The Adam Project

The Adam Project เป็นภาพยนตร์ที่ออกฉายปี 2022 ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับการกลับมายังโลกเพื่อเปลี่ยนแปลงบางอย่างและตามหาพ่อเพื่อที่จะหยุดยังเขาให้ได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยอมรับไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาและภาพแสงสีเสียงองค์ประกอบทุกอย่างเข้ากันอย่างลงตัว ในบทคาวมนี้เราจะมารีวิวให้ท่านฟังว่าเป็นอย่างไร

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง The Adam Project

เรื่องราวตั้งอยู่ในโลกที่การเดินทางข้ามเวลาเป็นเรื่องจริง Ryan Reynolds ต้องเดินทางย้อนเวลากลับไปตั้งแต่ปี 2050 ถึง 2018 เพื่อหยุดยั้งพ่อของเขา (แสดงโดย Mark Ruffalo) จากการคิดค้นการเดินทางข้ามเวลา อย่างไรก็ตาม เขาลงเอยด้วยการลงจอดในปี 2022 ตอนนี้ เรย์โนลด์สต้องย้อนเวลากลับไปในปี 2018 ด้วยความช่วยเหลือจากตัวเขาเองในวัย 12 ปี (แสดงโดยวอล์คเกอร์ สโกเบลล์) ทั้งสองจะสามารถหยุดการเดินทางข้ามเวลาจากการกลายเป็นความจริงได้หรือไม่? ทั้งสองจะสามารถกอบกู้โลกได้หรือไม่?

ซึ่งเนื้อเรื่องมีความเป็นมาว่า อดัมที่เป็นนักบินตนเองได้ขโมยเครื่องบินเพื่ออกไปยังอดีตเขา ได้ขโมยเครื่องบินเจ็ทที่เดินทางข้ามเวลาโดยหวังว่าจะย้อนเวลากลับไปในอดีตเพื่อที่เขาจะได้ป้องกันภัยพิบัติในอนาคต แต่บังเอิญลงจอดในปี 2022 ซึ่งเขาพบว่าเขาต้องร่วมมือกับตัวเองในวัยเยาว์เพื่อที่จะหลบหนี นักล่าเวลามรณะบนเส้นทางของเขาและแก้ไขเครื่องบินที่ถูกจับของเขา

The Adam Project
นักแสดง

ดัมกลับมาจากอนาคตเพื่อค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับลอร่าภรรยาของเขา ที่หายตัวไปในเดือนพฤศจิกายน 2018 ดูเหมือนว่าจะมีบางอย่างเลวร้ายเกิดขึ้นในธุรกิจการเดินทางข้ามเวลาและมายา โซเรียน ดูเหมือนว่าจะอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้

อดัมตระหนักดีว่าวิธีเดียวที่จะตั้งค่าสิ่งต่าง ๆ ให้ถูกต้อง คือการย้อนกลับไปในปี 2018 และหยุดวิทยาศาสตร์ที่จะทำให้การเดินทางข้ามเวลาเป็นจริง

นักแสดงก็ดีไปหมด Ruffalo เป็นศาสตราจารย์วิชาฟิสิกส์ที่ใครๆ ก็ไม่อยากพลาดชั้นเรียน เขายกคำพูดของชาวโรมันในขณะที่บอกชั้นเรียนของเขาให้สนุกสนาน

อดัมโปรเจ็กต์ดำเนิน  ไปอย่างราบรื่นด้วยเส้นสายที่ฉูดฉาด เพลงประกอบสุดเท่ และเสน่ห์ขั้นสุดของการย้อนเวลากลับไป ใครจะไม่อยากมีโอกาสอีกที่จะได้ใช้เวลากับคนที่คุณรักมากขึ้น หลังจากที่เราดูภาพยนตร์นี้จบเรามีความรู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่บอกเล้าถึงอนาคตได้เป็นอย่างดี ซึ่งสำหรับตัวแอดเองขอให้คะแนนการรีวิวอยู่ที่ 8/10 คะแนน หากท่านต้องการที่จะรับชมสามารถรับชมผ่าได้ทาง Netflix

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

วัตถุประสงค์การสร้างภาพยนตร์ แม่เบี้ย

Credit บาคาร่า1688

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥