอย่าง ผู้กำกับ เควนติน แทแรนติโน ผู้กำกับชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง ซินซิตี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความยาวอยู่ที่ 165 นาที หรือประมาณ 2 ชั่วโมง 45 นาที

เเละได้ตัวนักแสดงนำอย่าง เจมี ฟ็อกซ์ นักเเสดงจากภาพยนตร์เรื่อง ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์แมน 2 วันนี้เช่นเคยเเอดได้เตรียมพล็อตภาพยนตร์เรื่องนี้มาฝากทุกท่านกัน รับรองความสนุกความมันส์ของเนื้อเรื่องภาพยนตร์นี้ เอาหละพร้อมเเล้วไปชมกันเลยดีกว่า

django unchained ภาพยนตร์เเนวคาบอยตะวันตกเเอ็คชั่น

django unchained

พล็อตภาพยนตร์เรื่อง จังโก้ อันเชฟร์

ภาพยนตร์เริ่มเรื่องมาที่ในช่วงปี ค.ศ.1858 ที่เท็กัสในตอนนี้พี่น้อง เอดส์ และ ดิกกี้ กำลังขนเเรงงานทาสเเละสองพี่น้องได้ให้ทาสทุกคนใส่กุญแจมือเเละเดินอย่างเดียว เเละในเหล่าทาสพวกนี้หนึ่งในนั้นคือพระเอกของเรา จังโก้

จังโก้ได้ถูกขายต่อให้กับสองพี่น้อง เอดส์เเละดิกกี้ ทำให้จังโก้ต้องแยกออกมาจากภรรยาของเขาที่ชื่อว่า บรูมฮิลดา ฟอน ชาฟต์ ภรรยากของจังโก้ก็เป็นทาสเหมือนกับเขา เเต่ภรรยาของจังโก้สามารถพูดภาษาอังกฤษและเยอรมันได้ด้วย

ในระหว่างที่จังโก้กำลังเดินขบวนของเขาก็ถูกหยุดไว้โดยชายที่ชื่อว่า ด็อกเตอร์ คิง ชูลทซ์ เขาเป็นพวกนักล่าค่าหัว ด็อกเตอร์อยากที่จะซื้อตัวจังโก้ต่อจากสองพี่น้อง ที่ด็อกเตอร์อยากซื้อตัวจังโก้เป็นเพราะด็อกเตอร์กำลังตามล่าค่าหัวของสามพี่น้องที่ชื่อว่า บริทเทิล

พี่น้องตระกูลบริทเทิลเป็นคนสวนที่อยู่ที่เดียวกันกับจังโก้อยู่ก่อนหน้านี้ ทำให้จังโก้ถูกซื้อตัวเเละไปอยู่กับด็อกเตอร์ ด็อกเตอร์ดูแลจังโก้อย่างดีทั้งซื้อเสื้อผ้าให้เเละให้ม้าขี่ด้วย

จังโก้เป็นคนผิวสีจึงทำให้เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เเปลกมากในยุคนั้น เพราะไม่มีคนผิวสีที่มีเสื้อผ้าดีๆใส่หรือมีม้าขี่นั้นเอง หลังจากนั้นด็อกเตอร์ยังสอนให้จังโก้ใช้ปืน

django unchained

เเละได้สอนจังโก้เกี่ยวกับเรื่องการเป็นนักล่าค่าหัว หลังจากนั้นด็อกเตอร์เเละจังโก้ก็ได้เดินทางทำงานนักล่าค่าหัวไปเรื่อยๆ ในระหว่างทางก่อนที่จะเดินทางไปล่าสามพี่น้องบริทเทิลนั้นเอง

หลังจากนี้เนื้อเรื่องจะเป็นเนื้อเรื่องหลักเเละเป็นเนื้อเรื่องที่มีความสำคัญเเละเข้มข้น หลังจากนี้ภาพยนตร์จะพาทุกท่านไปเจอกับความสนุกเเละความมันส์ตลอดทั้งเรื่อง

รับรองได้ว่าพาพยนตร์เรื่อง จังโก้ อันเชฟส์ นั้นสามารถชมได้ทุกท่านเเน่นอน เอาหละในตอนหน้าเเอดจะนำเอาภาพยนตร์เรื่องอะไรเเละเป็นภาพยนตร์เเนวไหน ติดตามชมกันได้ในตอนหน้า

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

ซีรี่ย์น่าดู คลิ๊ก Sons of Anarchy

สนับสนุนโดย เว็บ 168

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡