The Burning Sea

The Burning Sea เป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับ อุบัติเหตุแท่นขุดเจาะน้ำมันในทะเลเหนือที่มีความผิดปกติเพราะอยู่ดี ๆ ก็มีการแจ้งการเกิดอุบัติเหตุและให้ทีมงานที่ช่วยเหลือ ซึ่งทีมนั้นก็เป้นทีใของนางเอกและเะอได้นำหุ่นยนต์เข้าไปสำรวจจนทราบข้อเท็จจริงที่ว่า ระเบิดที่เกิดขึ้นไม่ได้เกิดจากการรั่วไหบของน้ำมัน แต่เกิดจากการแยกของแผ่ยดิน ถ้าหากไม่มีการหยุดหรือหยุดเจาะ อาจจะทำให้เกิดการรั่วไหลของน้ำมันครั้งใหญ่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายในปี 2021

สรุปเรื่องย่อของภาพยนตร์ The Burning Sea

ภาพยนตรืเริ่มต้นที่โซเฟียเธอเป็นนักวิจัยที่คิดค้นหุนยนตร์ที่สามารถลงไปช่วยเหลือคนที่ใต้น้ำได้ เธอมีลูกชายและสามี สามีเธอมีชื่อว่าเสตียที่ทำงานอยู่ในแท่นขุดเจาะน้ำมัน วันหนึ่งที่เธอได้เดินทางไปหาสามีหลังจากนั้นได้ไม่นานได้มีการแจ้งว่ามีการระเบิดที่แท่นขุดเจาะน้ำมันเกิดขึ้น ซึ่งเธอต้องเดินทางไปเพื่อช่วยเหลือผู้รอดชีวิตแต่ก่อนที่จะทำงานเธอได้รับหนังสือที่ยินยอมจะไม่เปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อไปถึงเธอก็ได้ทำการช่วยเหลืิและให้หุ่นยนต์ลงไปเปิดประตูและพบศพจำนวนมาก และเขาก็ตามหาผู้รอดชีวิต หลังจากนั้นเขาก็ได้ยินเสียงเหมือนกับน้ำมันรั่ว เขาจึงไปแจ้งกัปตันเรือแต่ก็ไม่ทัน เพราะระเบิดมันเริ่มทำงานแต่เธอก็ได้รับบาดเจ็บไม่มาก

หลังจากนั้เธอก็ใช้หุ่นยนต์ของเธอไปสำรวนบริเวณที่เกิดเหตุพบว่าเารระเบิดในครั้งนี้ไม่ได้เกิดจากการั่วไหลของน้ำมันแต่มันเกิดการหน้าดินมันเคลื่อนตัว และเขาได้แจ้งให้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทราบ เมื่อหน่วยงาทราบเขาก็ได้ลงความเห็นว่าต้องมีการหยุดขุดเจาะแทนไม่เช่นั้นจะเกิดเหตุการ์เหมืนอกับเมื่อ 8000 ปีที่แล้ว หลังจากนั้นทีมงานก็ได้สั่งให้สั่งปิดแท่นขุดเจาะ 

The Burning Sea
นางเอกพระเอกและเพื่อน

แต่แท่นที่พระเอกทำงานมันไม่สามารถสั่งปิดเครื่องจากระยะไกลได้ทำให้เขาต้องลงไปที่เคร่องขุดเอง และในทันใดนั้นเองมันกด็เกิดระเบิดทำให้พระเอกติดอยู่ในนั้น

เมื่อนางเอกทราบเขาก็ได้ขอให้น้องสาวของพระเอกพาเขาไปที่นั้นพร้อมกับเพื่อเพราะทราบว่าพระเอกยังมทีชีวิตอยู่ ตัดมาทางทีมงานเขาได้ตรวจสอบว่าน้ำมันเริ่มรั่วไหลและมันอาจจะไปกระทบถึงประเทศข้าง

ดังนั้นเขามีความเห็นกันว่าต้องทำการจุดไฟ เมื่อหัวหย้าทราบเขาก็จะมาแจ้งว่ามีคนอยู่ที่นั้นแต่มันก็ไม่ทัน 

ไฟเริ่ทำงานนงเอกและพระเอกพร้อมกับเพื่อหาทางออกเขาได้เจอเรือกู้ชีพ แต่ในตอนนั้นเขาลืมถอดสลักอีกหนึ่งตัว ทำให้เพื่อต้องสละชีวิตตัวเองเพื่อที่จะให้นางเอกกับพระเอกรอด ด้วยความหมดหวัง หัวหน้าและลูกของนางเอกได้รอไม่ไปไหน หลังจากนั้นพระเอกกับนางเอกก็สามารถรอดมาได้ แต่ความเสียหายใยครั้งนี้มันกรทบทั้งด้านเงินจและด้วานธรรมชาติเหมืนอเป็นสัญญาณเตือนบางอย่างว่าให้หยุดทำลายพวกเขาได้แล้ว ภาพยนตรืเรื่องนี้ได้รับคพแนนจาก IMDB 6.7 คะแนน

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

เรื่องย่อ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น สนใจคลิก 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

Credit เว็บพนันออนไลน์ ถูกกฎหมาย

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥