Disney plus

หนังน่าดูบน Disney plus แม้จะเป็นมือใหม่ทีวีออนดีมานด์เมื่อเทียบกับ Netflix และ Prime Video แต่ Disney+ ก็เต็มไปด้วยความบันเทิง ตั้งแต่แอนิเมชั่นคลาสสิกไปจนถึง Pixar, Star Wars และ MCU และด้วยกลุ่มที่เน้นผู้ใหญ่คนใหม่ ซึ่งเพิ่งมาถึงสตาร์ ซึ่งนำภาพยนตร์และซีรีส์จำนวนมากมาออกฉาย

ก็เพียงพอแล้วที่จะพาคุณไปต่อได้เป็นเวลาหลายเดือน ต่อไปนี้คือตัวเลือกที่คัดเลือกมาอย่างดีเพื่อเริ่มต้นคุณ หากท่านไหนที่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นการรับชมภาพยนตร์ได้อย่างไรท่านสามารถเข้ามารับชมภาพยนตร์ได้ที่นี้เราจะรวบรวมภาพยนตร์ที่น่าดูมาให้ท่านได้เห็นกัน

หนังน่าดูบน Disney plus จะมีเรื่องไหนบ้าง

โอบีวัน เคโนบี Ewan McGregor กลับมาอีกครั้งในชุดคลุมอาบน้ำสีน้ำตาลของ Jedi Master Obi-Wan Kenobi ในซีรี่ส์Stars Wars ที่รอคอยมานาน ในการพลัดถิ่นบนดาวแห่งทะเลทรายของ Tatooine บดขยี้ชีวิตที่น่าเศร้าและอ้างว้างและถูกหลอกหลอนโดยความล้มเหลวของเขาในการหยุดยั้งการล่มสลายของ Anakin Skywalker

สู่ด้านมืด Kenobi เฝ้าดูลุคลูกชายคนเล็กของ Anakin จากระยะไกล งานของเขาต้องรับภาระใหม่เมื่อแก๊งนักสืบผู้ล่าเจไดมาถึงดาวดวงนี้ เพื่อค้นหาผู้รอดชีวิตจากการกวาดล้างของจักรวรรดิ และเมื่อเลอา น้องสาวฝาแฝดของลุคซึ่งเติบโตมาอย่างหรูหราโดยพ่อแม่บุญธรรมของเธอบนดาวอัลเดอราน ถูกลักพาตัวโดยพวกอันธพาล

Hawkeye ความคาดหวังอาจถูกตั้งไว้ต่ำสำหรับซีรีส์นี้ซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่การผจญภัยต่อเนื่องของ The Most Boring Avenger แต่ต้องขอบคุณเสียง โทนสีที่สดใสและโปร่งสบาย (ซึ่งบางชุดของ Marvel ที่เผชิญหน้ามากกว่าจะเลียนแบบได้ดี) และ เคมีเชิงการ์ตูนระหว่าง Hawkeye ของ Jeremy Renner และ Kate Bishop ของ Hailee Steinfeld อาจเป็นซีรีย์ MCU ที่ดีที่สุด และโดยไม่ต้องเอ่ยถึงจี้ที่ยอดเยี่ยมที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ที่คุ้นเคยกับการแสดงของ Marvel

Moon Knight หนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่ที่ “โตแล้ว” ที่ซับซ้อนและกล้าพูดของ Marvel ได้รับการเปิดตัวทางทีวีโดย Oscar Isaac เล่นแต่ละบุคลิกที่หลากหลายที่อาศัยอยู่ในร่างของ Moon Knight รวมถึงคนที่แสดงความสามารถที่ดีงาม สำเนียง “ลุนดุน” อีธาน ฮอว์คยังแสดงในภาพยนตร์ซีรีส์ที่ดูเหมือนว่าจะช่วยให้ Marvel Cinematic Universe เล่นได้อย่างปลอดภัยด้วยความสามารถในการสร้างสรรค์ที่มันต้องการอย่างมาก

ซึ่งภาพยนตร์ทั้งหมดท่านสามารถรับชมได้ที่ช่องทางดิสนีย์พัส ซึ่งบางเรื่องได้รับความสนใจอย่างมาก หากท่านต้องการที่จะเข้ามาดูท่านก้สามารถรับชมได้ที่ช่องทางนั้น ซึ่งในบทความนี้เราไม่อยากจะสปอยมากเพราะอยากให้ท่านได้ไปอ่านรีวิวกันเอาเอง

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ สนใจคลิก A Perfect Pairing

Credit ufa168bet

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

Posted on