Escape from Pretoria 2

Escape from Pretoria 2 หลังจากที่ลีและสตีเห็นได้เข้ามาในคุกและได้พบกับลุงแว่นที่ให้คำปรึกษาเรื่องกับทางหนีทีไล่ที่ทั้งสองกำลังหาทางออก และเริ่มจะวางแผนที่จะออกไปจากที่นี้เขาไม่ต้องการที่จะอยู่และต้องการที่จะออกไปให้เร็วที่สุด ใส่วนด้านของลีเขาเป็นคนที่มีความฉลาดมากเขาสามารถจำจดรายละเอียดๆต่าง ๆ ได้ทั้งสองเลยได้ข้อมูลแผนที่จะทำการหนี แต่ต้องหาคนช่วยทำอีกหนึ่งคน

สรุป Escape from Pretoria 2

Escape from Pretoria 2
ลีและสตีเฟ้น

โดยพวกเขาได้เลือกแผนที่จะให้ลีนั้นเป็นคนมองกุญแจที่ห้อยอยู่ที่กางเกงของผู้คุมหลังจากนั้นเขาจะจำรายละเอียดต่างๆและไปวาดลงไว้ที่กระดาษ

โดยช่วงแรก ๆ คือการฝึกให้จำจากนั้นไปวาดลงเมื่อตัวลีนั้นมั่นใจว่าเขานั้นสามารถวาดและจดจำได้อย่างแม่นยำ

ขั้นตอนต่อไปคือการหาเศษไม้มาสร้างเป็นแบบพิมพ์เพราะกระดาษไม่สามารถไขกุญแจได้ ดังนั้นพวกเขาจึงมองหาตัวช่วย

แต่ในตอนนั้นเหมือนโชคจะเข้าข้าง ได้มีการเปิดห้องฝึกฝีมือเพื่อให้คนที่ติดอยู่ในคุกได้ออกไปมีงานทำ ดังนั้นพวกเขาจึงเลือกที่จะเป็นช่างเพื่อที่ว่าเขานั้น จะเข้าไปเอาเศษไม้มาใช้กับการทำกุญแจ

เขานั้นก็สามารถทำได้ แต่ก็ต้องผ่านความยากลำบากเพราะว่า ในตอนแรกผู้คุมได้ทำการค้นตัว ลีได้เอาเศษไม้ไปซ้อนไว้ในขวดน้ำ และผู้คุมก็ตรวจในนั้น แต่เขาก้ไม่เจออะไรเพราะลีสามารถเอาไม้ไปแหนบไว้ไม่ให้หล่น

Escape from Pretoria 2
เพื่อนรวมแผนการ

ถึงแม้จะผ่านขั้นตอนนั้นมาได้มันก็จะมาถึงขั้นตอนที่ยากที่สุด ถึงว่าเขานั้นจะสร้างกุญแจขึ้นมาได้ เขาต้องทำการทดลองก่อน ดังนั้นพวกเขาต้องหาทางให้เข้าไปอยู่ใกล้กับประตูมากทีสุด จึงได้อาสาไปเป็นคนทำสะอาด หลังจากที่ผู้คุมเผลอพวกเขาก็จะไขในครั้งแรกกุญแจที่ทำทำดันออ่อนเกินไปทำให้มันนั้นหักคาประตูแต่เขาก็สามารถเออกได้ทันและหนีจากสายตาผู้คุมได้

จากนั้นก็มาถึงวันใหญ่ที่เขาจะหนีออกมาจากคุกหลังจากที่ได้เตรียมกุญแจมาแล้ว พวกเขาทำตามขั้นตอนทุกอย่างแต่มาเจอประตูหนึ่งที่พวกเขาไม่สามารถออกไปได้ดังนั้นพวกเขาจึงตัดสินใจ

ที่จะพังประตูออกไปและเปลี่ยนเสื้อผ้าจากนั้นก็ถึงขั้นตอนสุดท้ายคือการวิ่งในช่วงที่ผู้คุมไม่เห็นพวกเขาต้องผลัดกันวิ่งและผลัดกันดูและก็วิ่งออกมาได้สำเร็จจากนั้นก็ดบกแท็กซี่เพื่อหนีออกนอกประเทศ จากนั้นเขาก้ได้กลายเป็นผู้ลี้ภัยทางการเมืองได้สำเร็จ

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

สรุปหนังดัง Escape from Pretoria 2020

Credit Ufath168.com

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥