The Weekend Away

The Weekend Away เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญ อเมริกันปี 2022 ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับเพื่อที่เดินทางไปไปเที่ยวในวันหยุดหลังจากนั้นเบธก็ได้เจอกับเพื่อรักที่ไม่ได้เจอกันมานาน หลังจากที่เที่ยวกันไปได้สักพักเพื่อของเธอก็ได้หายตัวไป หลังขจากที่พบตัวเพื่อเธอก็ตายตัวของเคทก็ตกเป็นผู้ต้องสงสัยของการฆ่าเพื่อน หลังจากนั้นเธอก็ตามหาความจริงว่าใครเป็นคนฆ่าละได้รู้ว่าเรื่องนี้มีตำรวจเข้ามาเกี่ยวข้องดังนั้นเธอจึงต้องการที่จะเอาผิดเขา

ภาพยนตร์ระทึกขวัญ The Weekend Away

เบธ คุณแม่มือใหม่บินไปโครเอเชียเพื่อท่องเที่ยวพักผ่อนที่จัดโดยเคท เพื่อนสนิทที่เพิ่งหย่าร้าง เบธเล่าว่าการแต่งงานของเธอกับร็อบสามีของเธอแย่ลงเรื่อยๆ ขณะทานอาหารเย็นและไม่แน่ใจว่าต้องทำอย่างไร คืนนั้นพวกเขาไปคลับและผู้ชายสองคนจีบกัน เคทแนะนำให้เบธมีวันไนท์สแตนด์

เช้าวันรุ่งขึ้น เบธตื่นขึ้นมาพร้อมกับหมอกหนาเกี่ยวกับเหตุการณ์ในตอนกลางคืน โดยตระหนักว่าเคทหายตัวไป หลังจากติดต่อกับเจย์ ทั้งคู่ก็เพิกเฉยต่อข้อกังวลของเธอเนื่องจากเคทมีนิสัยเอาแต่ใจ เธอจึงติดต่อตำรวจซึ่งไม่แยแสเช่นกัน มีเพียง เซนคนขับแท็กซี่ชาวซีเรียที่ขับรถพาพวกเขาไปที่คลับ ที่เห็นอกเห็นใจและตกลงที่จะช่วย ด้วยความช่วยเหลือของเขา เบธได้กระเป๋าเงินและโทรศัพท์ของเคทกลับคืนมา และได้รู้ว่าผู้ชายจากคลับเป็นพี่เลี้ยงที่เคทจ้างมา อย่างไรก็ตาม พวกเขาเป็นนักต้มตุ๋นที่ติดยาและปล้นผู้หญิงที่พวกเขาให้บริการ

The Weekend Away
ออกตามหาเพื่อที่หายไป

ด้วยข้อมูลใหม่นี้ เบธจึงกลับไปหาตำรวจซึ่งในที่สุดก็เริ่มการสอบสวนอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการหายตัวไปของเคท ร็อบมาถึงโครเอเชียและสงสัยเซนทันที

ไม่นานหลังจากนั้นพบร่างของเคทในน้ำ เพื่อความเศร้าสลดของเบธ เธอปลดล็อกโทรศัพท์ของ เคทโดยใช้ใบหน้าของเธอที่ห้องเก็บศพ เมื่อค้นหาเบาะแสในโทรศัพท์ เธอพบข้อความระหว่างร็อบกับเคทที่เปิดเผยเรื่องชู้สาว

เบธถูกเรียกตัวไปที่สถานีตำรวจในฐานะผู้ต้องสงสัยหลักคนใหม่ มันถูกเปิดเผยว่าทั้งเคทและเบธมียาอยู่ในระบบของพวกเขา

ซึ่งเป็นสิ่งที่เบธสงสัยเพราะความจำเสื่อมและยืนยันว่าเธอถูกวางยา ตำรวจสอบปากคำผู้คุ้มกันสองคนที่ไม่มีประวัติอาชญากรรมและปฏิเสธการกระทำผิดกฎหมายใด ๆ ตำรวจยึดหนังสือเดินทางของเธอขณะที่พวกเขายังคงสอบสวนเธอต่อไป เบธโทรหาเจย์และพบว่าเขารู้ว่าร็อบกับเคทมีชู้กัน เบธโทรหาร็อบและเผชิญหน้ากับเขาว่าเธอรู้ว่าพวกเขากำลังมีชู้ โปรดติดตามตอนต่อไปว่าใครคือคนที่ฆ่าเคทกันแน่

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ภาพยนตร์คลิก พจมานสว่างคาตา

Credit ufabet 

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥