Uncle Drew

Uncle Drew เป็นภาพยนตร์ตลกที่เกี่ยวข้องกับชายคนหนึ่งที่ชื่นชอบการเล่นบาสตั้งแต่เด็ก เขาเป็นหัวหน้าทีมที่ต้องการพาทีมของตนเองไปเข้าสู่ชัยชนะ แม้อดีตของเขาจะเจ็บปวดแค่ไหนก็ตาม การชื่นชอบไม่ได้หมายความเขาเขานั้นจะเล่นด้วยเพราะอดีตทำให้เขานั้นต้องกลัวการเล่นบาสไปตลอดชีวิต หลังจากที่เขามาเจอตำนานของนักบาส เขาก็สามารถทำให้ชีวิตของตนเองนั้นดีขึ้น

ภาพยนตร์ตลก Uncle Drew

Uncle Drew

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นจากชายกลุ่มหนึ่งที่แข่งขันบาสจนถึงรอบสุดท้ายซึ่งจากการเล่นหลาย ๆ รอบที่ผ่านมาสามารถทำให้ทราบได้ว่าเขามีโอกาสที่ชนะเกมส์ต่อไปนี้อย่างแน่นอนแต่แล้วในวันแข่งขันกลับไม่พบตัวหลักอย่างลุงดิวลงแข่งขันทำทีมของเขาแพ้ไปอย่างหน้าเสียดาย

ปัจจุบันแดกซ์ชายที่เป็นหัวหน้าทีมและได้ทำงานอยู่ที่ร้านรองเท้าแห่งหนึ่งเขาหวังไว้ว่าเขาจะพาทีมของเขานั้นเข้าสู่ชัยชนะได้ เพราะในทีมมีคนเก่งๆอยู่หนึ่งคน และไม่ว่าเชาต้องการอะไรแดกซ์ก็พร้อมจะหาให้ดังนั้นเขาบอกว่าต้องการรองเท้าและพาคนในทีมไปทั้งหมดด้วยความที่แดกซ์กลัวเสียหน้าและต้องการให้คนอื่นอยู่ต่อเขาจึงยอมและค่ารองเท้าทั้งหมดนั้นเขาไม่สามารถจ่ายได้แฟนเขาจึงเป็นคนจ่ายแทน

Uncle Drew

แต่แล้วเรื่องที่เขากลัวมาตลอดก็เกิดขึ้น คนในทีมของแดกซ์ได้เข้าไปร่วมทีมกับคู่ปรับตลอดการที่เอาชนะการเล่นบาสแดกซ์เมื่อตอนมอปลายทำให้เขากลัวการเล่นบาสมาตลอด หลังขจากที่แฟนเขารู้ผู้หญิงก็ขอเลิกแดกซ์ไม่มีที่อยู่เขาพยายามเดินทางออกตามหาทีมใหม่และใช้วิธีนอนข้างถนนเอา และพยายามสอบถามผู้คนที่สนใจร่วมเข้าทีมของเขา

แม้เขาจะมีความกลัวที่แพ้ทีมนั้นมาตลอดแต่เขาก็ต้องการสร้างทีมที่มาเอาชนะพวกนั้นให้ได้ ถึงมันจะดูยากก็ตาม วันหนึ่งเขาได้เข้าไปนั่งอยู่สนามบาสแห่งหนึ่งและได้เจอชายแก่ที่บ่นเกี่ยวกับการเล่นบาสของคนในสมัยนี้ที่มีแต่การเล่นรุนแรง คำด่าคำว่าเสีย ๆ หาย ๆ หลังจากที่เด้กคนหนึ่งได้ยินเขาก็ท้าลุงคนนั้นเล่น ในตอนแรงลุงคนนั้นแถมจะไม่มีแรงเล่น แต่ช่วงที่เขาสามารถจะทำสามคะแนนได้เขานั้นก็สามารถคว้าชัยชนะในครั้งได้

หลังจากที่แดกซ์เห็นและทราบว่าเขาก็คือลุงดิวคนที่เป็นตำนานเขาจึงพยายามที่จะขอร้องให้เขาเข้าร่วมทีมซึ่งลุงเองก็ไม่ยอมเพราะเลิกเล่นมาเป็นเวลาหลายปีแล้ว แดกซ์จะสามารถชวนลุงดิวคนในตำนานเข้าร่วมทีมได้หรือไหม โปรดติดตามตอนต่อไป

นักแสดงหลักของภาพยนตร์เรื่องUncle Drew

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

สรุปภาพยนตร์ต่อจากตอนที่ 1 Escape from Pretoria 2

Credit Ufath168.bet

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥