The King’s Man

The King’s Man หลังจากที่ภาคล่าสุดของคิงส์แมนได้ประกาศฉายอย่างเป็นทางการว่าจะมีการฉายเมื่อปลายปี 2021 ทำให้ใครหลายคนต่างตั้งหน้าตั้งตาที่จะรอว่าการกลับมาของภาพยนตร์ภาคใหม่หลังจากที่หายไปเป็นเวลาสี่ปี โดยภาพยนตร์เรื่องคิงส์แมนในตอนใหม่นี้ เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับการเกิดขึ้นขององค์กรลับมันเกิดขึ้นในช่วงใดและสามารถเกิดขึ้นได้จากสิ่งไหน ซึ่งในภาคนี้จะเล่าถึงเรื่องราวที่ทำให้เกิดองค์กรนี้ขึ้น

The King’s Man กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับออร์แลนโด ดยุคแห่งอ็อกซ์ฟอร์ดซึ่ง ผู้ริเริ่มองค์กร Kingsman ภาพยนตร์จะพาเราไปติดตามออร์แลนโดและคอนราดลูกชายของเขาขณะที่พวกเขาเข้าไปพัวพันกับสงครามโลกครั้งที่หนึ่งและการสมรู้ร่วมคิดที่อยู่เบื้องหลัง มันแสดงให้เห็นตลอดทั้งเรื่องว่าเหตุการณ์ที่ก่อสงครามกำลังถูกควบคุมโดยคนเลี้ยงแกะที่เข้าใจยากและชั่วร้ายที่ต้องการจะควบคุมให้ทุกประเทศทำสงครามกันและออร์แลนโดต้องเข้าไปจัดการ เนื่องจากเขานั้นเป็นคนที่ผู้ควบคุมประเทศหรือเป็นคนที่พระราชาไว้ใจให้ไปจัดการกับเรื่องราวที่วุ่นวาย

ภาพยนตร์เรื่องคิงส์แมนจะให้เราได้รู้จักกับตัวละครที่น่าสนใจนั้นก็คือลูกชายของออร์แลนโดนั้นก็คือคอนราดเข้าเป็นคนที่ต้องสูญเสียแม่ในระหว่างทางที่เดินทางไปหาพ่อ เขาเห็นแม่ตายต่อหน้าต่อตา และคำขอสุดท้ายที่แม่ของเขาได้ของกับพ่อไว้นั้นก็คือ ห้ามให้ลูกเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับสงครามเด็ดขาด นั้นจึงเป็นเรื่องราวที่ตามมาทำให้พ่อของเขาไม่ยอมที่จะรับทำงานที่เสี่ยงอันตรายอีก แม้คอนราดต้องการก็ตาม

แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้คอนราดต้องเอาตัวเองไปเสี่ยงอันตรายเขาไม่เข้าใจเจตนาของพ่อที่ห้ามไม่ให้เขาใกล้ชิดกับสงครามทำให้คอนราดแอบไปสมัครเป็นทหารเพื่อรับใช้ชาติ หลังจากที่พ่อของเขารู้ก็ได้ของให้พระราชาสั่งปลดและส่งเขากลับบ้าน ทั้งที่เขากำลังจะได้ไปเผชิญกับด่านแรกของสงคราม เขาจึงวางแผนสลับตัวกับคนในกรมทหารและกลับไปหาพ่อของเขา 

คอนราดได้เสียชีวิตเพื่อประเทศชาติ แต่ไม่ใช่น้ำมือของศัตรูเป็นน้ำมือของเพื่อทหารด้วยกันเพราะความเข้าใจผิด หลังจากที่คอนราดได้ไปเอาหมายลับจากเพื่อมาถึงยังฝั่งและจะนำจดหมายไปส่งต่อเพื่อให้ทุกคนได้ปลอดภัยจากสงคราม หากคุณอ่านมาถึงตรงนี้จะทราบว่าเขาได้สลับชื่อกับเพื่อทหาร หลังจากที่เขากลับมาพร้อมความลับ มีทหารนายหนึ่งได้ถามชื่อและเขาก็ได้บอกชื่อของคนที่สัลบตัวแต่ชื่อนั้นดันเป็นชื่อ ของคนที่เป็นเพื่อของเขาทำให้ทุกคนเข้าใจผิดคิอว่าคอนราดคือสายลับ

The King's Man
คอนราด ช่วยเพื่อนในสงคราม

หลังจากที่พ่อของเขาได้ทราบเรื่องราวการเสียชีวิตของลูกชายเขาก็ได้ติดเหล้าและไม่ทำสิ่งใดเลยนอกจากนั่งคิดถึงลูกและเมีย ทั้งที่เหตุการณด้านนอกรุนแรง แม้เขาจะมีสายลับที่แทรกซึ่มอยู่ทุกที่ของรัฐบาล จนกระทั้งพอลลี่ ได้พูดให้กำลังใจและบอกเป้าหมายสิ่งที่เราต้องทำนั้นก็คือการกำจัดคนเลี้ยงแพะ หลังจากนั้นเขาก็ได้เดินทางไปหาชายเลี้ยงแพะและได้สังหารลูกน้อง และเข้าต่อสู้เมื่อเขาเห็นหน้าตาของคนที่บงการเบื้อหลังของเรื่องราวเลวร้ายทั้งหมดเขาก็ต้องเสียใจเพราะมันคือคนใกล้ตัว เขาคือลูกน้องคนสนิทของเพื่อทหารที่คอยดูแลประเทศหลังจากการต่อสู้จบลง ออร์แลนโดก็เป็นฝ่ายชนะและคิดเรื่องที่กำลังจะทำการใหญ่

ออร์แลนโดได้เขาไปที่ร้านเสื้อผ้าคิงส์แมนและของซื้อกิจการของร้านเพื่อเป็นที่ประชุมงานขององค์กรลับ โดยองค์กรนี้จะไม่ขึ้นตรงกับใครทั้งนั้นจะเป็นองค์กรที่คอยรักษาความสงบไม่ให้เกิดสงครามเหมือนช่วงที่ผ่านมาและขอตั้งองค์กรนี้ว่าคิงส์แมน

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

หากท่านสนใจการสปอยหนังคลิก greenwichclassicfilmseries.com

Credit Ufath168

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥