A Perfect Pairing

A Perfect Pairing เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้อเมริกันปี 2022 ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเรื่องราวของโลล่า ผู้บริหารไวน์จากแอลเอ สจวร์ต แมคโดนัลด์ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เธอต้องดิวงานกับลูกค้าคนสำคัญ เพื่อที่จะได้เลื่อนขั้นในหน้าที่การงาน แต่แล้วแผนทุกอย่างที่วางไว้ก็พัง เพราะว่าเพื่อสนิทของเธอได้ทำแผนงานทุกอย่างพัง เพราะว่าเพื่อนสนิทได้เอางานของเธอไปเสนอกับที่ประชุมทำให้หัวหน้าต้องการที่จะให้เธอได้เลื่อนขั้นแทนที่จะเป็นโล่ล่า

ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ A Perfect Pairing

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นที่โล่ล่า เธอได้ไปพบกับลูกค้าคนสำคัญของเธอ เธอเป็นคนทำงานที่เกี่ยวกับไวท์ หรือเป็นตัวแทนการขายไวน์นั้นเอง เนื่องจากความชอบของเธอ ทำให้เธอรักงานนี้มาก ลูกค้าคนสำคัญได้บอกเกี่ยวกับไวน์ ยี่ห้อหนึ่งที่โงดัง และหลายคนหมานตาที่จะร่วมงาน เขาเสนอเธอว่าหากร่วมงานกับพวกเขาได้ ลูกค้าจะสั่งไวน์กับเธอ

เธอดีใจเป็นอย่างมากจึงนำเรื่องนี้ไปบอกกับเพื่อที่เธอรัก และในตอนที่ประชุมเพื่อนของเธอได้พูดเรื่องนี้ ทำให้หัวหน้าประทับใจและต้องการที่จะเลื่อนขั้นให้กับเพื่อของนางเอกแทนที่จะเป็นนางเอก ทำให้เธอโมโหและขอลาออกพร้อมกับว่าเพื่อของเธอไป เมื่อกลับมาถึงที่บ้านเธอก็ปรึกษาพ่อว่าต้องการที่จะเปิดบริษัทเอง พ่อเธอก็เห็นดีด้วยแบะเธอเดินทางไปเพื่อตั้งใตที่จะดิวงานกับไวน์ยี่ห้อดัง

เมื่อไปถึงเธอก็ได้เจอกับชายคนหนึ่ง ซึ่งมีชื่อว่าแม็ก ทันใดนั้นเขาก็ได้เจอกับเจ้าของไวน์ แต่เธอก็โดนปฎิเสธ เธอก็ไม่ยอมแพ้พร้อมบอกว่าเดี๋ยวเธอจะทำงานแทนลูกน้องที่ลาออกเพื่อที่จะให้เจ้าของไวน์ เห็นถึงความตั้งใจของเธอที่ต้องการที่จะร่วมงานด้วย วันแรกของเธอก็ผ่านไป เพื่อร่วมงานใหม่คิดว่ายังไงเธอก็ไม่สามารถ อยู่ได้เพราะงานมันเป็นงานที่หนักเมื่อเวลาผ่านไปหลายวันเธอก็สามารถพิสูจน์ตนเองได้แล้วว่าเธอนั้นทำได้

แต่ก็ต้องตกใจเมื่อได้มาทราบว่าแท้จริงแล้วแม็กคือน้องของเจ้าของไวน์ชื่อดังและเมื่อกลับมายังที่ฟาร์มกลับพบเจ้านายเก่ากับเพื่อของเธอที่เคยหักหลัก เจ้านายของเธอได้เสนองานที่ดีกว่าเดิมให้ แต่เธอก็ไม่ร่วมงานทำให้เจ้าของไวน์ก็ตัดสินใจที่จะร่วมงานกับเจ้านายของเธอ เธอเองก็เสียใจกับบ้าน เมื่อเวลาผ่านไปแม็กก็ได้เดินทางกลับมาหาเธอและได้โชว์ไวน์ใหม่ให้เธอดูเพราะเป็นโลโก้ที่เธอเป็นคนออกแบบและทั้งคู่ก็คืนดีกัน

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

ภาพยนตร์อเมริกัน สนใจคลิก Hustle

Credit ufa168bet

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

Posted on